Thiểu năng đi backlink

Cách đi link và chèn từ khóa của mình thì rất đơn giản, chủ yếu là trong chử ký trong các forum xong rồi đi comment ở các bài viết còn nếu có thời gian thì viết 1 bài chia sẽ rồi chèn vào đó, chỉ có vậy.

Cách đi link thì cũng có nhiều cách ví dụ như đi link hình tháp cũng là 1 cách, nhưng hiện tại mình chỉ đi link trực tiếp, ở đây từ khóa của mình là ” decal in mã vạch ” và khi viết bài hay đặt chử ký thì mình trỏ trực tiếp link trong từ khóa đó về bài viết trong website mình đang SEO, chứ không giống cách khác nó phải qua site vệ tinh rồi từ site vệ tinh đó mới về website SEO.Thiểu năng đi baclink

Cách này có vẻ nhanh lên top, cách làm ngắn gọn, và lẹ có kết quả, đúng như là “nhanh gọn lẹ” chưa đầy 1 tháng thì từ khóa đã lên top, và khi đã có top rồi mình cũng hạn chế việc đi link và chọn lọc lại những link tốt để phát triển, sau đó chuyển về xây dựng nội dung cho website, ở đây thì nội dung site mình có thể thêm hoặc chỉnh lại, nhưng cấu trúc site thì không thay đổi.
Và 1 vài ngày thì mình viết 1 bài mới có liên qua đến sản phẩm của mình xong chia sẽ lên blog hay các mạng xã hội để câu traffic về site của mình và cũng có thể tìm 1 bài viết đâu đó xong copy về blog hay mạng xã hội chỉnh sữa lại 1 ít xong chèn link vào và chia sẽ đi, nếu còn thời gian thì mình tiếp tục vào các forum viết bài và chia sẽ lên mạng xã hội.Trước đây khi mình mới bước chân vào nghề seo thì quả thực là không biết gì về seo luôn, chỉ hiểu đơn giản là đi đặt backlinks lên các trang diễn đàn. Lúc đó mình có nhận được 1 từ khóa là “chup anh cuoi” và đã bắt đầu những viên gạch đầu tiên!!! Hàng ngày mình chỉ lên các forum đặt backlinks chứ ko hề onpage mà cũng chả biết các chỉ số như nào cho đúng cà, 1 điều nữa là mình nhồi nhét từ khóa lúc đó thì thôi rồi!!! 1 bài viết cứ 20 đến 30 text link lên các điễn đàn mà bài viết sơ xài chả có j cả!!! Ơ thế mà từ khóa này cũng nhảy top 1 được 5 tháng rồi các bác ợ!!! em seo từ này 2 tháng với công việc như trên mà nó đứng top lâu vậy!!! trang em seo cũng gọi là ko đẹp đẽ j cả và onpage thì em vẫn giữ nguyên chả có j

Khi em nhìn lại thì tự hỏi ko biết đây có phải ngoại lệ của seo ko vậy? Hay là các chuẩn mực mà các thánh seo bàn tán trước đây liệu có đúng? Em seo ko hề theo các chuẩn mực đó cả mà từ vẫn đứng top rất lâu!!! Liệu các chuẩn mực có đúng ko? Em rất cần 1 lời giải thích, mong các bác chỉ giáo Bạn SEO trang đó cách đây bao lâu rồi.
Lúc mới vào nghề (cách đây chừng 2 năm) mình cũng chơi y như bạn, và bất ngờ nó cũng lên top (từ không quá khó, nhưng cũng ko tệ). Sau khi lên mình bàn giao cho khách mà khách ko cần mình duy trì luôn, thế mà tới bây giờ nó vẫn còn chiếm top.
Lúc đó e SEO mà e ko cần thông tin hosting, domain, Google analytics, Google Webmaster, ko biết onpage luôn, cứ dùng tool mà phang rầm rầm.
Thằng bạn hỏi em sao trang đó em seo tốt vậy, e cũng chẳng biết trả lời nó thế nào luôn. @@

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video