Và Người Chiến Thắng Là ….

Tôi ít khi viết về các ngành công nghiệp tiếp thị tìm kiếm ở đây, thay vào đó tập trung chủ yếu vào các bằng sáng chế tìm kiếm liên quan và các giấy tờ, và một sự kiện occassional. Có một số diễn biến và các bài viết mà tôi muốn chỉ ra mặc dù.

Tôi được mời làm giám khảo tại vòng bán kết năm 2007, giải thưởng cao su gà cho hài hước trong các ngành công nghiệp SEM, và người chiến thắng được lựa chọn bởi bạn là cử tri. Đã có một số bài viết rất hài hước trong quá trình của năm, và tiếc là chỉ có 10 thí sinh được lựa chọn trong số những người được đề cử. Tôi nghĩ rằng những người chiến thắng là những folks những người có thể đọc tất cả mười, và tôi muốn cảm ơn tất cả các đề cử cho việc ra quyết định của người vào chung kết là rất khó khăn.

Search Engine Journal đang nắm giữ giải thưởng thường niên lần thứ ba, Kiếm Blogs Awards năm 2007, và tôi muốn cảm ơn các folks nhiều người đã đề cử SEO bởi biển trong một vài thể loại, và tôi trong một. Dịch vụ SEO by the Sea đã được đề cử:

SEO tốt nhất Blog của 2007
Best Search Engine Research Blog

Tôi đã được đề cử cho “Hầu hết Cho Search Blogger,” mặc dù tôi phải nói rằng tôi không biết làm thế nào mà được định nghĩa. Tôi biết rằng tôi đang được bao quanh trong chuyên mục bằng một bó lớn của folks, người mà tôi kính trọng và ngưỡng mộ.

Đó là một vinh dự khi được bao gồm như là một ứng cử viên trong số rất nhiều các trang web tốt và các blogger, và tôi nghĩ rằng có rất nhiều dịch vụ seo website blog khác và các blogger đã được bao gồm trong số những người được liệt kê trong nhiều loại.

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video