Tài Liệu SEO cơ bản cho newbie

 • Bạn là 1 seo amater bạn đang tìm kiếm tài liệu, để học seo. Bạn không biết bạn nên bắt đầu học từ đâu, bạn đang băn khoăn không viết nơi nào cung cấp cho bạn kiến thức SEO cơ bản, và có mất phí hay không. Hãy đến với Dịch Vụ Seo NaNo, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành seo. Chúng tôi sẽ giúp bạn có đầy đủ những nhiến thức seo từ cơ bản đến nâng cao
 • Dưới đây là 5 bước SEO cơ bản để bạn có thể trở thành 1 seo Pr
 • SEO-learning
 • Bước 1: Tìm ra nguồn lực mới bắt đầu cấp
 • Bây giờ, tôi giả định rằng bạn đang đọc bài viết này bởi vì bạn muốn tìm hiểu cách làm SEO vào thời gian riêng của bạn, như là một bổ sung cho bất cứ điều gì khác công việc toàn thời gian của bạn có thể được.
 • Nếu bạn có thời gian và nguồn lực, có rất nhiều vĩ đại “bao gồm tất cả” các khóa học đào tạo mà sẽ đưa bạn từ sơ cấp đến sinh viên tiên tiến trong thời gian ngắn nhất có thể.
 • Nhưng nếu bạn đang làm điều này một mình, bạn sẽ muốn bắt đầu bằng cách tìm ra các nguồn lực mới bắt đầu cấp cũng như coi. Có rất nhiều chương trình đào tạo khác nhau trên mạng
 • Bất kỳ các nguồn tài nguyên sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong các nguyên tắc và kỹ thuật làm cơ sở cho việc thực hành tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Một khi bạn cảm thấy thoải mái với các khái niệm được đề cập trong các tài nguyên mới bắt đầu cấp, bắt đầu tìm kiếm các chương trình đào tạo tiên tiến hơn để hoàn thiện kỹ năng và sự hiểu biết hơn nữa của bạn.
 • Bước 2: Đặt những gì bạn đã học vào thực tiễn
 • Khi bạn bắt đầu học SEO , bạn sẽ gặp phải nhiều thủ đoạn khác nhau và kỹ thuật mà sẽ giúp các trang web tương lai của bạn để thực hiện tốt trong các kết quả tìm kiếm tự nhiên.Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc học SEO từ một ebook là rất nhiều như học lái xe từ một cuốn sách. Có một sự khác biệt khá lớn giữa việc đọc về chủ đề này và thực sự đưa nó vào thực tế!
 • Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu SEO, bạn có thể không chỉ đọc về các phương pháp tiếp cận thực hiện bởi những người khác. Thay vào đó, bạn cần phải thực hành thực hiện chúng trên các trang web của riêng bạn và đo lường tác động của mỗi thay đổi bạn thực hiện có trên hiệu suất tổng thể của trang web.
 • Không có một trang web? Vâng, có bao giờ được một thời gian tốt hơn để bắt đầu một!
 • Trang web mới của bạn không cần phải phức tạp, và bạn không cần phải có bất kỳ mục tiêu kinh doanh liên kết với nó. Nó không phải là một đề xuất đắt tiền, hoặc. Trong thực tế, nó sẽ mất ít hơn $ 100 để mua web hosting và tên miền cần thiết để tạo của riêng bạn tĩnh HTML hoặc trang web WordPress.
 • Điều quan trọng là bạn thấy, trong thời gian thực, làm thế nào khác nhau khái niệm SEO được đưa vào thực hiện. Trong khi nó là một điều để đọc về kỹ thuật như tối ưu hóa thẻ tiêu đề hoặc mô tả meta, thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian thực sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết tốt hơn về cách thức hoạt động SEO tổng thể, làm cho bạn tối ưu hóa website hiệu quả hơn trong thời gian dài.
 • Bước 3: Tìm một người cố vấn
 • Tất nhiên, việc xây dựng một trang web dài năm trang mà trên đó để thực hành SEO không phải là gần như cùng một điều như tối ưu hóa một trang + 1.000 trang web thương mại điện tử!
 • Với SEO, có một đường cong học tập to lớn mà phân biệt người mới SEO các học viên nâng cao hơn. Vì vậy, trong khi bạn chắc chắn sẽ học được rất nhiều bằng cách nghiên cứu và thực hiện các hoạt động tìm hiểu về bạn trên trang web riêng của bạn, bạn sẽ nâng cao kỹ năng của bạn hơn nữa bằng cách tìm một người cố vấn SEO tiên tiến những người có thể cung cấp cho bạn hướng dẫn hữu ích về cách để cải thiện kỹ thuật của bạn .
 • Tìm một người cố vấn có thể là một thách thức, như nhiều học viên trong lĩnh vực này quá bận rộn với các dự án riêng của họ để cung cấp hướng dẫn phù hợp với người mới bắt đầu. Hỏi xung quanh tại các sự kiện địa phương kinh doanh mạng, diễn đàn web, hoặc các nhóm SEO, nhưng không ngạc nhiên nếu nó mất một thời gian để tìm một người cố vấn của những người cả hai sẵn sàng làm việc với bạn và rất phù hợp với phong cách học tập độc đáo của bạn. Tiếp tục tìm kiếm cho đến khi bạn tìm đúng người và bạn sẽ ngạc nhiên trước cách nhanh chóng các kỹ năng SEO của bạn có thể cải thiện hãy để chúng tôi tư vấn SEO giúp bạn !
 • Bước 4: Tham gia một nhóm SEO
 • Ngoài việc tìm kiếm một người cố vấn SEO, tìm kiếm khu vực của bạn cho bất kỳ nhóm Meetup trong người SEO. Mặc dù nhỏ hơn, khu vực nông thôn có thể không đã thành lập nhóm của thiên nhiên này, hầu hết các thành phố cung cấp ít nhất một số ít các SEO hay kỹ thuật số meetups tiếp thị cho người tham gia của tất cả các cấp độ kỹ năng.
 • Để tìm thấy những buổi họp mặt, hãy thử tìm kiếm thành phố của bạn để xem tất cả các hoạt động địa phương hiện có, hoặc thử nhập cụm từ “nhóm SEO + thành phố của bạn” hoặc “nhóm tiếp thị kỹ thuật số + thành phố của bạn” vào Google. Nếu tìm kiếm của bạn lần lượt lên nhiều lựa chọn, kiểm tra tất cả chúng ra để xác định nhóm này là phù hợp nhất cho các kỹ năng của bạn, sở thích và cá tính.
 • Hoặc, nếu bạn không thể tìm thấy thông tin về bất kỳ nhóm SEO hiện có, tại sao không bắt đầu của riêng bạn? Các dịch vụ như Meetup.com làm cho nó dễ dàng để tổ chức các nhóm và thúc đẩy tổ chức mới của bạn đến một loạt các thành viên. Nếu bạn quyết định đi tuyến đường này, cố gắng hợp tác với bất kỳ SEO hoặc chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số trong khu vực của bạn để chia sẻ kiến thức SEO mang lại một quan điểm kinh nghiệm để nhóm mới của bạn.
 • Bước 5: Màn hình SEO các trang tin tức cập nhật ngành công nghiệp
 • Cuối cùng, để thực sự phát triển các kỹ năng SEO của bạn, bạn cần phải duy trì vị trí có nhiều thay đổi của ngành công nghiệp. Hãy suy nghĩ về nó … Nếu bạn chọn một chương trình đào tạo SEO duy nhất từ ​​danh sách trên để làm việc ra khỏi và không bao giờ thay đổi lên tài liệu học tập của bạn, bạn sẽ không được thông báo về bất kỳ thay đổi đã xảy ra trong lĩnh vực SEO từ tài liệu của bạn bước đầu đã được giới thiệu.
 • Trong khi trình duyệt các trang này, giữ một mắt ra cho xu hướng chủ đề được đề cập trong nhiều bài viết hay trên nhiều trang web, như các đối tượng này thường chỉ ra vấn đề bạn sẽ muốn được nhận thức của.
 • Ví dụ, nếu Google đã vượt ra ngoài một thay đổi một trong các thuật toán của nó , bạn có thể đặt cược bạn sẽ thấy một số ít các bài viết khác nhau về bản cập nhật cụ thể và tác động của nó trên tất cả các trang web tin tức SEO ra khỏi đó. Thực tế là rất nhiều người đã được một chủ đề nhất định làm cho nó một mà bạn chắc chắn sẽ muốn chú ý đến!
 • Có, nó sẽ mất thời gian để tìm hiểu SEO. Đó là một lĩnh vực phức tạp mà ít đã làm chủ, vì vậy kế hoạch trên đặt trong rất nhiều thời gian đánh những cuốn sách và nhìn lên thuật ngữ mới.Nhưng đừng để điều này ngăn cản bạn! Hãy nhớ rằng ngay cả những SEO tiên tiến nhất bắt đầu ra bạn đang ở đâu hôm nay. Mặc dù bạn có thể cảm thấy choáng ngợp ngay bây giờ, biết rằng với phù hợp, chuyên nghiên cứu, bạn sẽ sớm được nói chuyện với Web tốt nhất của họ!

Share this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video