Kiến thức đồ của Google Gets thông minh hơn với so sánh và lọc

Kiến thức đồ của Google là thông minh hơn một chút dịch vụ seo ngày hôm nay với sự bổ sung của các bộ lọc và là một cách để so sánh hai mặt hàng đồ kiến ​​thức side-by-side.

Đây là một số các bản cập nhật tìm kiếm của Google mà các công ty công bố hôm nay tại một sự kiện truyền thông tổ chức sinh nhật lần thứ 15 của mình , và giải thích chi tiết hơn trên diễn đàn Tìm kiếm Inside của Google.

Kiến thức đồ của Google Gets thông minh hơn với so sánh và lọc

Kiến thức đồ của Google Gets thông minh hơn với so sánh và lọc

So sánh đồ thị kiến ​​thức

Google nói hôm nay về việc có thể để xử lý các truy vấn phức tạp hơn dành cho dịch vụ seo, và một phần trong đó là điều hiển nhiên trong các tính năng so sánh mới mà trình bày kiến ​​thức thực tế đồ side-by-side.

Trên cả hai máy tính để bàn và các thiết bị di động, bạn có thể thực hiện tìm kiếm như “so sánh kim không gian và xây dựng nhà nước đế quốc” hay chỉ là “kim không gian so với xây dựng nhà nước đế chế” Google và trình bày một số điểm cơ bản so sánh. Đây là kết quả máy tính để bàn và điện thoại di động cho các loại hình tìm kiếm:

Dữ liệu là như nhau trên cả hai. Như bạn có thể thấy, so sánh đồ thị kiến ​​thức không hiển thị chiều cao của hai điểm mốc này mặc dù các thẻ đồ kiến ​​thức cá nhân cho mỗi người có thông tin đó. Đáng buồn thay, tìm kiếm như “so sánh chiều cao của kim không gian và chiều cao của tòa nhà nhà nước đế quốc” không mang đến tính năng so sánh này, do đó – vào lúc này – không có cách nào để nhanh chóng so sánh chiều cao. Đào tạo seo nghi ngờ Google được tìm kiếm nhiều hơn yêu cầu về chiều cao của các tòa nhà hơn so với “phong cách kiến ​​trúc”, vì vậy các dữ liệu cho thấy trong so sánh này có thể thay đổi trong tương lai.

Bộ lọc đồ kiến ​​thức

Cũng công bố hôm nay là một bộ lọc đồ kiến ​​thức đó là hiển nhiên trên các tìm kiếm như “họa sĩ trường phái ấn tượng.” Các bộ lọc nằm ở phía trên bên trên kết quả đu quay và cho phép chuyển đổi tìm kiếm cho kết quả tương tự với nhiều loại khác của các nghệ sĩ.

 

Hơn Cập nhật Coming Soon

Google cũng xem trước một số thay đổi đang trên đường:

  • Một mới “thiết kế thống nhất hơn” cho Google tìm kiếm trên thiết bị di động đó là “tối ưu hóa cho cảm ứng” với kết quả tìm kiếm “cụm trên thẻ.”
  • Cập nhật các ứng dụng tìm kiếm iOS có hỗ trợ thông báo qua điện thoại. Bạn có thể nói một lời nhắc nhở trên máy tính bảng Nexus của bạn và nó sẽ xuất hiện sau đó trên iPhone của bạn

Nguồn : đào tạo seo miễn phí 100% tại đichvúeơebsite.biz cung cấp.

Share this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video