Lợi ích của SEO mang đến cho các doanh nghiệp

Các doanh nghiệp nhỏ có rất nhiều để được hưởng lợi từ SEO và nó không phải là một cường điệu khi nói rằng các doanh nghiệp không thực SEO là trong tình hình còn tồi tệ hơn so với các công ty đầu tư vào tiếp thị công cụ tìm kiếm.

Lợi ích của SEO cho các doanh nghiệp

Lợi ích của SEO cho các doanh nghiệp

Tại sao SEO?

SEO cung cấp một số lợi thế cho chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ và đây là những gì Dịch vụ SEO Website sẽ thảo luận dưới đây. Đối với người mới bắt đầu để tìm kiếm tối ưu hóa động cơ, tôi đề nghị đầu tiên bạn có một cái nhìn nhanh chóng để một bài viết trước đây của tôi, những gì là tìm kiếm tối ưu hóa động cơ và lý do tại sao điều quan trọng là để hiểu những thuật ngữ cơ bản của SEO và tầm quan trọng của nó trong chung.

10 Lợi ích của SEO cho các doanh nghiệp nhỏ

Tạo ra một trang web thân thiện hơn và nhiều hơn nữa

Để bắt đầu, Làm SEO sẽ giúp bạn tạo ra một trang web tốt hơn, nhanh hơn và thân thiện hơn cho người sử dụng. Mặc dù gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không chỉ về công cụ tìm kiếm nhưng tập trung vào người sử dụng. Khi người dùng của bạn đang hạnh phúc, công cụ tìm kiếm hạnh phúc là tốt. Sau tốt các kỹ thuật SEO cải thiện trải nghiệm người dùng và điều này tạo ra một số lợi ích ngắn hạn và dài.

Tìm kiếm khách hàng mới và hỗ trợ tăng trưởng

Nếu bạn nghĩ về nó, một trong những lý do chính bạn có một trang web là để tăng và phân biệt cơ sở khách hàng của bạn. Đó là một thực tế là các doanh nghiệp có một trang web phát triển nhanh gấp hai lần như các doanh nghiệp không có một trang web.

SEO sẽ giúp bạn có được thứ hạng tốt hơn trong các trang kết quả tìm kiếm và điều này đưa đến thăm nhắm mục tiêu hơn và về cơ bản cho khách hàng hơn.

Khám phá thị trường mới

Các trang web chắc chắn là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất trong nền kinh tế thế giới nhưng nó không phải là người duy nhất. Một chiến dịch SEO thành công sẽ giúp bạn tìm kiếm thị trường mới và khám phá các nền kinh tế mới. Các nền tảng truyền thông xã hội và thị trường điện thoại di động có thể mất mức độ lưu lượng truy cập của bạn đến một giai đoạn hoàn toàn mới bằng cách thúc đẩy hiệu suất SEO của bạn.

Đạt được tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn

Một trang web SEO tối ưu hóa nhanh chóng, dễ sử dụng và tương thích với các thiết bị di động và máy tính bảng. Điều này cũng dịch để chuyển đổi tốt hơn nghĩa là du khách đến trang web của bạn có nhiều khả năng trở thành khách hàng, các thuê bao hoặc khách truy cập trung thành.

Xây dựng thương hiệu thông qua thứ hạng tốt hơn

Một trong những lợi thế tiềm ẩn của bảng xếp hạng trong vị trí hàng đầu của SERPs là nhận biết thương hiệu. Người dùng có nhiều khả năng tin tưởng một thương hiệu khi nó xuất hiện ở các vị trí đầu tiên khi họ tìm kiếm một từ thay vì thương hiệu mà không có một sự hiện diện web tốt.

Các doanh nghiệp nhỏ cần phải xây dựng thương hiệu (hoặc cho các mục đích địa phương hoặc mở rộng trên toàn quốc) cần đầu tư vào SEO và đạt được vị trí hàng đầu cho các điều khoản liên quan đến kinh doanh của họ. Đây không phải là 90 nữa và công cụ tìm kiếm đóng một vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng hoặc phá hủy một thương hiệu.

Xây dựng một lượng fan chuyên dụng thông qua bản tin

Một cách tiếp cận SEO tốt có nghĩa là giao thông nhiều hơn và là một cách tuyệt vời để xây dựng một lượng fan chuyên dụng thông qua RSS feeds và bản tin. Hai dịch vụ tồn tại trước khi phương tiện truyền thông xã hội và họ vẫn là những nguồn rất quan trọng của giao thông.Trong thực tế, nhiều blogger thành công cho thấy hầu hết số tiền của họ xuất phát từ danh sách email của họ và không từ phương tiện truyền thông xã hội hoặc phương tiện khác.

Vì vậy, ngay cả khi bạn đang làm việc trên phương tiện truyền thông tiếp thị xã hội của bạn, nó là cần thiết để làm cho nó dễ dàng cho người dùng của bạn để đăng ký vào nguồn cấp dữ liệu và bản tin của bạn. Những gì xảy ra trong nhiều trường hợp là các trang web có một hộp thư thông báo, người nhập email của họ để đăng ký nhưng trang web không bao giờ gửi một bản tin ra.

Ở trong đồng bộ với phát triển mới nhất

Các ngành công nghiệp công cụ tìm kiếm là một trong những ngành công nghiệp thay đổi nhanh nhất trên thế giới. Quy tắc và thực hành thay đổi tất cả các thời gian và nếu bạn có thể ở trong đồng bộ với phát triển mới nhất thì đó là vì lợi ích của bạn.

SEO là một hoạt động liên tục và nếu bạn thuê một công ty SEO đáng tin cậy họ sẽ cho bạn những lời khuyên cần thiết, do đó bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội. Nếu một lần nữa thuê một SEO là ra khỏi ngân sách, bạn có thể theo tôi trên TwitterGoogle+ và tôi sẽ thông báo cho bạn về tất cả mọi thứ bạn cần biết.

Bỏ qua đối thủ cạnh tranh

Hãy tưởng tượng hai doanh nghiệp trong cùng một niche, bán các sản phẩm tương tự với giá tương tự. Một trong số đó có một công cụ tìm kiếm tối ưu hóa trang web và một trong những khác có một sự hiện diện web không được tối ưu hóa. Điều khác là như nhau, mà công ty bạn có nghĩ là thành công hơn? Trong đó công ty sẽ đạt được thêm nhiều khách hàng từ SEO địa phương và công ty có khả năng phát triển nhanh hơn?

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của công cụ tìm kiếm và SEO và đừng quên rằng nếu đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm SEOtiếp thị truyền thông xã hội sau đó bạn có để làm điều đó là tốt. Nếu mặt khác họ không phải làm bất kỳ công cụ này, thì đó là cơ hội để bạn phân biệt và thực hiện một bước về phía trước.

Mở doanh nghiệp của bạn 24 × 7

Một doanh nghiệp mà được lưu lượng truy cập là như nó được mở trong 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần. Đó là sự kỳ diệu của Internet và SEO. Đầu tư thời gian và tiền bạc để có được trang web của bạn trên SERPs và được khách hàng mới trong khi doanh nghiệp của bạn là đóng cửa!

SEO là tốt cho phương tiện truyền thông xã hội

Một trang web có thứ hạng cao cũng sẽ được tiếp xúc với phương tiện truyền thông xã hội hơn. Mối quan hệ giữa SEO và phương tiện truyền thông xã hội là bởi chiều. Phương tiện truyền thông xã hội phổ biến là tốt cho mục đích SEO và SEO mang lại khả năng hiển thị truyền thông xã hội hơn. Nói một cách đơn giản, tìm kiếm có nhiều khả năng thích / Tweet / 1 trang khi nó được tìm thấy ở các vị trí đầu tiên của kết quả tìm kiếm hơn một trang mà không có thứ hạng tốt.

Làm thế nào bạn có thể tận dụng tất cả những lợi ích này?

1) Trước hết bạn cần một trang web. Điều này nghe có vẻ lạ nhưng đó là một thực tế là hơn 50% của các doanh nghiệp Mỹ vẫn chưa có một trang web. Đây là một con số từ một cuộc khảo sát gần đây của Google cũng nói rằng các doanh nghiệp sử dụng các trang web dự kiến ​​sẽ tăng nhanh hơn so với những người không phải là 40%.

Vì vậy, như một bước đầu tiên bạn cần đăng ký một tên miền và phát triển một trang web cho doanh nghiệp của bạn. Các thông tin tối thiểu bạn nên cung cấp trên trang web của bạn là: thông tin liên lạc, chi tiết công ty của bạn, các sản phẩm, giờ kinh doanh vv Bạn có thể liên hệ với chúng tôi miễn phí và là một trong các chuyên gia của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn làm cách nào để có được kinh doanh trực tuyến của bạn.

2) Thứ hai, bạn cần một ai đó để thiết kế của bạn chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số . Rằng một người nào đó hoặc là một SEO có đủ kinh nghiệm để vượt qua SEO hoặc một nhà tiếp thị kỹ thuật số. Bạn cần phải xem xét tiền chi tiêu về SEO như một sự đầu tư và không phải là một chi phí. Hãy nhớ rằng tất cả các lợi ích của SEO giải thích ở trên không phải là kết quả của một chi phí nhưng họ là kết quả của một sự đầu tư cẩn thận

3) Nếu gia công phần mềm SEO là trong số các câu hỏi, sau đó không có vấn đề bạn có thể tự mình làm và vẫn được hưởng lợi từ những lợi thế. Các bài viết sau đây có thể giúp bạn bắt đầu nhưng bạn nên luôn luôn có trong tâm trí rằng SEO không phải là liên kết xây dựng (như một số người có thể cho bạn biết) nhưng đó là về việc xây dựng một trải nghiệm người dùng đáng chú ý và cung cấp nội dung chất lượng hàng đầu.

Kết luận

SEO không chỉ quan trọng cho các doanh nghiệp cạnh tranh trực tuyến nhưng nó là một sự đầu tư cần thiết cho tất cả các công ty. Có một trang web tối ưu hóa là mức tối thiểu những ngày này và số tiền chi tiêu cho SEO không nên được coi là một chi phí nhưng đầu tư.

Share this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video