Lợi ích seo từ khóa đuôi dài và hướng dẫn

Theo dịch vụ SEO website : SEO đuôi dài có nhiều lợi ích để cung cấp cho các chủ trang web. Cho dù bạn đang chạy một cửa hàng trực tuyến, một trang web theo định hướng nội dung, một blog hoặc trang web của công ty bạn, SEO đuôi dài có thể giúp bạn có được lưu lượng truy cập nhiều hơn và khách hàng mục tiêu hơn.

lợi ích seo đuôi dài

lợi ích seo đuôi dài

Chúng ta có ý nghĩa gì bởi từ khóa đuôi dài và đuôi dài SEO?

Mới bắt đầu để làm SEO có thể có vấn đề hiểu biết những gì từ khóa đuôi dài chính xác là như vậy nó tốt hơn để bắt đầu bằng cách đầu tiên giải thích những gì chúng tôi có ý nghĩa bởi từ khóa đuôi dài và đuôi dài SEO.

Tôi nhớ đã đọc về việc này 6-7 năm trước đây, rất nhiều chuyên gia trong thời gian đó đã nói về cách bạn có thể kiếm tiền nhanh bằng cách tạo ra rất nhiều bài viết nhắm mục tiêu từ khóa đuôi dài liên quan đến thích hợp của bạn.

Chất lượng nội dung là không phải ở vấn đề tại thời điểm đó, điều quan trọng hơn đến từ khóa thứ tittle và bản sao của bạn với trường hợp của các từ khóa đuôi dài và nếu bạn có thể ném một vài liên kết cũng như để các trang, bạn có cho mình vị trí xếp hạng đầu tiên và lưu lượng bắt đầu chảy nhập

Từ khóa đuôi dài là gì?

Dịch vụ SEO sẽ giải thích những gì chúng tôi có ý nghĩa bởi từ khóa đuôi dài bằng cách sử dụng một số từ khóa yêu thích của tôi.

Hãy lấy ví dụ từ khóa “giảm cân”. Đây là một từ khóa rất phổ biến và theo kế hoạch từ khóa của Google (trước đây là công cụ từ khóa của Google) có hơn 250.000 từ khóa tìm kiếm chính xác mỗi tháng. Nó cũng là một từ khoá cạnh tranh cao cả về quảng cáo với quảng cáo Pay Per Click và để xếp hạng cao cho thuật ngữ này trong các kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn tìm kiếm cho thuật ngữ này trên Google.com bạn sẽ tìm thấy trong các trang web vị trí đầu tiên như webmd.com, Wikipedia.org và mayoclinic.com đó là hầu như không thể ra thứ hạng với một trang web bình thường hoặc blog.

Vì vậy, nếu nó là không thể để xếp hạng cho “giảm cân” bước tiếp theo là gì? Bạn đi một bước xa hơn bằng cách thêm đuôi hoặc đuôi đến từ khóa hiện có để thu hẹp đối thủ cạnh tranh.

Nếu bạn thêm từ ‘mẹo’ từ khóa của bạn bây giờ trở thành “lời khuyên giảm cân” nhưng nó vẫn còn rất khó khăn để nhắm mục tiêu. Theo kế hoạch từ khóa đó là một từ khoá cạnh tranh cao và những nơi đầu tiên trong Google đang bị chiếm đóng bởi các trang web đáng tin cậy cao.

Vì vậy, bạn sẽ làm gì? Thêm lời nào nữa và nó sẽ trở thành “lời khuyên giảm cân cho nam giới”. Tìm kiếm thuật ngữ này trong các kế hoạch từ khóa, bạn sẽ nhận thấy rằng các đối thủ cạnh tranh bây giờ là “trung bình” với các trang web không quá lớn trong vị trí đầu tiên nhưng nó vẫn là không tốt vì những gì chúng tôi muốn từ khóa cạnh tranh ‘thấp’ được dễ dàng hơn để nhắm mục tiêu là blog “bình thường” hoặc các trang web.

Thay đổi từ ‘người đàn ông’ với ‘teen’ để từ khóa đuôi dài của chúng tôi trở thành “lời khuyên giảm cân cho thanh thiếu niên” làm cho nó một từ khóa cạnh tranh thấp có thể nhắm mục tiêu.Chắc chắn số lượng người tìm kiếm từ khóa này mỗi tháng là ít hơn rất nhiều so với “giảm cân” và “lời khuyên giảm cân” nhưng những lợi ích thu được từ bảng xếp hạng từ khóa đuôi dài được nhiều hơn.

Bạn cũng có đọc một ví dụ khác của việc tìm kiếm các từ khóa đuôi dài bằng cách đọc bài viết trước đây của tôi: làm thế nào để chọn tiêu đề bài viết

Đuôi dài SEO là gì?

Nếu điều này là không rõ ràng bây giờ,SEO đuôi dài chỉ là một thuật ngữ mô tả các quá trình cố gắng để có được thăm hữu cơ hơn bằng cách nhắm mục tiêu từ khóa đuôi dài.

Những lợi ích của đuôi dài SEO là gì?

Dễ dàng hơn để xếp hạng so với các từ khóa đuôi không dài – Với điều kiện là bạn đang có một trang web chất lượng cao từ khóa đuôi dài được dễ dàng hơn để xếp hạng đặc biệt là nếu bạn chọn từ khoá cạnh tranh thấp.

Thăm nhắm mục tiêu hơn – Nếu bạn nghĩ về nó cho một thứ hai, những người dùng sử dụng các từ khóa đuôi dài để tìm kiếm một cái gì đó có thể được coi là mục tiêu nhiều hơn bởi vì họ đã thực hiện các nỗ lực để làm cho thuật ngữ tìm kiếm của họ cụ thể hơn. Nếu chúng ta đang nói về ‘mua’ hoặc từ khóa ‘hành động’ sau đó những người có nhiều khả năng để chuyển đổi hoặc thực hiện một hành động.

Hãy xem xét ví dụ sau:

“Ô tô” <- tìm kiếm chung

“Bán Xe ô tô để sử dụng” <- tìm kiếm chiếc xe sử dụng

“Xe ô tô sử dụng để bán trong florida” <- tìm kiếm chiếc xe được sử dụng trong florida

“Sử dụng ford tập trung để bán trong florida” <-tìm kiếm sử dụng thẻ tập trung ford trong florida

Giúp bạn xây dựng trang web của chính quyền và sự tin cậy – Có một vị trí trang đầu tiên của từ khóa bất kỳ là dấu hiệu của quyền trang web và tin tưởng. Một trong những cách để có được trang web của bạn chuẩn bị để nhắm mục tiêu từ khóa quan trọng hơn là để có được như nhiều vị trí đầu tiên như bạn có thể cho từ khóa đuôi dài.

Tất nhiên đây không phải là yếu tố duy nhất sẽ giúp bạn xây dựng chính quyền nhưng một số vị trí nơi đầu tiên cùng với SEO tốt có thể làm việc theo hướng đó.

Bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với những gì các nhà quy hoạch từ khóa được gợi ý –Các kế hoạch từ khóa và các công cụ khác có ước tính về lưu lượng truy cập, bạn có thể nhận được nếu bạn có một vị trí trong một trong những vị trí hàng đầu nhưng nhiều lần dự đoán của họ không chính xác đặc biệt đối với đuôi dài từ khóa. Điều này là do khối lượng cho các từ khóa đuôi dài là thấp và như vậy là lấy mẫu của họ để họ ước tính thấp. Tôi có rất nhiều ví dụ về các từ khóa đuôi dài mang lại trong 10 lần lưu lượng thể hiện bởi các công cụ từ khóa để không bao giờ từ chối một từ khóa bởi vì giao thông trong các công cụ này là thấp.

Làm thế nào để tìm từ khóa đuôi dài?

Bây giờ bạn bị thuyết phục rằng các từ khóa đuôi dài là quan trọng, chúng ta hãy xem làm thế nào bạn có thể tìm thấy từ khóa đuôi dài cho thích hợp của bạn.

Google từ khoá Planner: Các kế hoạch từ khóa của Google là điểm bắt đầu của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để thử ý tưởng từ khoá khác nhau và tìm thấy những từ khóa cạnh tranh thấp để nhắm mục tiêu. Một tính năng tốt đẹp tôi đã thấy trong các kế hoạch từ khóa và không nhớ nhìn thấy điều này trong các công cụ từ khóa cũ là tùy chọn để tìm kiếm các từ khóa bởi sự cạnh tranh. Theo bộ lọc từ khóa (bên trái), bạn có thể chọn để chỉ hiển thị những từ khóa có cạnh tranh thấp.

Đề xuất hộp tìm kiếm của Google: Một cách tuyệt vời để bắt đầu là từ khóa gõ vào ô tìm kiếm của google và xem những ý tưởng được đề xuất bởi Google. Khi bạn tìm thấy một đuôi dài từ khóa tốt đẹp mà bạn có thể kiểm tra xem nó với công cụ từ khóa và quyết định xem nó là giá trị nhắm mục tiêu hay không.

Bing / Yahoo đề nghị: Bing và Yahoo cũng đưa ra đề nghị như bạn đang gõ cụm từ tìm kiếm.Bạn có thể sử dụng đó là tốt vì trong hầu hết các trường hợp, những kiến nghị khác với Google, do đó nó có giá trị khai thác.

Phân tích cạnh tranh: Không có thích hợp không có cạnh tranh vì vậy nó không phải là một ý tưởng tồi để có một cái nhìn vào những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm trong nhiệm kỳ của đuôi dài nhắm mục tiêu từ khóa. Đăng ký nhận bản tin và RSS feed của họ và nếu bạn thích một từ khóa họ đã sử dụng, kiểm tra xem nó với kế hoạch từ khóa và xem nếu có bất kỳ sự thay đổi hoặc từ khóa tương tự bạn có thể nhắm mục tiêu.

Để tránh nhầm lẫn, phân tích đối thủ cạnh tranh không có nghĩa là sao chép ý tưởng đối thủ cạnh tranh của bạn hoặc ăn cắp công việc của họ mà chỉ đơn giản có nghĩa là giữ một mắt trên những gì các trang web khác trong niche của bạn đang làm.

Đuôi dài mẹo và thủ thuật SEO

Tôi đã nói ở trên rằng các từ khóa đuôi dài được dễ dàng hơn để xếp hạng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chỉ cần ném văn bản trên một trang và nó sẽ có được một vị trí hàng đầu vì nó là một cuộc cạnh tranh thấp đuôi dài từ khóa.

Bạn cần phải làm nhiều hơn thế trong bạn muốn xếp hạng trong Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm khác.

Nội dung vẫn là quan trọng: Nội dung không chỉ có vấn đề nhưng đó là yếu tố quan trọng nhất để đạt được và duy trì một thứ hạng tốt trong dài hạn. Hãy chắc chắn rằng đá nội dung của bạn cả về số lượng nhưng quan trọng nhất là chất lượng. Sử dụng đã được chứng minhcác kỹ thuật tiếp thị nội dung và cố gắng để xuất bản nội dung trả lời câu hỏi trong cái đuôi dài.

Copywriting lời khuyên: Khi viết nội dung bạn nên làm theo một số hàng đơn giản nhưng hiệu quả chưa, Mẹo SEO copywriting để làm bản sao của bạn thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm và người sử dụng. Nghĩ như tiêu đề bài, nội dung tươi mát và định dạng làm vấn đề và khi bạn tìm hiểu những điều cơ bản chúng rất dễ làm theo.

SEO trên trang là phải: Đừng quên phần còn lại của các yếu tố SEO Onpage có thể giúp bạn đạt được thứ hạng tốt hơn. Bên cạnh các từ khóa và nội dung có những cách khác để làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn cho công cụ tìm kiếm.

Quảng bá, thúc đẩy, thúc đẩy việc: Khi bạn nhấn nút xuất bản bạn không ngồi lại và thư giãn nhưng bạn bắt đầu thúc đẩy nội dung của bạn trong phương tiện truyền thông xã hội và sử dụng kỹ thuật mũ trắng khác.

Kết luận

Cho các trang web mới hoặc cho các trang web không quá lớn không có cách nào khác để có được lưu lượng truy cập và thứ hạng tốt hơn làm việc với từ khóa đuôi dài. Sự cạnh tranh cho các từ khóa khối lượng cao là rất lớn và rất khó khăn để giành chiến thắng một trong những vị trí hàng đầu.

Cách tốt nhất để bắt đầu xây dựng một trang web mạnh mẽ là để cung cấp nội dung chất lượng hàng đầu cho các từ khóa đuôi dài liên tục để bắt đầu đạt được thứ hạng và lưu lượng truy cập và sau đó dần dần chuyển sang các điều khoản chung hơn và thiết lập sự hiện diện của bạn.

Share this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of