Google giới thiệu tìm kiếm bằng lịch sử

Hãy tưởng tượng ghi lại cuộc sống của bạn , để bạn có thể tìm kiếm thông qua nó , và chơi nó trở lại sau đó. Những điều mà bạn ghi lại qua âm thanh và video có thể được gửi đến cơ sở dữ liệu tìm kiếm cá nhân của riêng bạn mà hình ảnh bạn chụp có thể được xử lý. Hình ảnh của khuôn mặt có thể đi qua phần mềm nhận dạng khuôn mặt . Mốc và các đối tượng cũng có thể được công nhận là tốt. Bạn có thể viết hoặc nói chuyện truy vấn dich vu seo

Danh sách các bài hát tại bữa tiệc đêm qua là gì?
Là những gì những bức tranh tôi thấy khi tôi đi nghỉ ở Paris
Ai là những người ở bữa ăn trưa kinh doanh chiều nay ?
Bao nhiêu cuốn sách đã làm tôi đọc trong tháng ?
Có thể là bạn có thể thu thập thông tin như thế này, và nó có liên quan đến cả hai ID người dùng của bạn và một chữ ký kỹ thuật số để giữ cho nó từ những người khác , trừ khi bạn quyết định tham gia với một nhóm như một gia đình , hay lính cứu hỏa , hoặc đồng nghiệp, để tạo ra một cơ sở dữ liệu chia sẻ cho một hoặc nhiều sự kiện .dịch vụ seo website
More Than Ảnh Lấy

Cuối mùa hè , Mashable nói với chúng tôi rằng Google Glass sẽ có tự động Chế độ hình ảnh – Taking , nơi mà họ đề cập đến một email từ Google đồng sáng lập Sergey Brin mô tả cách ông đã thiết lập Google Glass để chụp ảnh mỗi 10 giây, và tải lên những đến một máy chủ , trong khi ông về một chuyến đi đường . Có vẻ như hình ảnh này chụp chỉ là một phần của câu chuyện.

Google đã được cấp bằng sáng chế vào tuần trước cho thấy làm thế nào bạn có thể thu thập thông tin trên các thiết bị với máy ảnh và micro , bao gồm kính mắt mặc như Google Glass . Sau khi thu thập và xử lý, bạn có thể tìm kiếm thông qua văn bản , lệnh nói , ghi âm, và quay video để tìm kiếm thông tin từ dòng cuộc sống của bạn (một thuật ngữ không được sử dụng trong các bằng sáng chế ) .

Các bằng sáng chế đã được đồng phát minh bởi Hartmut Neven , là người Chì Quản lý kỹ thuật , hình ảnh công nhận tại Google, theo liên kết của mình trong hồ sơ. Ông đến Google thông qua mua lại năm 2006, nơi Neven Vision mang cả hai mặt và công nghệ nhận dạng đối tượng cho Google.

Nhà phát minh David Petrou là một Kỹ sư phần mềm cao cấp, và đã làm việc với Google từ năm 2005. Ông liệt kê Google Glass như dự án ông hiện đang làm việc trên cả LinkedIn và Google Plus. Jacob Smullyan gia nhập Google vào tháng Giêng năm 2011 , theo hồ sơ trên trang web cá nhân của mình , và ông nói với chúng ta có là anh ta đã làm việc trên các dự án Google Goggles . Phát minh Hartwig Adam cũng dường như đã đến với Google từ Neven Vision là tốt, và liệt kê Google Goggles là dự án ông đang làm việc thuận trong hồ sơ cá nhân Google Plus của mình. Dịch vụ SEO Hà Nội

Phương pháp và Thiết bị kích hoạt một lịch sử của thể tìm kiếm kinh nghiệm thực tế tài
Được phát minh bởi Hartmut Neven , David Petrou , Jacob Smullyan , và Hartwig Adam
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20130036134
Công bố ngày 7 tháng 2 năm 2013
Nộp : 11 tháng 6 năm 2012
Ứng dụng bằng sáng chế Mỹ 20130036134
Công bố ngày 7 tháng 2 năm 2013

trừu tượng

Một phương pháp và thiết bị để cho phép một lịch sử tìm kiếm của người sử dụng kinh nghiệm thực tế được mô tả. Phương pháp này có thể bao gồm thu thập dữ liệu phương tiện truyền thông bởi một thiết bị điện toán di động . Phương pháp này cũng có thể bao gồm phương tiện truyền thông truyền tải những dữ liệu bị bắt vào một hệ thống máy tính của máy chủ, hệ thống máy tính máy chủ để thực hiện một hoặc nhiều quy trình công nhận trên các dữ liệu phương tiện truyền thông bị bắt và thêm dữ liệu phương tiện truyền thông bắt một lịch sử của kinh nghiệm thực tế của một người sử dụng các thiết bị điện toán di động khi một hoặc nhiều quy trình công nhận tìm thấy một trận đấu.Google giới thiệu tìm kiếm bằng lịch sử

Phương pháp này cũng có thể bao gồm truyền một truy vấn của người sử dụng hệ thống máy tính máy chủ để bắt đầu một tìm kiếm của lịch sử hay kinh nghiệm thực tế , và nhận được kết quả phù hợp với truy vấn bao gồm dữ liệu chỉ của dữ liệu phương tiện truyền thông trong lịch sử của thực kinh nghiệm trên thế giới .

Sáng chế này dường như để di chuyển Google vào một lĩnh vực của khoa học viễn tưởng , nơi mọi người có thể thu thập thông tin và tìm kiếm trong như tìm kiếm trong một album ảnh cũ . Hãy tưởng tượng một đoàn tụ gia đình , nơi người tham dự đóng góp âm thanh và video của riêng mình để một bộ phim chia sẻ với những người khác về sự kiện này ? Hoặc một nhóm bảo mật có thể phát lại một sự cố mà họ đã ghi lại sau khi thực hiện nhận dạng khuôn mặt trên tất cả mọi người họ nhìn thấy giữa một giờ và khác? Định nghĩa của chúng ta về sự riêng tư sẽ cần phải được định nghĩa lại ? Nếu Google không được giới thiệu trước với loại hình này ghi dòng cuộc sống , những người khác sẽ đưa chúng ta đến điểm đó không?

Khi nó có thể được sử dụng

Các bằng sáng chế cho chúng ta biết rằng có thể có một số cách để kích hoạt bản ghi âm thông qua một thiết bị như thế này :

Một ghi mục đích, nơi sử dụng của nó được kích hoạt và tắt bởi một người dùng .

Một ghi âm dựa trên địa điểm , nơi mà nó được thiết lập để bật tại các địa điểm cụ thể , chẳng hạn như khi vào trụ sở chính của Google.

Một ghi địa điểm phổ biến , nơi mà âm thanh và video bật tại các địa điểm nơi mà rất nhiều người khác đã được ghi lại trong quá khứ.

Một luôn luôn trên hệ thống , trong đó một người mặc không có để bắt đầu việc bắt giữ phương tiện truyền thông .

Nó có thể là một người sử dụng hệ thống này có thể chuyển đổi qua lại giữa các chế độ khác nhau của nắm bắt thông tin là tốt.

Các bằng sáng chế cũng mô tả cách chữ ký số gắn liền với các bản ghi âm sẽ được tạo ra , làm thế nào thông tin bị bắt sẽ được gửi đến một cơ sở dữ liệu thông tin cá nhân và phân tích , và làm thế nào một người nào đó sau đó có thể đi để tìm kiếm thông tin đó.

Google Glass có khả năng làm nhiều hơn là chỉ chụp một bức ảnh mỗi 10 giây. Nó có thể là phương tiện để tạo ra một công cụ tìm kiếm kinh nghiệm của riêng cá nhân của bạn , và một trong đó có thể được sử dụng cho mục đích kinh doanh là tốt. Dịch vụ làm SEO website

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video