Hướng dẫn seo từ A đến Z

WordPress là một Workhorse. Tôi yêu đào tạo SEO nó như nhiều người làm vậy. Tôi đã sử dụng nó để xây dựng tất cả mọi thứ từ các cửa hàng thương mại điện tử đầy đủ với các trang web vi đơn giản.

Nhưng tôi trong quá sâu? Tôi đang thích nghi với môi trường WordPess. Đối với một người mới, cách WordPress đã di căn vào “hệ điều hành của trang web,” là người sáng lập WordPress Matt Mullenweg đặt nó, có thể che khuất chức năng cơ bản như một nền tảng xuất bản.

Tôi đã rất hiếm khi trải qua một cài đặt WordPres dịch vụ SEO s mà không cần thiết lập một số kỹ thuật nhẹ nhàng và cấu hình. Cho bắt đầu, điều này có thể được thực hiện trong vài phút. Đối với người lãnh đạo, chúng có thể trở thành rào cản mà rộng lớn.

  • Một tập tin htaccess. Là những gì?
  • Làm thế nào để sử dụng ssh?
  • Nơi được cài đặt WordPress của tôi ở đâu?
  • Tại sao MySQL giữ tắt nó xuống?

Nếu bạn đã dành thời gian trên các diễn đàn (DaniWeb và StackOverflow là Faves của tôi), sau đó bạn biết có một liều nặng của câu hỏi như thế này ra “noobish” ở đó. Trước khi chúng tôi đóng đinh Noob, chúng ta hãy xem xét / vấn đề của mình. Tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận, họ là những vấn đề của tôi quá.

Đường cong học tập dốc ngay từ đầu là điều mà cộng đồng công nghệ cao cần được đầu tư sâu sắc trong việc giải quyết, vì nó là một trở ngại lớn đối với thành viên. WordPress đã thực hiện một số bước đi đúng hướng với WordPress.com, nhưng nó có thể được như khó sử dụng như nguồn mở của nó đôi để tùy chỉnh thanh lịch.

Nhập ma . đào tạo SEO chuyên nghiệp Nhóm ma biết rằng có rất nhiều người mà WordPress được phục vụ kém. Nhận thức của họ: Một số người chỉ muốn blog.

Người đứng đầu đội Ghost, John O’Nolan là một cựu lãnh đạo của WordPress giao diện người dùng Group. Sản phẩm cấp tiến của ông mang WordPress-esque khẩu hiệu tự ti: “. Chỉ cần một nền tảng blog”

Ma không nhằm mục đích gây sợ hãi. Đó là một “thân thiện” nền tảng blog mà cung cấp một thay thế cho phương pháp tiếp cận bồn rửa nhà bếp của WordPress. Chủ đề mặc định của họ được gọi là “Casper”, đủ nói.

Nó cũng được xây dựng hoàn toàn với Node.js, một nền tảng nhanh, mạnh mẽ, và khả năng mở rộng đó là tạo năng lượng cho các trang web tiên tiến nhất trên web (PayPal, LinkedIn, Yahoo và Microsoft trong số đó). Mà không đi vào các chi tiết gritty, biết rằng bạn có thể có nút chạy blog cá nhân của bạn. Không PHP hơn.

Vì vậy, bạn muốn thử nó ra? dich vu SEO OK, chúng ta hãy nhận được vào nó.

Lưu trữ

Đối với những người bạn của những người muốn ma hôm nay, kỹ thuật số Dương đã làm cho nó dễ dàng cho bạn. Nếu bạn đã không cố gắng họ chưa, hãy thử chúng. Siêu nhanh SSD lưu trữ, trả tiền theo giờ, $ 5/mo. trường hợp vi, và rất nhiều hình ảnh cài đặt sẵn dễ dàng và ứng dụng có thể được cài đặt đằng sau hậu trường.

Ma là một trong những hình ảnh cài đặt trước đó. Khi tạo ra một “giọt” (Digital Dương nói cho một máy chủ), chọn cấu hình sẵn “Ghost” hình ảnh từ danh sách. Nó được tìm thấy ở đây:

Nhấp vào “Tạo giọt” và chờ 55 giây (nếu bạn đang tự hỏi những gì kích thước máy chủ mà bạn cần, hãy bắt đầu với các trường hợp vi – nó phục vụ blog cá nhân của tôi chỉ là tiền phạt kể từ ngày nó được sinh ra).

Bạn sẽ nhận được một e-mail từ Dương kỹ thuật số để các email mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản của bạn. Nó sẽ bao gồm các IP Điều đầu tiên bạn sẽ muốn làm là hướng đến là ip trong trình duyệt của bạn. Nó sẽ giống như thế này:

Được rồi! Bây giờ bạn là chủ sở hữu tự hào của một blog Ghost. Điều hướng đến ‘YOUR.IP / ma’ và thiết lập tài khoản admin của bạn (lưu ý: ma chỉ hỗ trợ một người sử dụng tại thời điểm này, blog ma đa người dùng đang đến trong phiên bản tương lai).

Bây giờ bạn đang ở bên trong!

Nhấp vào xung quanh một chút và làm quen. Tôi đã tìm thấy điều tốt nhất về ma cho đến nay là giao diện văn bản và markdown của nó (một loại tốc ký cho phong cách và các yếu tố).

Muốn một hình ảnh? Mở trình soạn thảo và nhấn Ctrl + Shift + I, sau đó kéo và thả hình ảnh từ bàn hàng đầu của bạn vào trình soạn thảo. Muốn có một liên kết? Đánh dấu văn bản và nhấn Ctrl + Shift + L.

Các markdown có thể mất một chút để làm quen, nhưng sau khi một hoặc hai bài, tôi đã tìm thấy nó là thú vị. Hơn nữa, nó nhanh chóng.

Lần đầu tiên, tôi có thể tưởng tượng viết cho blog của tôi trên blog của tôi! Không có “hình ảnh” và “văn bản” giao diện trong WordPress; bảng xem trước tự động làm cho các markdown trong thời gian thực. Bạn có thể xem những gì bạn viết như bạn viết.

Bạn cũng sẽ muốn kiểm tra tab Settings, nơi bạn có thể thiết lập một hình nền, tên blog, vv

Bây giờ bạn đang ở, chúng ta hãy bắt đầu hack Ghost.

Nhận Hacking

Email từ Dương kỹ thuật số sẽ chứa mật khẩu gốc cũng như một lệnh ssh giống như:

ssh root@123.456.7.8.90

Mở ứng dụng thiết bị đầu cuối của bạn (có, sợ hãi thiết bị đầu cuối), hoặc mở ra bất kỳ khách hàng SFTP (tôi sử dụng Cyberduck ). Trong thiết bị đầu cuối, bạn chỉ có thể sao chép và dán lệnh ssh của bạn từ dòng đề cập ở trên, gõ có để tiết kiệm quan trọng trong máy chủ “chủ nổi tiếng,” và sau đó sao chép và dán mật khẩu của bạn từ email khi được nhắc và nhấn Enter lần nữa.

Bạn sẽ biết bạn đang ở trong khi bạn xuất hiện như “root @ servername”

Chuyển đến thư mục chứa ma được lưu trữ đi:

cd / var / www / ma / casper / chủ đề / casper

Các “Casper” thư mục chứa tất cả các bạn cần để bắt đầu làm tăng các chức năng của ma cài đặt của bạn.

Thực hiện Google Analytics

Ma hứa hẹn sẽ phát hành một bảng điều khiển phân tích trong phiên bản Giáng sinh của họ. Hiện tại, chúng tôi có Google Analytics. Thêm theo dõi Google Analytics vào blog ma của bạn, mở ‘default.hbs và dán đoạn mã theo dõi của bạn từ bảng điều khiển của Google Analytics ngay trước thẻ đóng’ cơ thể ‘.

Để mở tập tin, đi:

sudo nano default.hbs

Dán trong mã theo dõi trên thẻ đóng ‘cơ thể’, và sau đó nhấn Ctrl-X và sau đó gõ “Y” để thoát và lưu các thay đổi.

Đi kiểm tra bảng điều khiển thời gian thực của Google Analytics và xem sự kỳ diệu xảy ra.

Thực hiện Disqus Bình luận

Disqus (phát âm là “thảo luận”) là một tiện ích ý kiến xã hội đẹp mà làm việc chỉ là về bất cứ nơi nào. Hãy tạo một tài khoản, tùy chỉnh thực hiện của bạn, sau đó sao chép và dán mã “phổ quát” phiên bản của việc thực hiện thành “post.hbs” tập tin trước khi ‘phần’ tag đóng cửa mà đóng “sau nội dung” phần.

Để mở post.hbs từ thiết bị đầu cuối, đi:

sudo nano post.hbs

Thực hiện thay đổi của bạn, tiết kiệm như trước, và khó làm mới blog của bạn với “shift + Làm mới.” Bây giờ bạn đã có ý kiến ​​trên blog ma của bạn.

Có được nút Xã hội

Một tiện ích thực sự hữu ích javascript là AddThis . Nó cho biết thêm một bộ các nút xã hội, một động cơ khuyến nghị nội dung, và thậm chí hiển thị phần nút predictively.

Chọn widget mà bạn muốn thực hiện, tùy chỉnh để thích bên trong bảng điều khiển AddThis, và dán mã vào các tập tin post.hbs, lần này dán mã ngay trên mở ‘chân’ từ khóa.

Tiết kiệm và làm mới blog của bạn trong trình duyệt của bạn. Bùng nổ. Bạn có nút xã hội.

Nếu bạn nhận này đến nay, trang chủ của Ghost và tài liệu sẽ hữu ích cho câu hỏi khác.

Happy Halloween và hạnh phúc ma hack.

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video