Yếu tố bình luận trong xếp hạng

Trong vài tuần qua, Google đã giới thiệu một thanh kiến nghị Google Plus và Facebook đã giới thiệu thanh đề nghị của họ là tốt. Thanh đề nghị Facebook xuất hiện như nó sẽ chỉ hiển thị khi bạn đang ở trên Facebook vào thời điểm này , nhưng các nghị Google Bar sẽ xuất hiện khi bạn di chuột qua một ” g 1 ” trên một trang web mà bạn đang truy cập, và sẽ hiển thị cho bạn các khuyến nghị từ trang web đó . vào một trang web, hoặc là nó một cái gì đó mà mọi người sẽ tìm thấy niềm vui , thú vị và hữu ích không?

Một ứng dụng bằng sáng chế của Google mà ra tuần trước cho thấy một biến thể khác nhau của một thanh nghị , và một ảnh chụp màn hình từ khi nộp bằng sáng chế cho thấy những gì có thể được, hoặc có thể là đôi khi trong tương lai. Dưới đây là một cái nhìn thoáng qua :

Một ảnh chụp màn hình từ các bằng sáng chế cho thấy một giao diện hiển thị các khuyến nghị mà bạn có thể bỏ phiếu thuận cho nội dung trên các trang web bạn đang truy cập và nội dung liên quan trên trang web.
Ngoài việc cung cấp các khuyến nghị , các giao diện từ nộp bằng sáng chế này cũng sẽ cho phép bạn bỏ phiếu và bỏ phiếu xuống nội dung từ các trang web và từ các trang web khác. Nộp bằng sáng chế là :

Web – Wide chất lượng nội dung đám đông Sourcing
Được phát minh bởi Leon G. Palm , Doug Coker , Colby D. Ranger , Daniel J. Berlin, Helen Hunt V. , Ethan C. Ambabo , và John D. Westbrook
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20120197979
Công bố ngày 02 tháng 8 năm 2012
Nộp : ngày 23 tháng 1 năm 2012

trừu tượng

Phương pháp , phương tiện truyền thông máy tính có thể đọc được , và hệ thống để tập trung phiếu gửi cho các hạng mục nội dung được lưu trữ trên nhiều nguồn nội dung khác biệt và thiếu sự phối hợp , và xếp hạng các mục nội dung chống lại nhau trên nguồn nội dung khác biệt và thiếu sự phối hợp nhiều dựa trên số phiếu bầu tập trung được tiết lộ.

Đề xuất các hạng mục nội dung được tổ chức bởi một nguồn nội dung ban đầu có thể được cung cấp cho người dùng trên giao diện nội dung của nguồn nội dung khác và phiếu bổ sung cho các mục nội dung đề nghị có thể được thu thập thông qua các điều khiển bỏ phiếu kèm theo giới thiệu các mặt hàng nội dung trên giao diện nội dung của những khác nguồn nội dung .

Chúng tôi đang nói trong việc nộp bằng sáng chế mà các loại nội dung có thể được sử dụng với một hệ thống khuyến nghị như vậy có thể bao gồm một loạt các loại nội dung bao gồm các bài viết blog , hình ảnh , file nhạc, các bài báo , các mục tin tức, quảng cáo cho các mặt hàng được bán, từ các nguồn như các trang web , blog, diễn đàn thảo luận trực tuyến , cộng đồng chơi game , các trang web loại thị trường, và các diễn đàn khác .

Giao diện có quyền biểu quyết / đề nghị là điều mà chủ nhân trang web có thể có thể chèn qua một số mã java script , mặc dù việc nộp bằng sáng chế cung cấp rất nhiều hiện thực khác nhau có thể cung cấp loại hình hệ thống khuyến nghị crowdsourced . Nó cũng cung cấp rất nhiều biến thể trong cách nó có khả năng có thể được thiết lập , chẳng hạn như cho phép bình chọn được ẩn danh trong một số trường hợp , hoặc hiển thị những người đã bỏ phiếu cho những gì ở những người khác .

Google đã quyết định bắt đầu hiển thị trên các trang web khuyến nghị khi một người nào đó dao động trong một G 1 nút . Họ sẽ cung cấp phiên bản crowdsourced các khuyến nghị được mô tả trong bằng sáng chế nộp hồ sơ mới này? Có cái gì đó chủ sở hữu trang web sẽ cài đặt trên trang web của họ ? Có cái gì đó sẽ bị lạm dụng bởi khách truy cập vào một trang web, hoặc là nó một cái gì đó mà mọi người sẽ tìm thấy niềm vui , thú vị và hữu ích không?

Đây có phải là câu trả lời của Google vào sự sụp đổ của Digg ?

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video