Google đã đầu tư rất nhiều trong việc biết bạn đang ở đâu

Google đã đầu tư rất nhiều trong việc biết bạn đang ở đâu . Tương lai của tìm kiếm, và nhiều người trong số các dịch vụ mà Google cung cấp sẽ dựa vào nó là chính xác, quá . Nó không thể được tắt bằng 30 mét , như nó có thể với tam giác tháp di động . Nó không có thể dựa vào một hệ thống GPS ban đầu được xây dựng cho máy bay với nhiều ăng-ten. Nó cần để có thể làm việc trong nhà cũng như ngoài trời. Không giống như các thiết bị định vị điện tử dưới đây, nó cũng cần phải được thực sự nhỏ.

Một thiết bị định vị điện tử với một cánh quạt , từ một khắc gỗ giữa năm 1880 và năm 1900, thư viện của Quốc hội.

Mục đích đằng sau một hệ thống định vị toàn cầu , GPS , là một hệ thống định vị vệ tinh dựa trên giúp khắc phục các vấn đề với hệ thống định vị trước đó. Chúng ta biết rằng Google đã sử dụng GPS trong thiết bị di động để làm cho nó có thể cho một số dịch vụ dựa trên địa điểm hoạt động.
Một cách tiếp cận mà Google đã sử dụng để tìm vị trí của một ai đó là điện thoại di động tháp tam giác , mà nhìn vào khoảng cách giữa một điện thoại di động và nhiều hơn một tháp để ước tính vị trí . GPS không luôn luôn làm việc tốt khi một người nào đó là gần một tòa nhà , hoặc bên trong một tòa nhà, và việc sử dụng nó có thể tiêu thụ một số lượng hợp lý của quyền lực. Tín hiệu tháp di động cũng được giới hạn trong cách chính xác họ có thể có .

Tương lai của Google dựa một phần vào Địa điểm Dịch vụ dựa trên , chẳng hạn như :

Google Latitude
Bây giờ Google
Google Chuyến đi
nhắm mục tiêu quảng cáo
Ước tính Thời gian giao thông dịch vụ seo
Cảnh báo Gridlock giao thông
Trong xe hơi ( và đi bộ, đi xe đạp và ) Danh mục chính
Google Goggles truy vấn hình ảnh mà có thể xác định vị trí / địa danh nổi tiếng
Kiểm tra trên vị trí của tôi khi tôi nói với Google Maps là nơi tôi muốn đến thăm là đóng cửa cho doanh nghiệp
Thiết bị di động như Google Glass, điện thoại Android, và máy tính bảng Android , sẽ thách thức và có khả năng vượt qua việc sử dụng cho các dịch vụ của Google trên một máy tính để bàn .

Google đã được cấp bằng sáng chế về việc sử dụng cả GPS và MEMS ( hệ thống vi cơ điện tử ) cảm biến từ các thiết bị điện như tăng tốc phát hiện đọc và đọc con quay hồi chuyển , cùng với các thuật toán dựa trên bài đọc như vậy, để có được một dấu hiệu cho thấy chính xác hơn về nơi một người nào đó là nằm . Chi phí về tiêu thụ điện thấp hơn rất nhiều, đó là một điều tốt cho các thiết bị hoạt động bằng pin .

Một sơ đồ từ các bằng sáng chế cho thấy rằng các cảm biến MEMS sẽ ảnh hưởng đến biện pháp của một vị trí lấy từ một thiết bị GPS.

Các bằng sáng chế cung cấp một cái nhìn cực kỳ chi tiết tại các công thức cho những thuật toán , mà sẽ làm những thứ như bỏ qua các tác động của lực hấp dẫn trên các cảm biến MEMS .

Bằng sáng chế là :

GPS và MEMS lai kiến trúc vị trí phát hiện
Được phát minh bởi Qingxuan Yang , Edward Chang , và Guanfeng Li
Giao cho Google
US Patent 8.362.949
Cấp ngày 29 tháng 1 2013
Nộp : 27 tháng 6 2011

trừu tượng

Ứng dụng này mô tả một phương pháp máy tính thực hiện và hệ thống cho việc thu thập thông tin vị trí cho một thiết bị di động di chuyển với tăng độ chính xác và giảm điện năng tiêu thụ .

Là chủ đề của các ứng dụng hiện nay kết hợp thông tin từ một cảm biến vị trí GPS với thông tin từ các thiết bị MEMS như một máy dò gia tốc và con quay hồi chuyển bằng cách sử dụng kỹ thuật phân tích thống kê như một bộ lọc Kalman để ước tính vị trí của thiết bị với độ chính xác lớn hơn trong khi sử dụng phương pháp số như vậy là phương pháp Newton-Raphson để giảm thiểu điện năng tiêu thụ Dịch vụ SEO Hà Nội .

Giảm thiểu tiêu thụ điện năng là có thể bởi vì các tín hiệu GPS lấy mẫu tại một tỷ lệ thấp hơn có thể bảo tồn năng lượng , trong khi GPS lấy mẫu tại một tỷ lệ thấp hơn và làm việc cùng với các thiết bị MEMS có thể đạt được cùng một mức độ dự đoán chính xác vị trí như một GPS một mình lấy mẫu tại một tỷ lệ cao hơn .

Hãy aways

Giá trị đo lường tốt hơn như vậy bởi Google có thể là:

1) Google sẽ ngừng cố gắng để làm cho tôi được nhận phòng tại một nhà hàng 2 khối xuống đường phố khi tôi dừng lại ở một tiệm bánh địa phương.

2) Google sẽ không cung cấp cho tôi một bản đồ của cửa hàng sửa chữa ô tô, và cho tôi biết rằng nó sẽ mất ít hơn một phút để lái xe đến đó , khi tôi đang đi bộ để chọn xe của tôi lên , và đi bộ là sẽ mất nhiều thời gian .

3) Cảnh báo cho những nơi lịch sử sẽ chỉ kích hoạt khi tôi thực sự gần họ , thay vì đi ra vài giây khi đến thăm một nơi như thành phố New York .

Thật dễ dàng để nói rằng một cái gì đó giống như phát minh này là hiển nhiên , đặc biệt là khi hồ sơ bằng sáng chế mô tả các dịch vụ dựa trên địa điểm của Google, bao gồm cả việc triển khai Google Glass ( lập bản đồ trong nhà , geo-tagging của hình ảnh, vv ) đề cập đến cách cảm biến như vậy có thể được sử dụng. Một trong những bằng sáng chế Google Glass cũng đề cập đến việc sử dụng các cảm biến MEMS để xác định xem một người mặc đang đứng yên , đi bộ, chạy , hoặc lái xe, và thay đổi giao diện người dùng của thiết bị dựa trên mức độ hoạt động của người sử dụng kính .dịch vụ seo website

Nhưng nếu bạn đã nhìn thấy những cảnh báo trên điện thoại của bạn về bao nhiêu năng lượng cần thiết để biến GPS trên để chạy một cái gì đó như định hướng có thể bao gồm , quá trình được mô tả trong bằng sáng chế này không thể xảy ra đủ nhanh .

Nó có tôi tự hỏi những gì các loại cảm biến có thể được xây dựng vào điện thoại trong tương lai , mặc dù. Huyết áp và cảm biến y tế liên quan khác ? Độ ẩm và áp suất không khí cảm biến để đồng đều hơn xây dựng mô hình cho dự báo thời tiết ? Cảm biến bộ lọc không khí để phát hiện phấn hoa và các chất ô nhiễm .

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video