Liên kết không tự nhiên loại bỏ bằng cách gỡ bỏ trang trên Website của bạn

Cố gắng để làm sạch hồ sơ backlink của bạn? Bạn có biết rằng bạn có thể nhanh chóng loại bỏ các liên kết bằng cách loại bỏ các trang của trang web của bạn mà là điểm liên kết?

Rõ ràng chiến thuật này không thể được sử dụng cho các liên kết trỏ đến trang chủ của bạn. Nhưng, nếu bạn có các trang bên trong đã xây dựng được một số lượng lớn các liên kết không tự nhiên và đang gây ra trang web của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực bởi một hình phạt Google hoặc vấn đề thuật toán, thì đây có thể là một chiến thuật tốt để sử dụng.

oops-404-page-not-found

Hãy chắc chắn rằng bạn làm điều đó một cách chính xác mặc dù! Sau này trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ về cách một khách hàng của tôi có trang web của họ lại bị trừng phạt bằng cách làm cho một lỗi trong 404ing trang của họ.

Loại bỏ một trang với Liên kết không tự nhiên Chỉ vào nó

Trong một Trung tâm Webmaster Hangout , nhân viên Google John Mueller đã được hỏi:

Việc xoá một trang mà có liên kết tự nhiên trỏ đến nó thực hiện điều tương tự khi nói đến loại bỏ các liên kết khi nói đến các thuật toán Penguin? Nếu một trang web có tất cả các liên kết của nó chỉ vào một trang và loại bỏ trang là vấn đề được giải quyết?

“Vâng, về cơ bản đó là khá nhiều điều tương tự”, Mueller cho biết. “Vì vậy, những gì xảy ra khi một trang được lấy ra và trả về một trang 404, những gì xảy ra là chúng ta thả các liên kết để họ không được tính. Nói chung, nếu bạn không thể loại bỏ các liên kết này và bạn không muốn sử dụng công cụ không nhận backlinks sau đó bạn có thể loại bỏ những trang đó. “

Và đây là cách đào tạo seo trả lời một câu hỏi trong các diễn đàn Webmaster của Google trên cùng một chủ đề:

Nói chung, nếu bạn loại bỏ các trang đang được liên kết đến (chẳng hạn như một chủ đề diễn đàn spam) và chắc chắn rằng nó sẽ trả về một mã phản hồi HTTP 404/410, chúng tôi sẽ bỏ qua các liên kết đến những trang đó.

Không Làm Những sai lầm!

Xin biết, mặc dù, rằng trang này phải được thực sự loại bỏ để cho các liên kết trỏ đến nó để không còn đếm. Sau đây sẽ không làm việc để loại bỏ liên kết:

  • Noindexing và / hoặc nofollowing trang. Một noindexed, trang nofollowed vẫn sẽ nhận được PageRank từ các liên kết trỏ đến nó. Đánh dấu một trang trên trang web của bạn noindexed và / hoặc nofollowed không thực hiện điều tương tự như chất loại bỏ một liên kết.
  • Chặn bởi robots.txt: Một trang bị chặn bởi robots.txt vẫn sẽ nhận được PageRank là tốt.Các chỉ thị robots.txt chỉ đơn giản là sẽ cho Google không thu thập thông tin trang đó.Nhưng, nếu các liên kết trỏ đến nó sau đó họ sẽ vẫn được tính vào trang web của bạn.
  • Chuyển hướng các trang này sang trang khác trên trang web của bạn. Một chuyển hướng sẽ đi một nơi nào 95-100 phần trăm của PageRank từ liên kết xấu trên trang chuyển hướng và sẽ không loại bỏ các liên kết.
  • Loại bỏ các liên kết, nhưng việc tạo ra một trang giống hệt nhau trên trang web của bạn với một URL khác nhau. Tôi đã nhìn thấy tình huống mà Google có thể nhận ra nội dung giống hệt nhau và tự động hợp quy tắc đó. Điều này có nghĩa là các liên kết trỏ đến trang ban đầu sẽ được quy cho các trang mới.

Một Lỗi Grievous

Một trong những khách hàng của dao tao seo đã phạm sai lầm lớn. Vài tháng trước, chúng tôi làm việc chăm chỉ để loại bỏ một liên kết không tự nhiên hình phạt mà khách hàng này nhận được.

Một trước SEO công ty đã xây dựng các liên kết không tự nhiên để trang web của họ bằng cách tạo ra một số lượng lớn các bài viết trên trang web và sau đó trả tiền các trang web khác liên kết đến những bài viết này. Chúng tôi loại bỏ các liên kết không tự nhiên bằng cách loại bỏ tất cả các bài báo đã được thực hiện trên trang web. Nếu ai đó nhấp vào một trong các liên kết không tự nhiên, họ sẽ được dẫn đến một trang 404.

Các trang web cũng đã có một số liên kết rõ ràng là không tự nhiên khác, chẳng hạn như các thư mục có chất lượng thấp mà chúng tôi xử lý là tốt. Chúng tôi rất hài lòng khi Google loại bỏ các liên kết không tự nhiên hình phạt từ trang web.

Tuy nhiên, dịch vụ seo đã rất ngạc nhiên khi tìm hiểu về hai tháng sau đó, trang web đã bị thiệt thòi. Một lần nữa.

Nó đã không mất nhiều thời gian để xác định những gì đã xảy ra. Các chủ sở hữu trang web đã quyết định chuyển hướng tất cả các trang 404 đến trang chủ.

Cho dù nó được thực hiện không, hoặc thực hiện để cố gắng lén lút lấy lại một số nước liên kết, tôi không biết. Bằng cách nào đó trang web của họ đã trải qua một nghiên cứu khác hướng dẫn và hình phạt được áp dụng đối với một lần nữa.

Bạn có biết rằng khi một trang web được phạt một lần thứ hai của Google rằng các hình phạt thường là khắc nghiệt hơn và cũng khó khăn hơn để loại bỏ? Điều này là bởi vì nó cần phải làm việc nhiều hơn để thuyết phục nhóm webspam mà bạn thực sự cam kết với các nguyên tắc chất lượng.

Cho trang web này, chúng tôi nhanh chóng loại bỏ các chuyển hướng để các liên kết xấu một lần nữa chỉ để trang 404 và nộp một lần nữa cho xem xét lại. Nhưng, lần này Google đã không loại bỏ các hình phạt.

Google đã đưa ra ví dụ về liên kết không tự nhiên mà rất khó để tìm thấy họ không phải là trong danh sách các Webmaster Tools backlinks. Bây giờ mà trang web này đã mất đi sự tin tưởng của Google họ sẽ phải làm việc nhiều hơn để có được những hình phạt loại bỏ.

Bạn 404 trang hoặc Chỉ nên không nhận Liên kết không tự nhiên?

Trong Hangout cùng liên kết trên, Mueller cho biết, bằng cách sử dụng công cụ không nhận để yêu cầu Google không tính những liên kết xấu sẽ chỉ làm việc cũng như 404ing trang (s) trên các trang web của bạn để loại bỏ các liên kết.

Tuy nhiên, khi có tranh cãi về việc sử dụng các công cụ không nhận, (xem không nhận thử nghiệm Cyrus Shepard và lý thuyết của dich vu seo về những gì đã xảy ra ), tôi sẽ đề nghị rằng nếu tất cả các liên kết của một trang là những người xấu, chỉ cần loại bỏ trang hơn là không nhận . Loại bỏ trang sẽ loại bỏ tất cả các liên kết xấu.

Suy nghĩ của bạn là gì? Bạn có kinh nghiệm để chia sẻ trên các trang mới để loại bỏ các liên kết xấu?

Nguồn : dịch vụ seo website .biz

Share this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of