Tìm kiếm giọng nói trong SEO

Ai Cập vào cuối tháng Giêng, 2011 , là một nơi các cuộc biểu tình mà mọi người muốn và cần thiết để có thể giao tiếp một cách hiệu quả nhất có thể, và việc sử dụng các mạng xã hội như Twitter đã được làm đầy vai trò đó. Nhưng nếu không có quyền truy cập vào các trang web để làm như vậy? Hoặc truy cập internet vào hoặc ra khỏi đất nước? Tìm kiếm giọng nói trong SEO

Một bài viết trên blog chính thức của Google blog nói với chúng tôi của một số công việc vào cuối tuần (hy vọng) cho phép nhiều người Ai Cập được lắng nghe. Trên báo chí vào ngày 01 Tháng Hai năm 2011 , chúng tôi được biết Google ra mắt dịch vụ và Twitter cho phép người Ai Cập để tweet qua điện thoại.

Một ảnh chụp màn hình từ khi nộp bằng sáng chế cho một cuộc trò chuyện điện thoại với một ai đó gọi điện thoại trong tin nhắn đến twitter .

Một trong những đồng tác giả của bài viết trên blog rằng Google đã Ujjwal Singh. Ông là người sáng lập Saynow , một công ty , chúng tôi đã học được một tuần hoặc lâu hơn trước khi đã được mua lại bởi Google. Ông được liệt kê như là đồng tác giả của một ứng dụng bằng sáng chế được công bố trong tuần này mô tả một cách để gửi đến các mạng xã hội bằng giọng nói. Nộp bằng sáng chế là :

Gửi bài đến mạng xã hội bởi giọng nói
Được phát minh bởi Steve Crossan , và Ujjwal Singh
Giao cho Google
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20120201362
Công bố ngày 09 tháng 8 năm 2012
Nộp : 03 tháng 2 năm 2012

trừu tượng

Phương pháp , hệ thống, và các sản phẩm chương trình máy tính được cung cấp để tạo ra và gửi tin nhắn đến các mạng xã hội dựa trên đầu vào bằng giọng nói. Một phương pháp ví dụ bao gồm nhận được một tín hiệu âm thanh tương ứng với nội dung văn nói , tạo ra một hoặc nhiều đại diện của các nội dung nói , và gây ra một hoặc nhiều đại diện của các nội dung nói được đưa lên một mạng xã hội.

Phương pháp mô tả vượt xa chỉ cần tweet của quý vị để đăng các loại khác của các mạng xã hội, với một sự chuyển đổi của các thông báo nói thành văn bản. Nó liên quan đến kết nối với các dịch vụ thông qua số điện thoại trước khi được chỉ định, và nó cho phép một người nào đó để tạo ra một tin nhắn, chỉnh sửa nó, chọn một nơi để viết nó , và liên kết nó với một người sử dụng và tài khoản riêng. Nó cũng cho phép một người nào đó để tìm nội dung khác có liên quan mà có tin nhắn, chọn người nhận, lắng nghe thông điệp khác trên mạng xã hội , tỷ lệ và đánh dấu thư là quan trọng hoặc là thư rác.

Trong khi nộp hồ sơ bằng sáng chế này , và hoàn cảnh dẫn đến việc tạo ra các phương pháp đằng sau nó bung ra khỏi một cuộc khủng hoảng về truyền thông ở Ai Cập, nó có thể là nó có thể hữu ích cho một đối tượng rộng lớn hơn :

Khi không có quyền truy cập vào một máy tính hoặc mạng máy tính
Khi tác giả không có chữ máy tính để gửi trực tiếp đến một mạng xã hội
Khi nó không thực tế hoặc bất tiện để viết vì một màn hình nhỏ hoặc bàn phím hoặc một hệ thống ngôn ngữ phức tạp làm cho gõ khó khăn
Nơi đăng tải người là thoải mái hơn bằng cách sử dụng một chiếc điện thoại hơn là một máy tính
Nơi truy cập mạng hoặc truy cập vào các mạng xã hội bị gián đoạn bởi bị chặn hoặc bôi đen
Nội dung nói được chuyển đổi thành văn bản được đưa lên một mạng xã hội thông qua nhận dạng giọng nói có thể được lọc là một số cách, chẳng hạn như đối với nội dung trùng lặp hoặc danh sách đen . Thông điệp được đưa lên nội dung như vậy trên một mạng xã hội cũng có thể là hoặc bao gồm một liên kết đến một tin nhắn âm thanh .

Nộp bằng sáng chế cung cấp một số tiền hợp lý của các chi tiết như thế nào một hệ thống như vậy có thể làm việc , và làm thế nào một người nào đó có thể có thể làm cho bài viết bằng giọng nói và tương tác với các nội dung khác trên một mạng xã hội .

Chúng ta sẽ thấy một cái gì đó như mùa xuân này trên Google Plus đôi khi trong tương lai gần?

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video