Người ngực lép ” có thể không được làm SEO ”

Sau khi Dịch Vụ SEO website trao đổi với Cụ truyền thông marketing Việt Nam sáng ngày 26/8/2013 , Bộ Y tế vừa tiếp tục muốn siết các tiêu chuẩn về sức khỏe đối với người đang làm công việc Marketing Online “ngực lép” không được tiếp tục học SEO và làm SEO

nguc lep khong duoc lam seo

nguc lep khong duoc lam seo

Có thể sẽ bị thất nghiệp vì ” ngực lép “

Theo dự thảo Thông tư liên tịch quy định tiêu chuẩn sức khỏe người làm SEO , khám sức khỏe định kỳ đối với làm SEO và quy định về cơ sở y tế khám sức khỏe của con người (dự thảo) đề ngày 7/8, thì những ai có nhu cầu HỌC SEO và làm SEO phải đáp ứng được 83 tiêu chuẩn về sức khỏe.

Dịch vụ SEO website xin chia buồn với các chị ngực lép.May quá các bác ngực lép không đủ tiêu chuẩn làm SEOER thì công việc khác để làm nhé. Chịu khó tập cho ngực nở mông to, tăng cân lên để tiếp tục làm SEO. Hoặc hãy đi bơm ngực các bạn nhé.

Theo đó, muốn được cấp giấy chứng nhận SEOER chuyên nghiệp thì phải có vòng ngực trung bình không dưới 72 cm, cân nặng không được dưới 40 kg và phải có chiều cao trên 1,5 m . Chú ý ( không được cận nữa nhé. giờ cận cũng bị loại đấy )

Ngoài 6 tiêu chí về thể lực, dự thảo còn đưa ra 77 tiêu chí khác quy định về chức năng sinh lý, thi viết nội dung, không bệnh tật, trong đó có những người bị bệnh da liễu, trĩ, suy thận, cận thị… ở một số cấp độ khác nhau sẽ không đủ điều kiện thực hiện công việc Học SEO và Làm SEO .Để đủ sức khỏe thi trở thành một SEOER thì phải có chiều cao trên 1,6-1,62 m; cân nặng trên 47 kg; vòng ngực trung bình trên 76-78 cm. Nếu quá thấp bé, nhẹ cân; có chiều cao dưới 1,45 m không được xếp vào nhóm đủ điều kiện ; chiều cao đạt yêu cầu nhưng trọng lượng cơ thể không đủ 40 kg cũng không đủ điều kiện.

Năm 2008, Bộ Tư pháp từng “tuýt còi việc người người làm SEO, nhà nhà học SEO, Công ty seo mọc lên ầm ầm như nấm ” Quyết định 33 về việc ban hành tiêu chuẩn sức khỏe và Quyết định 34/2008 về việc ban hành tiêu chuẩn sức khỏe người.

Bộ Tư pháp cho rằng, việc quy định tiêu chuẩn sức khỏe của người muốn trở thành 1 SEOER phải do liên bộ ban hành nên việc Bộ Y tế tự ý ban hành là không đúng thẩm quyền. Hơn nữa, việc đưa ra quá nhiều tiêu chuẩn (83 tiêu chuẩn), đặc biệt có những tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng, vòng ngực và một số tiêu chuẩn khác không phù hợp với thực tế đã làm hạn chế quyền hiến định của công dân trong việc sử dụng tài sản, tạo sự phân biệt đối xử không cần thiết với một số công dân.

Một cán bộ của Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật (Bộ Tư pháp) cho biết, những quy định trong dự thảo không khác nhiều lắm so với nội dung trong 2 quyết định đã bị “tuýt còi việc người người làm SEO, nhà nhà học SEO ” năm 2008.

Thế nhưng, ông Vũ Văn Triển, Cục trưởng Cục Y tế (Trung Ương ) lại khẳng định, bản dự thảo công bố ngày 7/8 đã được Bộ Y tế thông qua. Ông Nguyễn Thành Lâm, Phó Cục trưởng Cục Y tế cũng cho biết, 3 bộ Y tế, SEOER đã họp bàn 2 lần và cơ bản thống nhất về các nội dung như trong bản dự thảo.

Ông Triển cũng khẳng định, Bộ Y tế chủ trì xây dựng dự thảo thông tư liên tịch và Bộ Giao thông có trách nhiệm tham gia đóng góp ý kiến. Để thực hiện việc đó, Cục Y tế đã xin ý kiến các đơn vị của Bộ Y tế và các cục, vụ chức năng trong ban ngành Markerting online về nội dung dự thảo. Qua đó, đơn vị này xây dựng nội dung thông tư mang tính sơ khảo và gửi cho Bộ Y tế từ mấy tháng trước xem tại đây

 

Share this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video