Dịch vụ email là gì? Lợi ích khi dùng email theo tên miền riêng

Email là một phương tiện thông tin rất nhanh. Một mẫu thông tin (thư từ) có thể được gửi đi ở dạng mã hoá hay dạng thông thường và được chuyển qua các mạng máy tính đặc biệt là mạng Internet. Nó có thể chuyển mẫu thông tin từ một máy nguồn tới một hay rất nhiều máy nhận trong cùng lúc.

Ngày nay, email chẳng những có thể truyền gửi được chữ, nó còn có thể truyền được các dạng thông tin khác như hình ảnh, âm thanh, phim, và đặc biệt các phần mềm thư điện tử kiểu mới còn có thể hiển thị các email dạng sống động tương thích với kiểu tệp HTML.

Những lợi ích khi sử dụng email theo tên miền riêng

Xây dựng email với tên miền riêng (như [email protected] ), quản lý tập trung, quảng bá thương hiệu, tạo tin cậy cho đối tác hơn khi dùng các địa chỉ email miễn phí như Gmail, Yahoo, VNN.

Đơn giản khi sử dụng với những chương trình quen thuộc như Microsoft Outtlook, Outlook Express hay chỉ với một trình duyệt Web.

Dễ dàng thay đổi, thêm, xóa,thay đổi password các mail doanh nghiệp khi có sự thay đổi nhân sự trong công ty.

Những tính năng hữu ích như chuyển tiếp email, tự động trả lời, chặn địa chỉ email lạ, chống spam… cho mail công ty sẽ giúp cho bạn thoải mái trong khi sử dụng.

Tích hợp webmail có thể truy cập email bất cứ nơi nào chỉ cần có trình duyệt web trên máy tính xách tay hay điện thoại di động của bạn.

Kiểm soát nội dung email gửi đi / nhận về của nhân viên đáp ứng nhu cầu bảo mật thông tin nội bộ cho doanh nghiệp .

Dung lượng lớn , hoàn toàn yên tâm với độ ổn định, tin cậy, hỗ trợ tiếng việt, kèm theo những tiện ích hữu ích.

Vì sao cần email doanh nghiệp?

Những lợi ích khi sử dụng Email theo tên miền riêng Khi các doanh nghiệp sử dụng hệ thống email không tập trung cho nhân viên của mình như khi dùng VNN hay thậm chí dùng những email miễn phí Gmail, Yahoo! sẽ có những nguy cơ sau đây:

Thiếu sự tin cậy nơi đối tác, thử hỏi nếu công ty bạn giao dịch với những công ty chỉ dùng những địa chỉ email miễn phí, không có tên miền riêng xác thực liệu bạn có hoàn toàn tin tưởng không?

Cách quản lý rời rạc thiếu tập trung gây khó khăn cho đối tác khi giao dịch.Thiếu những tiện ích cần phải có như chuyển tiếp email, tự động trả lời, lọc thự, chặn địa chỉ email…Không thể quản lý nội dung email của nhân viên nên khó khăn trong việc kiểm soát thông tin nội bộ.Dung lượng email thấp, tìm kiếm email khó khăn, thường bị blacklist, đưa vào Spam, khó gửi email đi ….

Với hệ thống email doanh nghiệp

tất cả những bất tiện & nguy cơ trên đều được giải quyết tùy theo nhu cầu các doanh nghiệp.

DIGIPOWER – Nhà cung cấp server ảo chất lượng ổn định nhất

Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị có dịch vụ thuê mail server, nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng không phải dễ dàng. Công ty TNHH Digipower  được thành lập năm 2006, Digipower là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền…

Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế Nhân Hòa luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy Digipower còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Mail server là dịch vụ khách hàng có thể thuê ngay máy chủ có sẵn của Digipower. Khách hàng sẽ được bộ phận support tư vẫn lựa chọn cấu hình máy chủ phù hợp và hệ điều hành ứng dụng.

Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Trả lời