Các dịch vụ:
* CÔNG TY SEO: 0917 212 969

CÔNG TY SEO

1. tối ưu tổng thể website

Phân tích và đánh giá tổng thể xem website của bạn đã chuẩn SEO chưa

Thực hiện đề xuất và tiến hành tối ưu hoá tổng thể website theo 22 tiêu chí SEO

Tư vấn cách phát triển website giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và ghi điểm với Google. Theo dõi, kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại tổng thể website

2. TỐI ƯU TRANG ĐÍCH (ON-PAGE)

Phân tích và đánh giá, lựa chọn trang đích chuẩn để SEO hiệu quả

Thực hiện đề xuất và tiến hành tối ưu trang đích theo 10 tiêu chí SEO

Giám sát và điều chỉnh tối ưu trang đích, đảm bảo trang đích vừa để bán hàng, vừa tuân thủ các yêu cầu của thuật toán

3. TỐI ƯU NỘI DUNG (ON-SITE)

Rà soát, kiểm tra và đánh giá lại các nội dung quan trọng hiện có trên website

Tiến hành tối ưu nội dung trên website theo chuẩn tiêu chí Google và tăng lượng truy cập bằng nội dung có giá trị thực sự với khách hàng của bạn

Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của các nội dung quan trọng để có phương án nâng cao hiệu quả

TỐI ƯU BÊN NGOÀI WEBSITE (OFF-PAGE)

Phân tích đối thủ cạnh tranh (từ khóa, liên kết, tài nguyên..)

Lên kế hoạch và xây dựng tài nguyên đủ chất lượng, đúng số lượng cho website của bạn

CÔNG TY SEO


Dịch vụ SEO web bán hàng với nhiều từ khóa chính, trỏ về link Danh mục sản phẩm để ra đơn hàng. Thiết lập các kỹ thuật nâng cao giúp tối ưu hóa việc bán hàng online. Tư vấn sử dụng các ứng dụng Quản trị web nâng cao của Google. Hướng dẫn các kênh bán hàng Online khác để tăng doanh số trong thời gian ngắn. Một công ty SEO cung cấp dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho các doanh nghiệp để giúp họ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình thay đổi thiết kế trang web và nội dung của bạn để làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn đối với các công cụ tìm kiếm. Việc tối ưu hóa trang web của bạn tốt hơn cho các công cụ tìm kiếm như Google, trang web của bạn sẽ xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm cho các từ khóa và cụm từ có liên quan đến doanh nghiệp hoặc sản phẩm / dịch vụ của bạn.


Tạo liên kết nội bộ hướng về trang đích nhằm đẩy mạnh chất lượng trang đích

Tạo các liên kết website để tăng sức mạnh, tăng độ uy tín, tăng thứ hạng của website và trang đích

5. LIÊN TỤC THEO DÕI, DUY TRÌ VÀ NÂNG CAO THỨ HẠNG TỪ KHOÁ

Theo dõi, phân tích, cập nhật liên tục để cải thiện thứ hạng từ khóa

Kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại các hạng mục trong và ngoài website

Đánh giá định kỳ để tư vấn thêm cho khách hàng giải pháp phát triển website bền vững

Khi website bị đối thủ chơi xấu, thông báo tới khách hàng để có sự kết hợp giữa hai bên nhằm ngăn chặn kịp thời

Đưa ra khuyến cáo khi khách hàng làm website vô tình vi phạm quy định của Google
    
An toàn và bền vững

Tuân thủ thuật toán quan trọng của Google như Panda, Penguin

Thuật toán Panda loại bỏ những nội dung rác, nội dung copy, loại bỏ những website có thương hiệu kém… Thuật toán Penguin loại bỏ triệt để các website sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen như nhồi nhét backlink, backlink ẩn, mua bán backlink hay backlink trên nội dung trùng lặp.

Tối ưu nội dung hữu ích để vừa đáp ứng nhu cầu đọc của người dùng, vừa giúp Google dễ hiểu nội dung

Nội dung của SEO Topic được tối ưu để Google dễ dàng hiểu được nội dung thông qua các bài viết tuân thủ theo nguyên tắc chuẩn SEO.

 Các nội dung được triển khai kỹ lưỡng, có chất lượng chuyên môn cao do đó thoả mãn được nhu cầu của người dùng và đưa những traffic chất lượng về với website.

 Chủ động duy trì dễ dàng sau khi kết thúc dự án

Phương pháp SEO Topic phụ thuộc vào nội dung nên SEONGON có thể kết hợp đào tạo, chuyển giao cho khách hàng các kỹ năng viết nội dung cần thiết để khách hàng tự chủ động duy trì thứ hạng sau khi kết thúc dự án.

 Điều này khác với phương pháp SEO bằng backlink, khách hàng phải phụ thuộc vào backlink do angecy cung cấp.

Tăng trưởng traffic chất lượng

Từ khóa phủ rộng các nhu cầu của khách hàng và được nghiên cứu trên lịch sử tìm kiếm của Google

Bộ từ khóa lớn 300-3000 từ phủ toàn ngành, được lấy ra từ lịch sử tìm kiếm các truy vấn trên Google, sau đó được sàng lọc và thống nhất lại với khách hàng.

CÔNG TY SEO

Phương pháp bám theo lý thuyết Google, duy trì thứ hạng ổn định trên kết quả tìm kiếm

Tập trung vào xây dựng các nội dung chất lượng, mang lại giá trị thực sự, giúp cho người tìm kiếm dễ dàng tiếp nhận và tăng khả năng đọc thêm nhiều nội dung hơn.

Bộ từ khóa được xây dựng cả chiều sâu và chiều rộng, giúp mở rộng tiếp cận tới khách hàng tiềm năng

Bộ từ khóa không chỉ bao gồm sản phẩm, dịch vụ mà còn chứa những chủ đề rộng hơn xoay quanh đến ngành giúp tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

Khả năng chuyển đổi cao

SEO Topic giúp từ khóa lên TOP đúng mục tiêu doanh nghiệp

Với nội dung được chau chuốt kỹ lưỡng, dù mục tiêu của doanh nghiệp là quảng bá sản phẩm hay thu hút đối tượng tiềm năng,chúng tôi đều có thể giúp bạn.

Từ khóa đánh trúng truy vấn khách hàng và trả về trang đích phù hợp

Tuân thủ thuật toán Google, đảm bảo mang lại nội dung thực sự giá trị và hữu ích nên từ khóa trả về đúng trang đích phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tăng tỉ lệ tương tác trên website bằng các nút kêu gọi hành động

Nội dung sử dụng các nút tương tác/pop-up kêu gọi hành động như Call, Livechat, Form,... tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng thực hiện chuyển đổi.

Với 8 năm kinh nghiệp trong nhiều dự án SEO lớn thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, chúng tôi cam kết sẽ mang lại thành công cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng Tôi.

 Dịch vụ SEO top 10, top 5, top 3, top 1 uy tín, lên top nhanh, bền vững, không sử dụng SEO bẩn (black hat SEO), với giá SEO rẻ nhất Việt Nam hiện nay
 
1- Tư vấn, lựa chọn từ khóa:

Bạn đang kinh doanh và muốn đẩy mạnh website trên mạng tìm kiếm để phát triển kinh doanh online nhưng vẫn loay hoay trong khâu lựa chọn từ khóa  nào cho hiệu quả tốt nhất?

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng Tôi theo số  để chúng Tôi tư vấn và phân tích chi tiết cho bạn nên chọn những từ khóa nào phù hợp với ngành lĩnh vực kinh doanh của bạn.

CÔNG TY SEOVới hơn 8 năm trong nghề làm dịch vụ SEO, chúng Tôi đã tiếp xúc với rất nhiều các ngành nghề kinh doanh và chúng Tôi hiểu với mỗi ngành nghề nên chọn những từ khóa nào để đạt hiệu quả cao nhất.


việt seo Công ty thiết kế website Chuẩn SEO, Các dịch vụ của Việt SEO vô cùng đa dạng, từ thiết kế website chuyên nghiệp, giải pháp cho doanh nghiệp, cũng như SEO, Social Media Marketing, Email Marketing và
dịch vụ seo website Những lĩnh vực – ngành nghề có thể sử dụng, Để có thể ứng dụng dịch vụ SEO cho công việc của mình, cụ thể là cho website của bạn thì bạn cần phải nắm được một số yếu tố cơ bản dưới đây
Làm web bán hàng Mẫu website bán hàng đẹp, Đó là website được thiết kế phiên bản di động hoàn thiện, tương thích với mọi thiết bị công nghệ. Đó là mẫu website bán hàng có thể linh động thay

Dịch vụ SEO web
- Phone: +84-908-744-256