Thiết kế giao diện Mysterious Google

Google đã được trao bằng sáng chế thiết kế ngày nay trên một giao diện thú vị tìm kiếm, trong một bằng sáng chế có tên thiết bị hiển thị giao diện người dùng.

Bằng sáng chế thiết kế đôi khi để lại cho bạn đoán như những gì nó là bạn đang thực sự nhìn vào, và họ có thể xuất hiện hơi khác thường.

Với hai thanh trượt, và những gì có vẻ là một khu vực tròn, nơi lựa chọn khác nhau có thể được lựa chọn, thiết kế này từ Google có vẻ hơi bí ẩn. Khi nhìn thấy nó, tôi tự hỏi nếu nó là một cái gì đó từ một điện thoại:

Google thiết kế giao diện với thanh trượt và vùng chọn hình tròn.

Các bằng sáng chế dịch vụ seo được liệt kê một số tài liệu tham khảo cho các giao diện khác, đó cũng là sai lầm. Một người là một trò chơi tử vi điện tử từ Mattel. Một người khác là một chiếc đồng hồ quay từ năm 1928. Ba người khác là biểu tượng hiển thị cho màn hình máy tính, như một từ Apple Computer.

Một ít đào xung quanh cung cấp một câu trả lời thế nào điều này được sử dụng. Một trong những phát minh được liệt kê, Beth Ellyn O’Mullan, là một trải nghiệm người dùng Thiết kế Lead trên Google Earth tại thời điểm mà các bằng sáng chế đã được nộp.

Cô cũng là một trong những nhà sáng chế dịch vụ seo website được liệt kê trên một ứng dụng bằng sáng chế cho một giao diện điều hướng nhúng. Đó là mô tả cách giao diện này được sử dụng một cách chi tiết hơn. Bạn có thể thấy rõ trong hình ảnh này Google Earth thể hiện ở chỗ ứng dụng bằng sáng chế.

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video