HỌC WordCamp 2006 VÀ SES SAN JOSE 2006

Một trong những điều mà tôi không nhận được để làm trên bờ biển phía đông của Hoa Kỳ là để đi đến một số sự kiện xảy ra tự phát nhiều hơn trong thế giới của Internet và sự phát triển web.

Nhưng, sau một chuyến bay mắt đỏ đến bờ biển phía tây kết thúc dich vụ seo website hôm qua tại phi trường San Francisco khoảng giữa trưa, tôi thấy mình với sự sang trọng của việc đăng ký WordCamp 2006. Đây là một cuộc họp dài ngày cho người sử dụng và phát triển phần mềm wordpress, mà xảy ra vào ngày mai, Thứ Bảy – 05 Tháng Tám 2006, từ 9:00-06:00, với một 08:30 sau khi đảng. Với vị trí là Thụy Điển Mỹ Hall, San Francisco CA. Hội nghị là miễn phí, và nó có thể được vui vẻ để có khả năng cung cấp một số đầu vào vào sự phát triển tương lai của wordpress. Có một danh sách lớn của phiên đề nghị, và nó sẽ được vui vẻ để thảo luận về rất nhiều những chủ đề với những người đam mê trên subect.

Tôi sẽ ở San Jose vào tuần tới tại Hội nghị Chiến lược Công cụ Tìm kiếm, nói vào chiều thứ Ba cùng với Rand Fishkin của SEOmoz và Jon Glick của become.com, trong một bài thuyết trình về Thuật toán tìm kiếm nghiên cứu.

Một phần của tôi trình bày sẽ được tập trung vào cách phân tích các truy vấn từ người sử dụng đóng vai trò mạnh mẽ hơn trong những gì các công cụ tìm kiếm phục vụ, làm thế nào họ thu thập thông tin từ người dùng, và làm thế nào họ có thể mở rộng những nỗ lực cá nhân của họ bằng cách nhìn vào các thông tin bên ngoài tương tác của họ với người dùng của họ.
Nói về trình bày, tôi bắt đầu tìm kiếm ở các ứng dụng bằng sáng chế mà ra trong tuần này, và trong trạng thái thiếu ngủ của tôi, tôi đã không nhận được quá khứ đầu tiên tôi được tìm thấy. Đáng ngạc nhiên, nó nhắc nhở dich vụ seo tôi rất nhiều chủ đề trình bày của tôi. Điều này có thể là tương lai của công cụ tìm kiếm:

Phương pháp và thiết bị để sử dụng dữ liệu nền cá nhân để cải thiện việc tổ chức các tài liệu lấy ra để đáp ứng với truy vấn tìm kiếm

Tôi muốn đào thêm vào nó, nhưng tôi đi ra ngoài để cố gắng để có một chuyến phà trên vịnh San Francisco, và tham quan Thung lũng Sonoma một chút. Nếu bạn đang ở trong khu vực San Jose, và muốn gặp vào tuần tới, gửi cho tôi một email và chúng tôi sẽ xem liệu chúng ta có thể tìm thấy một thời gian và địa điểm.

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video