Sẽ là từ bỏ Liên kết của một đối thủ cạnh tranh Hurt Rankings tìm kiếm của họ

“Thiếu liên kết” là một Search Engine Watch độc quyền đọc hướng Q & A cột với nội dung nhà báo kỳ cựu Eric Ward. Bạn có thể đặt câu hỏi về tất cả các khía cạnh của các liên kết và liên kết xây dựng và Eric sẽ cung cấp chuyên gia câu trả lời của mình. Gửi câu hỏi của bạn ở đây , và bạn có thể được đặc trưng trong một phần tương lai!

từ bỏ Liên kết của một đối thủ cạnh tranh Hurt Rankingstừ bỏ Liên kết của một đối thủ cạnh tranh Hurt Rankings

từ bỏ Liên kết của một đối thủ cạnh tranh Hurt Rankings

Tôi chạy một cơ quan dịch vụ SEO nhỏ . Chúng tôi có một khách hàng cho người mà chúng tôi muốn tải lên một tập tin không nhận cho Google. Tập tin có chứa một số URL chúng tôi không hài lòng với. Khách hàng hỏi tôi những gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi cũng bao gồm các URL có chứa backlinks vào một trong các trang web đối thủ cạnh tranh của mình trong tập tin không nhận. Điều này sẽ có tác dụng gây ra trang web của đối thủ cạnh tranh của mình để thả trong bảng xếp hạng, bởi vì các URL trỏ đến trang web của ông đã bị bác bỏ? Và nếu điều này là sự thật, những gì để giữ cho trang web bất kỳ từ việc này như là một phần của một chiến dịch đào tạo SEO tiêu cựcchống lại đối thủ cạnh tranh của họ?

– Thần kinh về tiêu cực đào tạo SEO chuyên nghiệp

Bạn đưa lên một điểm công bằng, và đã có trường hợp dich vu SEO tiêu cực đã được chứng minh để làm việc.

Tuy nhiên, có một giả định trong câu hỏi của bạn, chúng tôi cần làm rõ. Câu hỏi này có thể được viết lại như thế này: “Đừng chối bỏ URL mất tất cả tác động tiêu cực (hoặc tích cực) cho tất cả các trang web mà họ có thể được liên kết đến?”

Tôi đã nhận được thông tin phản hồi sau đây từ Google:

“Khi một URL được chối bỏ, nó được thực hiện như vậy chỉ khi một chủ sở hữu trang web được đăng nhập vào Google Webmaster Tools, và thay mặt cho một trang web đó đã đăng nhập người dùng đã xác nhận họ sở hữu / kiểm soát. Vì vậy, bất kỳ tập tin không nhận được tải lên là liên quan chỉ với các trang web mà người dùng điều khiển, và không có các trang web khác sẽ bị ảnh hưởng. “

Tôi có điều này có nghĩa rằng khi bạn phủ nhận một URL của liên kết đến trang web của bạn, nókhông chối bỏ URL cho tất cả các trang web khác là URL đó có thể được liên kết đến. Không ai trong số chúng tôi có thể được 100 phần trăm nhất định mà URL Google đã xác định là thư rác hoặc không có giá trị.

Những gì mà bạn tin là một liên kết hợp pháp, tôi có thể tin là thư rác và không nhận, và Google có thể có một nhận thức hoàn toàn khác nhau dựa trên bất cứ tín hiệu thuật toán họ đang sử dụng.

Đây là một ví dụ. Một số người vẫn tin rằng một liên kết từ DMOZ là rất có giá trị từ một tín hiệu quan điểm xếp hạng (tôi không phải một trong số họ, mặc dù tôi là một biên tập DMOZ trong 8 năm).

Bây giờ tưởng tượng bạn là một trong hàng ngàn các trang web đã không thể có được liệt kê (liên kết) từ DMOZ trong những năm qua. Tại sao không tải lên một tập tin không nhận cho toàn bộ miền dmoz.org, mặc dù nó không có liên kết với bạn, với hy vọng rằng nó sẽ giảm giá trị liên kết DMOZ cho người khác.

Bạn có thể thấy những lỗi lầm với logic này.

Google có để giữ cho không nhận tập tin trang web cụ thể.

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video