OpenSocial Và liệu lưu trữ bằng sáng chế Google

Trong vài tháng qua, Google đã được xuất bản một số ứng dụng bằng sáng chế về việc thêm các ứng dụng tùy chỉnh (mô-đun) từ các nhà phát triển bên thứ ba (các nguồn khác ngoài Google) vào một loạt các trang web cá nhân.

Những vẻ để trang trải nhiều hơn so với việc tạo ra các add-on nội dung cho trang chủ cá nhân hóa của Google, mặc dù họ sử dụng trang đó là một ví dụ. Chỉ cần người là những nhà phát triển bên thứ ba đề cập? Ai sẽ là nhà cung cấp không Google của dữ liệu mô tả?

Các hồ sơ có ý nghĩa hơn sau khi Google công bố chương trình Opensocial của họ – OpenSocial làm web tốt hơn. Những tài liệu sáng chế không sử dụng thuật ngữ “OpenSocial” nhưng họ mô tả một cái gì đó rất giống với cung cấp của Google.

Từ xa Hệ thống đun Syndication và Phương pháp (20070204010); Nhà sáng chế: Adam Sah và Steven L. Goldberg; Đăng ngày 30 Tháng Tám năm 2007; Nộp 4 tháng 5 năm 2006.

Bộ sưu tập Proxy server dữ liệu dịch vụ seo cho mô-đun kết hợp thành một tài liệu chứa (20070136443); Nhà sáng chế: Adam Sah, Dylan Parker, Christopher H. Rohrs; Published Tháng Sáu 14, 2007; Nộp ngày 12 tháng 12 năm 2005.
Đặc điểm kỹ thuật module cho một module được tích hợp thành một tài liệu chứa (20070136337); Nhà sáng chế: Adam Sah, Dylan Parker, Christopher H. Rohrs, Jessica Ewing; Published Tháng Sáu 14, 2007; Nộp ngày 12 tháng 12 năm 2005.
Mô-đun điều khiển từ xa để hợp thành một tài liệu chứa (20070136320), nhà sáng chế: Adam Sah, Dylan Parker, Christopher H. Rohrs, Steven L. Goldberg, và Jessica Lynn xám; Published Tháng Sáu 14, 2007; Nộp ngày 12 tháng 12 năm 2005.
Catalog tin nhắn cho các mô-đun điều khiển từ xa (20070245310); Nhà sáng chế: Justin Rosenstein, Filipe Almeida, Dylan Parker, Adam Sah, và Erik Arvidsson; Xuất bản ngày 18 tháng mười năm 2007; Nộp 11 Tháng Bảy 2006.
Tùy chỉnh mô-đun chứa tài liệu sử dụng tùy chọn (20070136201); Nhà sáng chế: Adam Sah, Dylan Parker, Christopher H. Rohrs, và Steven L. Goldberg; Published Tháng Sáu 14, 2007; Nộp ngày 12 tháng 12 năm 2005.
Vai trò gì làm những hồ sơ bằng sáng chế dịch vụ seo website chơi trong Opensocial? Tôi không biết chắc chắn, nhưng các tài liệu Google cho Opensocial lưu ý rằng tiêu chuẩn là một phần dựa trên công nghệ Google Gadgets.

Trong khi chúng ta không biết vai trò gì các tài liệu này trong sự phát triển của Opensocial, có một số khía cạnh của quá trình được mô tả trong hồ sơ bằng sáng chế mà tôi đã không thấy đề cập trong phạm vi bảo hiểm của Opensocial:

1. Có một quá trình chức năng phân tích mô tả rằng có thể chặn không cho người tìm kiếm và sử dụng các mô-đun không an toàn

2. wizards tạo mô-đun có thể có sẵn để giúp các nhà phát triển nội dung creat module mới.

3. Những ứng dụng / modules có thể có sẵn trong iframe, hoặc cung cấp nội tuyến.

4. Một máy chủ quảng cáo có thể cung cấp quảng cáo theo ngữ cảnh kết hợp với mô-đun để container, có thể thông qua adsense.

5. Geocodes có thể cung cấp các vĩ độ và kinh độ giá trị số cho vị trí địa lý, và tạo ra các kết quả đầu ra bản đồ từ hệ thống bản đồ như Google Maps và Google Earth.

6. Các module có thể được cung cấp trong các phiên bản “nhỏ” của các ứng dụng để hiển thị trên màn hình nhỏ hơn với nhiều loại khác nhau của các thiết bị cầm tay, cũng như video game console và lớp truyền hình.

7. Một số module có thể theo mặc định được minimalized và trở nên nhìn thấy chỉ trong những hoàn cảnh nhất định, chẳng hạn như là một module thời tiết mà vẫn minimalized unilt có thời tiết bất thường cực hay, hoặc một mô-đun giao thông mà không trở nên hữu hình, trừ khi một cảnh báo giao thông có liên quan xảy ra.

8. Một vài phương pháp khác nhau cho việc cập nhật (bên thứ ba) mô-đun được mô tả trong ứng dụng bằng sáng chế.

Các nguồn thông tin trên Opensocial

Google Resources:

Google Code – OpenSocial
Google Code – Các câu hỏi thường gặp
Mã Google – OpenSocial API Tài liệu
Opensocial API Blog – Campfire One: dùng các ứng dụng xã hội cho lĩnh vực mới
Youtube Video – Campfire One: Giới thiệu OpenSocial
Opensocial API Blog
Google Group – OpenSocial Forum

Một số tài nguyên và Bình luận khác:

TechCrunch – Chi tiết Tiết lộ: Google OpenSocial Để triển khai thứ năm
Search Engine Journal – Có thể Đảng của Sáu aka OpenSocial đánh bại Facebook?
Hệ điều hành Google -, API OpenSocial của Google cho các ứng dụng xã hội
Jeremiah Owyang – Giải thích OpenSocial để điều hành của bạn
Dare Obasanjo – OpenSocial: Google Đề nghị Widget & API RESTful tiêu chuẩn cho các trang web mạng xã hội
Search Engine Land – OpenSocial: Led By Google, mạng xã hội nhạc Để Đi Trên Facebook

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video