Google Webmaster Tools cho người sử dụng thêm liên kết dữ liệu

Kỹ sư Matt Cutts Của Google sắc khởi trao đổi với dịch vụ seo website SES San Francisco sáng nay bằng cách thông báo một sự thay đổi cách Google Webmaster Tools phục vụ backlinks cho người sử dụng. Bây giờ, thay vì nhận được một danh sách rất lớn của backlinks trong thứ tự chữ cái, họ đang đưa ra một đại diện tốt hơn của tất cả các liên kết ngược.

Google Webmaster Tools cho người sử dụng thêm liên kết dữ liệu

Google Webmaster Tools cho người sử dụng thêm liên kết dữ liệu

“Nếu tôi tải về backlinks của tôi trong Công cụ quản trị, danh sách của tôi kết thúc vào H. Nếu bạn là Amazon hay eBay, bạn sẽ có được 000000a.com để 000000c.com,” Cutts nói.

Khi Google đang phục vụ 100.000 backlinks trong Webmaster Tools, nó không phải là hữu ích cho người sử dụng khi họ có thể nhận được rất nhiều kết quả từ một tên miền duy nhất, và không có cách nào để sắp xếp chúng.

Một thời gian ngắn sau khi công bố sáng nay tại SES, Google đã công bố một bài viết trên blog chi tiết thay đổi:

Dựa trên thông tin phản hồi từ cộng đồng quản trị trang web, chúng tôi đang cải thiện cách chúng tôi chọn những backlinks để cung cấp cho các trang web một bức tranh đầy đủ hơn về hồ sơ backlink của họ. Những cải tiến quan rọng nhất bạn sẽ thấy là hầu hết các liên kết đang lấy mẫu thống nhất từ ​​toàn bộ các backlinks hơn là theo bảng chữ cái. Bạn cũng có khả năng lấy ví dụ liên kết từ các tên miền cấp cao khác nhau (tên miền cấp cao) cũng như từ các tên miền khác nhau. Các liên kết mới, bạn thấy vẫn sẽ được sắp xếp theo bảng chữ cái.

Bắt đầu từ sớm, khi bạn tải dữ liệu của bạn, bạn sẽ nhận thấy một rộng hơn nhiều, đa dạng mặt cắt ngang của các liên kết. Chủ sở hữu trang web tìm kiếm cái nhìn sâu vào người đề nghị nội dung của họ bây giờ sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về các liên kết này, và những người làm việc vào việc làm sạch bất kỳ hoạt động liên kết xấu sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn để xem nơi để dành nhiều thời gian và công sức của họ.

Làm SEO là một thay đổi lớn cho quản trị web, đặc biệt là khi mọi người đang cố gắng để làm sạch sau khi nhận được một cảnh báo backlink xấu. Đây là một vấn đề đối với các trang web lớn hơn, và đặc biệt là nếu một người nào đó đã được làm sạch một trang web đó có hàng ngàn low-quality/spammy backlinks trỏ đến một trang web.

Sự thay đổi đã đi vào, vì vậy bạn có thể tải về một mặt cắt ngang tốt hơn của backlinks của bạn trong Google Webmaster Central ngay bây giờ.

 

Share this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video