Remainders From 2007: Good Stuff I Didn’t Get To Yet

Tôi đùa giỡn với ý tưởng về một bản tóm tắt về bài viết đầu từ năm nay. Tôi đã sàng lọc số liệu thống kê, và tạo ra một danh sách các SEO truy cập nhiều nhất bởi các bài viết Sea. Tôi bắt đầu đi qua lưu trữ của tôi, và làm cho một danh sách các bài viết yêu thích của tôi.

Và sau đó tôi nhìn vào kích thước của danh sách các dự thảo bài viết mà tôi đã không được công bố, và thấy một loạt các chủ đề mà tôi đã không nhận được để trang trải trong năm 2007.

Dưới đây là một số còn lại của năm 2007:

Del.icio.us ứng dụng bằng sáng chế

Joshua Schachter là tác giả của Del.icio.us, và tên của mình xuất hiện trên một vài ứng dụng bằng sáng chế được công bố trong năm nay mà thảo luận về quảng cáo trên một trang web mạng xã hội (như Del.icio.us), và kết hợp sự liên quan của các thẻ còn lại bằng người đánh dấu các trang web vào quảng cáo theo ngữ cảnh trên các trang hiển thị các thẻ.

Hệ thống và phương pháp quảng cáo chọn
Hệ thống và phương pháp lựa chọn quảng cáo trong một hệ thống xã hội đánh dấu
Tìm kiếm Sách của Google

Hầu hết những gì chúng ta đã được nghe về tìm kiếm sách dịch vụ seo Google đã tập trung vào các vấn đề bản quyền, và quan hệ giữa Google, các tác giả và nhà xuất bản. Một tờ giấy trắng ngắn từ một nhà nghiên cứu của Google khám phá một số vấn đề kỹ thuật và thách thức xung quanh tìm kiếm sách, như sử dụng OCR để lấy văn bản từ các trang được viết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, và nhiều phương cách khác nhau mà có những cố gắng để trình bày thông tin từ sách vở.

Tìm kiếm Sách của Google: Document Understanding trên một quy mô Massive (pdf)
Sử dụng công nghệ trong khu vực đang phát triển

Ba nghiên cứu thực địa, hai trụ sở tại Ấn Độ và một ở Uganda, nhìn vào “giải pháp công nghệ trong các lĩnh vực truyền thông, tài chính vi mô và giáo dục.” Chúng tôi mất rất nhiều công nghệ cho các cấp, và những nghiên cứu lĩnh vực cung cấp một số khám phá thú vị về cách công nghệ có thể làm cho một sự khác biệt sâu sắc trong cuộc sống của nhiều người.

Dynamics xã hội của Early Stage Co-Design trong phát triển vùng (pdf)
Kinh nghiệm Google tài nghiên cứu và Active Blogs

Những gì có thể là một công cụ tìm kiếm xem xét để xác định xem một blog đang hoạt động hoặc đã bị bỏ rơi? Một bài báo được công bố cho CHI 2007 cung cấp một số hiểu biết về cách Google có thể ra quyết định đó.

Áp dụng một Metric tài làm trung tâm để Xác định hoạt Blogs (pdf)
Hội nghị quốc tế về Weblogs và Truyền thông xã hội

Được tổ chức tại Boulder, Colorado, vào cuối tháng ba năm 2007, Hội nghị quốc tế về Weblogs và truyền thông xã hội có vẻ như nó là một sự kiện rất tốt để tham dự. Có một số giấy tờ liên quan đến tuyệt vời trên trang web, và một hội nghị mới cho năm 2008 đã được dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Hilton Seattle Downtown, Seattle, Washington, Mỹ, từ 31 tháng ba – 2 tháng 4 năm 2008.

Tôi đoán rằng các nội dung của chương trình liên kết Hội nghị sẽ thay đổi khi nó trở nên gần gũi hơn với các hội nghị mới, do đó, kiểm tra xem nó ra một cách nhanh chóng. Tôi đã bao gồm các liên kết đến một số các giấy tờ từ các hội nghị, quá. Họ chỉ là một mẫu đại diện. Có rất nhiều người khác được liệt kê trên trang chương trình đáng xem.

Tòa nhà ủy thác với Blogs Corporate (pdf)
Khám phá Blog cộng đồng (pdf)
Nhìn vào Blogosphere Topology qua ống kính khác nhau (pdf)
Sử dụng Blog Properties để cải thiện Retrieval (pdf)
Xác định nhiều blogger: Hướng tới lớn phân loại tính cách quy mô của các weblog cá nhân (pdf)
Thức ăn Matter đó: Một nghiên cứu của Bloglines Đăng ký (pdf)
BLOGRANK: Xếp hạng trên thế giới blog
Đó là một số chủ đề khác chưa được công bố của tôi cho bài viết dịch vụ seo website từ năm 2007. Tôi có một số tốt hơn, và nhiều khả năng sẽ chia sẻ một số những người trong vài tuần tới. Tôi nghi ngờ rằng năm 2008 sẽ mang lại cho chúng tôi một số chủ đề mới thú vị để khám phá là tốt.

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video