Sở thích của tôi là trang web du lịch

Trang web du lịch ưa thích của tôi không có một cơ sở dữ liệu đầy với hàng ngàn khách sạn hoặc du lịch trên biển hoặc các chuyến bay. Trang web du lịch ưa thích của tôi không sử dụng những từ như “tiện nghi”, và nó không thay đổi giá cả trên tôi phụ thuộc vào thời gian trong ngày, các ngày trong tuần, tuần của tháng, hoặc các tháng trong năm.

Không có hệ thống quản lý nội dung ưa thích, chat trực tiếp hỗ trợ, nhồi nhét từ khóa trong tiêu đề trang hoặc tiêu đề hoặc nội dung, và chữ “giá rẻ” không xuất hiện trong tiêu đề đó là cách mà nó hiện trong hầu hết các trang mà bạn sẽ thấy nếu Bạn tìm kiếm cho “du lịch” trong một trong các công cụ tìm kiếm lớn.

Từ “bán” không hiện lên một lần trên trang dịch vụ seo web du lịch yêu thích của tôi, và tôi không ném bom với thông tin về bao nhiêu là một tỷ lệ phần trăm tôi sẽ tiết kiệm được trên cuộc hành trình của tôi. Không có gnome không thể giải thích cỏ, hoặc hình ảnh có tiêu chuẩn của một nhà điều hành với một tai nghe, hay danh tiếng của Canada, hay “giao dịch hàng đầu” hay “gói” trên trang của nó.

Nếu bạn truy cập trang web du lịch yêu thích của tôi, bạn có thể tìm thấy chính mình tưởng tượng rằng bạn có thể ngửi thấy phảng phất không khí muối qua cửa sổ của bạn. Bạn có thể tìm thấy chính mình nghe người dân được hưởng các cửa hàng và quán cà phê và cuộc sống, vang vọng qua quãng đường vắng xe, tràn ngập tiếng cười và niềm vui nhiều như họ đã được nhiều thế kỷ trước. Bạn không thể cảm thấy như một du khách ở tất cả.

Trang web du lịch ưa thích của tôi không bao gồm top 20 danh sách, thông cáo báo chí, từ chối về quyền pháp viết bằng chữ hoa. Nhưng nó có một phần câu hỏi thường gặp mà có thể đã được viết bởi một người bạn ấm áp và có kiến ​​thức hoặc người thân. Nó có một trang liên kết mà bạn có thể chi tiêu tháng nghiên cứu, do đó khi bạn đến nơi bạn sẽ có hàng trăm thứ để làm, và có khả năng không đủ thời gian để làm tất cả. Nó có một bộ sưu tập hình ảnh âu yếm đặt cùng với điểm đó làm cho bạn muốn bạn đã có chụp hình cho mình.

Trang web du lịch ưa thích của tôi là cho một vài căn hộ ấm cúng và quyến rũ ở trung tâm của một thành phố với một lịch sử rất dài, và một số lượng đáng kinh ngạc của sự quyến rũ. Tôi sẽ không để cho bạn biết điều đó, thành, và tôi sẽ không cung cấp cho bạn một liên kết đến trang dịch vụ seo website – Tôi không muốn bạn đặt một trong những căn hộ trước khi tôi làm.

Mặc dù tôi bị cám dỗ để gửi cho bạn đó. Tôi cám dỗ để cho bạn thấy những gì trang web này là như thế, do đó, nếu bạn đã quyết định xây dựng một trang web như nó, bạn chỉ có thể làm như vậy. Bạn có thể chỉ cho tôi, chứ không phải cho tôi biết, những gì tôi sẽ xem nếu tôi đến thăm. Bạn có thể nói chuyện với tôi như thể tôi là một cá nhân, giải thích cho tôi về những điều nhỏ mà tôi có thể kinh nghiệm – tốt và xấu – và làm thế nào để chuẩn bị cho họ. Bạn có thể cung cấp, nếu các căn hộ được đặt, và không có sẵn khi tôi có ý định đi du lịch để liên lạc với bạn dù sao, và bạn sẽ giúp tôi tìm nơi khác để ở.

Nhưng tôi sẽ không gửi cho bạn để trang web. Tôi có thể nghĩ về nó, nhưng tôi có lẽ sẽ không. Ít nhất, không trừ khi bạn hỏi tôi độc đáo.

Tôi không có động lực kinh tế bằng văn bản về trang web du lịch yêu thích của tôi. Tôi không có quan tâm trong việc đưa bạn đến các trang của nó, ngoại trừ có thể truyền cảm hứng cho bạn. Nhưng tôi muốn chia sẻ một vài suy nghĩ với bạn về lý do tại sao nó là trang web du lịch yêu thích của tôi. Khi tôi đến thăm trang của nó, tôi cảm thấy như tôi đang có. Tôi cảm thấy như tôi biết những người tạo ra các trang web, và những người làm cho các căn hộ có sẵn. Tôi cảm thấy như họ muốn tôi có một kinh nghiệm mà tôi sẽ không đến gần có, nếu tôi được ở trong một khách sạn trông và cảm thấy như nó có thể là bất cứ nơi nào nó trên thế giới.

Họ đã làm cho tôi muốn đi du lịch có trong người.

Share this post