Webmaster Hướng dẫn thay đổi gần đây của Google

Não tại Google luôn làm việc để làm cho trang web một nơi mà người dùng tạo ra nội dung cho nhau, không chỉ dành cho trình thu thập web. Họ đã thay đổi phần Đề án liên kết của họ để bao gồm advertorials, bài viết quy mô lớn và các chiến dịch blog của khách, và tối ưu On page dành cho neo văn bản trong bài báo và thông cáo báo chí. Điều này là không đáng ngạc nhiên, kể từ khi thay đổi trùng với mục tiêu hiện nay của Google để ngăn cản các thao tác của thuật toán tìm kiếm của họ.

Webmaster Hướng dẫn thay đổi gần đây của Google

Webmaster Hướng dẫn thay đổi gần đây của Google

Quy mô lớn và Điều Chiến dịch Blog

Những gì được coi là một “quy mô lớn” blog hoặc chiến dịch bài viết này? Như Matt Cutts cho biết khi ông giải quyết vấn đề này năm ngoái , câu hỏi thực sự là những gì ý định của bạn là phía sau của bạn viết blog khách . Nếu bạn có ý định xây dựng rất nhiều các liên kết trở lại với viết blog khách của bạn, sau đó bạn có thể có ý định làm rất nhiều blog khách cho mục đích đó. Nếu ý định của bạn là xây dựng lòng tin hoặc thêm giá trị vào blog của người khác, sau đó bạn có thể không hướng tới khối lượng.

Advertorials

Cutts cũng giải quyết advertorials trong một video trước đó trong năm nay. Một advertorial, còn được gọi là quảng cáo bản địa, là một phần của nội dung biên tập mà một công ty trả tiền để có được công bố. Nội dung này thường chứa liên kết quay lại trang web của công ty. Về bản chất, đây là trả tiền cho các liên kết trở lại, một thực tế mà công cụ tìm kiếm chưa bao giờ thích. Trước đó trong công ty bị phạt hoa Interflora năm Google UK cho việc sử dụng advertorials nhân tạo tăng thứ hạng tìm kiếm của họ. Advertorials có thể gây hiểu lầm cho người đọc, người đọc nội dung với ý tưởng rằng các chủ sở hữu trang web đang xúc tiến các công ty vì những lý do khác hơn tiền tệ. Cutts khuyên rằng quản trị web “rõ ràng và dễ thấy” tiết lộ khi một phần nội dung là một advertorial bằng cách sử dụng các từ “quảng cáo” hoặc “tài trợ” để mô tả nó.

Tối ưu Anchor Text

Tối ưu hóa neo văn bản là khi bạn sử dụng từ khoá mục tiêu là neo văn bản cho một liên kết đến trang web của bạn. Google sử dụng các ví dụ sau:

Có rất nhiều nhẫn cưới trên thị trường. Nếu bạn muốn có một đám cưới , bạn sẽ phải chọn chiếc nhẫn tốt nhất . Bạn cũng sẽ cần phải mua hoa và một chiếc váy cưới .

Sử dụng từ khóa tối ưu hóa neo văn bản vẫn là một thực tế phổ biến trong thế giới SEO, Dịch vụ SEO Hà Nội nhận định đây là điều mà: Khi trình thu thập web của Google nhìn thấy liên kết này dẫn đến trang web của bạn, họ cho rằng một người nào đó ngoài bạn có hiệu lực giới thiệu trang web của bạn bằng cách liên kết với từ khóa và một backlink. Vì đó không phải là trường hợp, Google xem xét đây là một chiến thuật lôi cuốn.

Làm thế nào để xử lý Các Liên kết

Nó vẫn không sao để xuất bản nội dung trực tuyến có chứa các liên kết đến trang web của bạn.Google khuyên bạn nên sử dụng “rel = nofollow” để ngăn chặn các liên kết từ đi qua PageRank.Bạn cũng có thể chuyển hướng các liên kết đến một trang trung gian bị chặn từ công cụ tìm kiếm sử dụng một tập tin robots.txt.

Trường hợp đối với SEO hữu cơ

Những bản cập nhật vào tài liệu Đề án liên kết có nghĩa là để khuyến khích mọi người sử dụng liên kết với lý do ban đầu họ dự định: Để có được mọi người bấm vào chúng. Đã có một thời gian, trong những ngày đầu của web, một quản trị trang web sẽ tạo ra một trang web và gửi URL đến một công cụ tìm kiếm lập chỉ mục. Công cụ tìm kiếm sẽ gửi một trình thu thập web URL, mà sẽ thu thập dữ liệu trang web cho các liên kết có liên quan và các từ khóa. Các trình thu thập sau đó sẽ gửi lại thông tin cho các công cụ tìm kiếm, mà sẽ cung cấp cho các trang web một vị trí trong kết quả tìm kiếm dựa trên thích hợp thế nào đánh giá các trang web được.

Không lâu trước khi người ta bắt đầu nhìn thấy lợi thế trong việc có một trang web xếp hạng cao hơn so với các chàng kế tiếp là cho phù hợp. Không có biện pháp thực hiện tại thời gian để ngăn chặn những người lợi dụng công cụ tìm kiếm, vì vậy nó là không lâu trước khi các quản trị web và tiếp thị internet bắt đầu một cách tự do khai thác điểm yếu trong thuật toán tìm kiếm để thu lợi riêng của họ. Nếu bạn còn nhớ internet chỉ ba hoặc bốn năm trước đây, bạn hãy nhớ rằng các trang web spam và kết quả tìm kiếm không liên quan đầy dẫy. Các nhà phát triển đã bắt đầu tạo ra các thuật toán tìm kiếm tinh vi hơn để mang lại trật tự cho sự hỗn loạn. Theo thời gian, họ đã cập nhật cho các thuật toán để làm cho họ nhiều hơn chống đạn (nghĩ Panda vàchim cánh cụt ). Năm kinh nghiệm và tích lũy hiểu biết kỹ thuật đã thực hiện một công cụ Google tìm kiếm thông minh hơn nhiều so với trước đây.

Làm thế nào để sử dụng Thời gian Bạn có đã đã liên kết-Xây dựng

Thay vì tập trung vào liên kết xây dựng, có được trên phương tiện truyền thông xã hội, vào các diễn đàn, và trong blog ý kiến ​​để xây dựng nhận thức cho trang web của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn nên bắt đầu người gửi thư rác. Thay vào đó, chứng minh rằng bạn có một cái gì đó có giá trị cung cấp. Tìm cách tươi và đáng giá để thu hút độc giả, và giữ cho nội dung cung cấp đó là đáng đọc. Nói cách khác, để cho người khác xây dựng lại liên kết cho bạn. Cổ phiếu tự nhiên và các tín hiệu xã hội khác làm tốt hơn cho trang web của bạn hơn là liên kết bạn đã tự tạo ra.

Bạn cũng có thể sử dụng thời gian này để tiếp tục tối ưu hóa trang web của bạn. Thêm thẻ meta, cập nhật các tập tin tên, video sửa, và làm tất cả các công cụ SEO khác mà bạn đã được đặt ra.

Trong khi không có gì sai với việc sử dụng nội dung trực tuyến như một công cụ quảng cáo là, bạn muốn được thúc đẩy cho con người, không thu thập web. Sau khi tất cả, đó là con người ai chỉ ra công cụ tìm kiếm mà các trang web có liên quan nhất. Như nó đã được nói nhiều lần trước đây, xây dựng liên kết hoàn toàn vì lợi ích của SEO có thể có được trang web của bạn bị phạt. Liên kết được luôn luôn có nghĩa là cho lái xe lưu lượng truy cập, và nếu người đọc thích những gì ông thấy, ông có thể sẽ muốn chia sẻ nó. Theo Google, đây chỉ là cách mà mọi thứ nên được.

Chúc các SEOER thành công. ( Bản quyền thuộc về : dichvuseoweb.com.vn ) Ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung của chúng tôi cung cấp.

Share this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video