Tiêu chí đánh giá dịch vụ email tên miền doanh nghiệp chất lượng

Email tên miền doanh nghiệp được coi là tài sản riêng của từng công ty. Với nhiều mục đích sử dụng khác nhau thì việc sử dụng email tên miền đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp. Dưới đây là các tiêu chí mà bạn cần ghi nhớ khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.

Thanh toán một lần, sử dụng trọn đời

Dịch vụ email tên miền doanh nghiệp thường được các nhà cung cấp tính trọn gói cho các doanh nghiệp. Vì thế khi lựa chọn bạn cần phải hỏi rõ về điều khoản này. Bạn phải thanh toán chi phí duy trì hàng tháng hay chỉ thanh toán một lần. Bởi lẽ email luôn hoạt động liên tục nếu tháng nào cũng phải thanh toán vừa tốn kém chi phí lại vừa mất thời gian và cũng rất mau quên.

Có ứng dụng tích hợp trên điện thoại

Các loại smartphone hiện nay đã vô cùng phổ biến trong đời sống. Chính vì thế mà việc sử dụng các ứng dụng để kiểm tra email cũng được sử dụng nhiều. Nhà cung cấp dịch vụ phải có tích hợp ứng dụng truy cập mail, gửi email từ điện thoại một cách đơn giản, dễ dàng, thuận tiện cho người dùng. Đồng thời , nhờ có ứng dụng này người dùng cũng có thể kiểm tra email mọi lúc mọi nơi, không bị trễ công việc của họ.

Đảm bảo 100% email gửi đi đều vào inbox người nhận

Hiện nay việc gửi email bị rơi vào spam, thùng rác… vô cùng phổ biến. Đối với các doanh nghiệp nếu xảy ra tình trạng này sẽ có ảnh hưởng vô cùng lớn đến hoạt động của họ. Chính vì lý do này mà nhà cung cấp dịch vụ email tên miền doanh nghiệp phải cam kết với khách hàng các email gửi đi phải đi vào inbox người nhận, không rơi vào spam.

An toàn, bảo mật tốt

Đối với các doanh nghiệp, an toàn và bảo mật thông tin là điều cực kỳ quan trọng. Đặc biệt là các thông tin trao đổi qua email cũng rất quan trọng. Vì thế nếu như việc sử dụng các email tên miền đảm bảo được tiêu chí này, không bị lộ thông tin sẽ giúp mọi người an tâm hơn khi sử dụng. Đây là tiêu chí quan trọng đánh giá về năng lực, chất lượng của một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng hiện nay.

Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng internet để truy cập thông tin là rất lớn. Vì thế nhiều người luôn mong muốn các ứng dụng, các phương thức trao đổi thông tin như email phải có giao diện đơn giản, dễ nhìn, dễ sử dụng. Có như thế sẽ ít hạn chế việc người dùng phải mất thời gian cho việc đó. Đối với các nhà cung cấp dịch vụ, cần phải tối giản hóa giao diện người dùng, tạo mức độ thân thiện đối với điện thoại, máy tính bảng hay PC.

Không giới hạn số lượng email gửi đi

Tiêu chí này cũng được đánh giá là khá quan trọng. Các gói email tên miền doanh nghiệp thường có giới hạn số lượng email người dùng, không giới hạn số lượng email gửi đi. Như vậy đảm bảo cho quá trình sử dụng của khách hàng được thông suốt.

Email tên miền doanh nghiệp là một trong những cách giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả đồng thời tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Liên hệ ngay với vietseo.com  để được tư vấn bạn nhé!

Trả lời