MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ SONOMA, SAN FRANCISCO, và SAN JOSE

Bây giờ tôi đã có một cơ hội để bắt một chút chợp mắt sau một chuyến bay đêm không ngừng nghỉ từ sân bay San Francisco đến Baltimore tối thứ Sáu, tôi đã có thể sắp xếp thông qua những hình ảnh tôi đã về chuyến đi. Tôi mua một máy ảnh mới ngày tôi bắt đầu cuộc hành trình của tôi, và tôi vẫn nhận được sử dụng nó, vì vậy thật đáng buồn nhiều hình ảnh của tôi là một litle quá mờ để chia sẻ. Nhưng một số trong số họ hóa ra ok, và một mẫu của những người xuất hiện bên dưới dịch vụ seo website

Tôi đã có một thời gian tuyệt vời ở California, nhiều cơ hội để chia sẻ một số thời gian với bạn bè cũ và tạo ra những cái mới, và cơ hội để trao đổi một số ý tưởng với rất nhiều người sắc nét. Cảm ơn tất cả những người thực hiện chuyến đi này và hội nghị như một chuyến thăm thú vị đến bờ biển phía tây. Dưới đây là một số hình ảnh từ chuyến thăm của tôi:

Barry Swain và tôi thư giãn tại một nhà máy rượu
Trước khi đi du lịch đến các chiến lược cơ hội tìm kiếm, tôi đã có cơ hội để dành một vài ngày lưu diễn vòng quanh San Francisco, bao gồm cả một chuyến đi đến một số nhà máy rượu vang ở Thung lũng Sonoma. Dưới đây là một hình ảnh của tôi và là một trong các máy chủ của tôi, Barry Swain, thư giãn trước một phòng nếm rượu vang.
Barry và Donna, chủ nhà duyên dáng của tôi trên một tour du lịch của Thung lũng Sonoma
Donna và Barry Swain, người đã cho tôi một tour du lịch lớn của Thung lũng Sonoma và một phần của Marin County. Donna tình nguyện viên với tôi là một trong những người điều hành tại Cre8asite dấu.

Hơn nửa dặm của hang động chứa đầy các thùng rượu vang

Một trong những nhà máy rượu vang chúng tôi đến thăm đã có hơn nửa dặm của hang động ngầm mà họ sử dụng để lưu trữ rượu vang của họ. Khoan sử dụng để làm cho hang động là cùng loại được sử dụng để khoan các đường hầm dưới eo biển Anh.

Thùng rượu lớn nhất mà tôi từng thấy

Nhà máy rượu khác tổ chức các thùng lớn nhất của rượu vang mà tôi từng thấy.

Om Malik, phát biểu tại WordCamp 2006
Vào ngày thứ Bảy trước khi hội nghị, tôi đã tham dự WordCamp 2006. Om Malik cho một trong các bài thuyết trình tuyệt vời nhiều tại hội nghị, cũng như Neil Patel và Cameron Olthuis.

Lối vào một trong những tòa nhà của Google
Vào ngày thứ hai trong tuần của hội nghị, tôi đã có cơ hội đến thăm Googleplex, cùng với một số quản trị web khác (Nhờ Matt Cutts và Adam Lasnik.)

Matt Cutts cho chúng ta thấy một xe tay ga Google
Trong chuyến thăm, Matt Cutts cho chúng ta thấy viên Google như thế nào đôi khi đi từ một tòa nhà khác. Chúng tôi không được phép chụp ảnh một lần vào các tòa nhà dịch vụ seo 

Một số đồng của tôi trên một tour du lịch của Googleplex
Một số người đã tham gia tôi trên chuyến đi đến buổi chiều Googleplex Thứ Hai – Matt Inman và Rebecca Kelley của SEOmoz, David Zuls, và Susan Geraeds.

Barry Schwartz viết blog tại SES
Phi hành đoàn tại Công cụ tìm kiếm bàn tròn đã làm một công việc tuyệt vời bao gồm các phiên họp tại hội nghị, và tôi có một hình ảnh của Barry Schwartz giận dữ viết blog đi trong Q cụ Tìm kiếm và A về Liên kết. Đại diện công cụ tìm kiếm bao gồm Kaushal Kurapati của Ask, Ramez Naam từ MSN, Adam Lasnik từ Google (hiển thị nói), và Rajat Mukherjee từ Yahoo. Trình bày đã được kiểm duyệt bởi …

Mô hình Danny Sullivan một cặp lederhosen
… Danny Sullivan, đeo một cặp lederhosen – là kết quả của một cá bị mất trên chiếc cúp thế giới.

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video