Email là gì? Đăng ký Email theo tên miền riêng

Email là gì?

Email là viết tắt của Electronic mail trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt là thư điện tử. Email là một hệ thống được tạo ra nhằm mục đích gửi-nhận thư qua mạng internet

Việc chuyển và nhận thư giấy theo cách truyền thống rất tốn kém về cả thời gian và tiền bạc, bạn phải đợi vài ngày có khi vài tuần mới nhận được thư nếu gửi xa, bạn phải trả phí mua tem để sử dụng dịch vụ.

Nhưng với Email, một phương tiện truyền thông tin siêu nhanh, bạn nhận được thư ngay tức thì và thường thì các dịch vụ Email là hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, Email không chỉ chứa văn bản đơn thuần, nó còn có thể kèm theo các hình ảnh, âm thanh, video, thậm chí là Email dạng sống động.

Ngoài việc sử dụng Email để gửi hay nhận thư với mọi người, Email còn là một yếu tố bắt buộc khi bạn muốn đăng ký tài khoản mạng xã hội, diễn đàn, tài khoản để chơi game online…

Mua tên miền riêng ở đâu tốt nhất?

Nếu như bạn chưa có tên miền, bạn cần phải tìm mua thì mới có thể tạo email với tên miền đó. Dưới đây là danh sách các đơn vị chuyên cung cấp tên miền với chi phí phải chăng, dịch vụ nhanh chóng để bạn tham khảo.

  1. Nhân Hòa

Nhân Hòa hiện tại đang là một trong 3 nhà đăng kí lớn nhất và đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 15 năm qua. Không chỉ cung cấp tên miền và hosting với dịch vụ uy tín chất lượng cao, Nhân Hòa còn chuyên bán các dịch vụ máy chủ vps, email, ssl…

Nhân Hòa cung cấp nhiều loại đuôi tên miền từ .com, .vn cho đến các loại khác với mức giá phù hợp. Đặc biệt người dùng có thể kiểm tra các tên miền chưa được mua thông qua công cụ tìm kiếm thông minh của trang web.

  1. PA Việt Nam

P.A Việt Nam là một trong các đơn vị cung cấp tên miền riêng trong email lớn nhất tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2001.

Đây là một thương hiệu mạnh và nổi tiếng tại Việt Nam với số năm kinh nghiệm hàng TOP, tương đương nhiều nhà cung cấp quốc tế. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp và đơn vị đã tin tưởng lựa chọn PA Việt Nam làm nơi cung cấp tên miền riêng trong email của mình.

  1. Mắt Bão

Mắt Bão là nhà cung cấp tên miền lẫn hosting Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm. Tham gia vào thị trường này từ những ngày đầu, hiện nay công ty Mắt Bão cũng sở hữu được thị trường khách hàng khá ổn định với các dịch vụ chất lượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp tên miền uy tín với chất lượng dịch vụ độc đáo, bạn có thể tham khảo các dịch vu của Mắt bão.

 

  1. WEBICO

Bên cạnh các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, WEBICO có hỗ trợ cung cấp tên miền cho nhiều đơn vị sử dụng web hiện nay.

Nếu sử dụng nhà cung cấp tên miền riêng trong email này, bạn còn được nhận các ưu đãi về sao lưu, backup dữ liệu và bảo hành hệ thống được cung cấp bởi đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. WEBICO hiện có hai trụ sở, một đặt ở Hoa Kỳ và một đặt tại Việt Nam.

Ngoài ra, WEBICO cũng có nhận cài đặt hệ thống email doanh nghiệp theo tên miền riêng với nhiều gói dịch vụd độc đáo.

  1. VIỆT SEO

Ngoài các dịch vụ email dành cho doanh nghiệp, VIỆT SEO cũng cung cấp dịch vụ mua tên miền với giá rẻ đi kèm với nhiều khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt. Bạn có thể chat trực tiếp với VIỆT SEO hoặc gọi điện qua số hotline: 0917 212 969 để được tư vấn chi tiết.

Giá Dịch vụ email tên miền do Việt SEO cung cấp cạnh tranh nhất trên thị trường toàn cầu, bạn có thể tham khảo bảng giá của đơn vị này tại http://vietseo.com/

Bên cạnh các đơn vị cung cấp tên miền tại Việt Nam, bạn cũng có thể tìm hiểu và mua tên miền thông qua các nhà cung cấp quốc tế, tuy nhiên theo VIỆT SEO bạn nên sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị ở Việt Nam để tiện được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc, hoặc sữa chữa về kĩ thuật khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

Trả lời