Pubcon và thiếu sòng bạc

Tôi đang ở Las Vegas trong tuần này, phát biểu tại, và tham dự Hội nghị Thế giới Pubcon Webmaster.

Tôi sẽ nói chuyện tại hai kỳ họp khác nhau, cả hai vào ngày đầu tiên của hội nghị.

Phiên họp đầu là có được một bài thuyết trình vòng robin về dịch vụ SEO website 101, với Moderator Jake Baillie, và loa Bruce Clay, Ash Nallawalla, và Jill Whalen, tham gia với tôi.

Sau bữa trưa thứ ba, tôi sẽ tham gia Gordon Hotchkiss và Greg Boser như loa, và điều phối viên Jake Baillie, trong một bài thuyết trình về Universal và cá nhân tìm kiếm – Thay đổi này Tất cả mọi thứ.

Tôi sẽ được xung quanh cả tuần, và mong được gặp gỡ với những người bạn cũ và làm cho bạn bè mới trong khi tại hội nghị. Nếu bạn nhìn thấy tôi xung quanh các hội nghị, hãy dừng lại và nói xin chào.

Tôi đến đêm qua, và có cơ hội để tham quan một chút quanh thị trấn trước khi cố gắng để bắt một số giấc ngủ. Năm ngoái, tôi đã có cơ hội đến thăm Las Vegas hai lần, và các sòng bạc mà tôi ở lại trên những chuyến thăm là đi vắng. Tôi là một fan hâm mộ của lịch sử địa phương, và tôi muốn có một cơ hội để nhìn thấy một cặp vợ chồng trong những sòng bạc lớn tuổi trên dải rằng đây là nhà của các buổi biểu diễn từ những nghệ sĩ như Frank Sinatra và Elvis Presley.

Stardust và New Frontier lúc này đã được một phần của lịch sử và văn hóa dân gian của thành phố. Tôi biết khi tôi ở lại cả rằng họ không có nhiều thời gian hơn để được xung quanh. Một vài video của tòa nhà xuống:

New Frontier Implosion

Stardust Implosion

Một bài viết thú vị mà tôi đã có cơ hội để đọc trong buổi sáng này mà tôi rất thích:

David hoàn thành phần 4 của loạt bài của mình trên tìm kiếm dịch vụ seo được cá nhân hoá của Google trong Làm Personalized Search làm việc cho bạn.

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video