Đẩy nhanh quá trình SEO

Sự hiểu biết các quy trình và nâng cao khi họ làm việc thông minh hơn có thể dẫn đến chi phí thấp hơn , kết quả tốt hơn , và ít ma sát giữa các thành viên . Điều này đúng với các dự án liên quan đến các trang web và SEO , và đó là đúng với hầu hết các doanh nghiệp. Như một SEO , có rất nhiều thứ tôi làm việc trên để cố gắng làm cho một trang web tốt hơn. Có xu hướng chảy máu hơn vào những thứ khác.Đẩy nhanh quá trình SEO

Tôi đã suy nghĩ về một số thay đổi tại tòa án tôi đã làm việc một vài năm trước đây cung cấp một số ví dụ tốt về cách tập trung vào các quá trình có thể mang lại những thay đổi tích cực.

Trường hợp của dịch vụ SEO

Trở lại khi tôi là một nhân viên của một trong những tòa án Delaware , một số tòa án và cơ quan nhà nước liên kết với nhau để mang lại một hệ thống phần mềm quản lý trường hợp mới cho Toà án của Nhà nước mà có thể giúp :
Làm cho di chuyển các trường hợp từ một tòa án khác dễ dàng hơn
Giảm đáng kể nhập dữ liệu cho trường hợp
Giảm thủ tục giấy tờ trong trường hợp quản lý của Tòa án
Cải thiện việc quản lý các trường hợp cho tất cả mọi người trong hệ thống tư pháp hình sự
Cho phép nhập cảnh dễ dàng hơn thông tin cho người dân tại tòa án
Giảm bớt việc tạo ra và thu thập dữ liệu hành động về các trường hợp tòa án
Chia sẻ thông tin với hệ thống máy tính khác, chẳng hạn như những người điều hành bởi cảnh sát nhà nước , Tổng Chưởng lý Văn phòng , Văn phòng Luật Sư của Công cộng, Bộ sửa chữa , và Sở phương tiện cơ giới .
Phần mềm này sẽ không làm điều này bằng cách riêng của mình, và nó đã cho sự hợp tác của nhiều người từ các tòa án khác nhau để nghiên cứu và thay đổi Quy định Tòa án và pháp luật Nhà nước , phân tích các nhiệm vụ của người thực hiện công việc khác nhau, tiếp cận với cộng đồng công bằng hơn cho các thông tin và hỗ trợ , và hiểu được dòng chảy của giấy và các vật liệu khác giữa các Toà án .

Tôi là một trong một số ít các đại diện của Tòa án của tôi, mà là mức cao nhất xét xử Tòa án trong Nhà nước liên quan đến vụ án hình sự và dân sự. Trước khi chúng tôi bắt đầu cuộc phiêu lưu này , mỗi người trong số các tòa án đã có những gì đạt hệ thống quản lý trường hợp máy tính bị cô lập của riêng mình. Một trong những mục tiêu của chúng tôi là để buộc các tòa án cùng với các hệ thống tương tự. Dưới đây là một ví dụ về cách các quy trình của chúng tôi bắt đầu thay đổi với nỗ lực làm dịch vụ SEO website

Một người nào đó bị bắt về tội đại hình và đưa đến tòa án mở gần nhất – thường là một Thẩm Phán Hòa bình . Chúng được đưa ra trước một thẩm phán người nói với họ những gì các chi phí là , đặt một số tiền bảo lãnh ( trong hầu hết các trường hợp) , và lịch trình một ngày một buổi điều trần sơ bộ tại các tòa án xét xử tiếp theo cấp độ cao nhất – Tòa án của Common Pleas . Các nhân viên trong tòa án JP thu thập thông tin như tên, địa chỉ , phí, và những gì xảy ra tại Tòa án . Nếu người bị buộc tội trả tiền bảo lãnh , tiền được gửi vào Quỹ Nhà nước. Các thông tin được lưu trên giấy, và nhập vào hệ thống máy tính của tòa án.

Trường hợp được chuyển đến Tòa án của Common Pleas , và người bị tố cáo có thể tham dự một buổi điều trần sơ bộ mà một thẩm phán xác định nếu có đủ nguyên nhân có thể xảy ra để đi tiếp đến vụ việc. Một buổi điều trần sơ bộ có thể được miễn đối với bị đơn , trong trường hợp họ có thể nhận được thông tin phát hiện về vụ việc. Hoặc bị đơn có thể bị truy tố bởi bồi thẩm đoàn . Thư ký Toà án có thủ tục giấy tờ từ Tư pháp của Tòa án hòa bình , và các loại thông tin đó vào hệ thống máy tính của họ . Họ có một kiểm tra gửi cho họ từ Tư pháp của Tòa án Hòa Bình cho tại ngoại, và gửi nó vào Quỹ Nhà nước.

Nếu trường hợp là bị truy tố , nó đi đến Tòa án tối cao , và nhân viên bán hàng được tất cả các thủ tục giấy tờ và kiểm tra cho tiền bảo lãnh từ Tòa án của Common Pleas . Lần thứ ba , số tiền bảo lãnh được gửi vào Quỹ Nhà nước. Một số thông tin về các trường hợp được chuyển từ Tòa án của hệ thống máy tính thông thường Pleas với hệ thống Tòa Thượng Thẩm máy tính , mặc dù chi phí có thể thay đổi trong bản cáo trạng, và số trường hợp / phí có thể cũng đã thay đổi .

Nhìn chung, có rất nhiều việc nhập dữ liệu dự phòng xảy ra giữa ba tòa án. Thậm chí tệ hơn , thay vì một chứng từ đơn giản được gửi đến Quỹ Nhà nước và Toà án liên quan đến việc chuyển giao tiền tại ngoại, kiểm tra mới đang được viết và chuyển từ một tòa án khác. Có một số sắc thái khác có liên quan đến nhận được một trường hợp thông qua ba tòa án, và quá trình này là một một xấu xí mà chiếm rất nhiều thời gian , chi phí và nguồn lực.

Hệ thống quản lý trường hợp mới làm cho nó dễ dàng hơn để di chuyển và quản lý dữ liệu , nhưng những thay đổi như chuyển đổi từ chi phiếu trong các Toà án một hệ thống chứng từ cắt ra một số chi phí đáng kể , các bước quy trình, và người tham gia .

Cam kết và chí

Khi một người nào đó đã bị kết án tại tòa án của tôi , thư ký tòa án sẽ tạo ra một bảng tính cho thấy câu trao bởi một Thẩm phán . Phần lớn thời gian khi một người nào đó đã bị kết án , thư ký sẽ trao một bản sao ba lần đến Sở Cải Huấn (DOC) nhân viên , những người sẽ đi bộ một đơn thông qua hành lang công cộng đến văn phòng của tôi mà là ít nhất một vài tầng đi . Một bản sao được cho bị cáo , một cho DOC, và một cho Văn phòng Thư Ký . Cán bộ DOC sẽ trao cam kết hoặc phát hành một thư ký tòa án trong văn phòng của tôi , với bị đơn thường bị xích với xiềng xích , và chờ đợi trong khi một nhân viên tuyên án sẽ gõ lên một cam kết hoặc phát hành chính thức .

Tại một số điểm , một sự thay đổi đã được thực hiện cho phép ba lớp bảng tính được tạo ra bởi các nhân viên phòng xử án để hoạt động như một cam kết chính thức hoặc phát hành , và nó đã không cần phải đi xuống hành lang công cộng cho các văn phòng thư ký nữa, hoặc gõ lên như cam kết “chính thức” hoặc phát hành . Viên chức DOC có thể mang lại các thủ tục giấy tờ cho các trung tâm giam giữ trực tiếp , ngoại trừ những bản sao cho Toà án , được giữ bởi các nhân viên phòng xét xử cho đến khi tất cả kết án có thể được hoàn thành trong một ngày.

Điều đó đã giúp tiết kiệm công việc và thời gian, và tạo ra một môi trường an toàn hơn cho công chúng và các nhân viên của Tòa án .

Gửi trát đòi nhanh hơn

Tôi đã đến thăm văn phòng của một người bạn, xem anh ta gửi hóa đơn một ngày, và mất bao lâu để gấp từng hoá đơn và dính nó vào một cửa sổ bao bọc . Ông đã có một cửa hàng cung cấp văn phòng gần đó, và tôi đã leafing qua nó và nhận thấy thư mục giấy điện tử , vì vậy tôi nói đùa rằng ông sẽ nhận được một . Anh đồng ý, và được gửi cho một trong những quyền sau đó và ở đó. Tôi đoán ông đã quá mệt mỏi gấp .

Nhảy về phía trước một vài tháng , và ông nói với tôi thư mục thư là một trong những mua tốt nhất mà ông từng thực hiện.

Tôi đã giám sát một số ít các nhân viên vào thời điểm đó , và họ đã phải gửi một số giấy triệu tập mỗi tuần , vì vậy tôi yêu cầu một thư mục thư điện tử cho họ. Nhiệm vụ của chi tiêu 45 phút đến một giờ 3-4 lần một tuần biến thành một cái gì đó mà mất ít hơn 10 phút mỗi lần . Thư mục thư trả cho chính nó trong tuần đầu tiên . Các trát nhìn chuyên nghiệp hơn, và thời gian lưu lại có thể được chi cho các công việc khác .

cải thiện quy trình

Sau một vài kinh nghiệm tại tòa án mà ngay cả những thay đổi nhỏ trong cách chúng ta làm việc được thực hiện khác biệt lớn trong dòng chảy công việc của chúng tôi và khả năng của chúng tôi để quản lý công việc , đó là một cái gì đó mà tôi đã giữ một mắt ra cho từ bao giờ. Một hệ thống mã vạch cho các tập tin tòa án đã làm cho nó ít có khả năng rằng một tập tin có thể được đặt sai chỗ (Tôi đã đẩy cho tần số vô tuyến khóa cho các tập tin tại thời điểm đó, nhưng họ đã quá tốn kém). Sau khi hệ thống mã vạch đã được cài đặt , thời gian chúng tôi đã có để tìm kiếm hồ sơ vụ án giảm đáng kể .

Chúng tôi phải đối mặt với việc thuê đóng băng và cắt giảm ngân sách và đáp ứng cho họ bằng cách tìm cách để làm nhiều hơn với những người ít tiền . Gửi ra một lượng lớn các bản sao giấy hàng ngày của lịch trình tòa án để Văn phòng Luật Sư của hồ và Tổng Chưởng lý Văn phòng và 22 điểm đến khác đã được thay thế bằng bản sao điện tử có thể được gửi qua email . Tôi tạo ra cơ sở dữ liệu điện tử cho cái tên hư cấu cho các doanh nghiệp , để người dân không phải tìm kiếm thông qua các bản sao giấy. Chúng tôi thiết lập các máy tính trong phòng xử án của Thẩm phán để họ có thể kết nối với hệ thống máy tính của chúng tôi trong khi Tòa án là trong phiên giao dịch .

Các quy trình trong kinh doanh

Sau khi tôi rời Tòa án , tôi đã có cơ hội để làm việc trên một số lượng lớn của các quá trình liên quan đến thực hiện quy trình kinh doanh dễ dàng hơn và tốt hơn. Một công cụ như Screaming Frog Web Crawler đã tạo ra hàng tồn kho nội dung một nhiệm vụ mà mất ít hơn đáng kể thời gian để làm .

Biết rằng nghiên cứu từ khóa có thể trở nên dễ dàng hơn và tốt hơn nếu nó được phân phối sau khi làm một kiểm toán trang web lặn sâu thay vì đồng thời với kiểm toán là một cái gì đó giá trị khai thác . Chi tiêu một số tiền đáng kể thời gian với một trang web cung cấp thời gian để suy nghĩ về mục tiêu của một trang web , khán giả của họ , và những giá trị mà họ cung cấp cho đối tượng đó.

Thay đổi đơn giản , giống như cho các tài liệu deliverable của tên tập tin mô tả nhiều hơn có thể làm cho tổ chức dễ dàng hơn nhiều cho cả người tạo ra chúng và những người nhận chúng. Điều này cũng đúng với dòng tiêu đề tốt hơn cho các email . Thay đổi nhỏ trong quá trình có thể có tác động lớn . Thư mục thư thậm chí điện tử

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video