Google sets làm việc như thế nào?

Một công cụ của Google mà thường bị bỏ qua là Google Sets (không còn có sẵn), cho phép bạn để “tự động tạo ra bộ mặt hàng từ một vài ví dụ.”

Google Sets là một trong những ứng dụng đầu tiên trong Google Labs (không còn có sẵn) trang.

Những trang là “sân chơi công nghệ của Google,” và chứa một số chương trình có thể có hoặc có thể không có các ứng dụng hữu ích ngày mai từ các công cụ tìm kiếm. Khi Google cho chúng ta,

Google giới thiệu một vài phòng thí nghiệm ý tưởng ưa thích của chúng tôi mà không phải là hoàn toàn sẵn sàng cho thời gian đầu. Phản hồi của bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện chúng. Hãy chơi với các nguyên mẫu và gửi ý kiến ​​của bạn trực tiếp với nhân viên của Google đã phát triển chúng.

Google đã được cấp bằng sáng chế dịch vụ seo trong tuần này trên trình đằng sau Google Sets, và các tài liệu bằng sáng chế cung cấp một số chi tiết về cách ứng dụng nhận thấy những lời bổ sung dựa trên “các mục từ một tập hợp của những điều” mà bạn nhập vào.
ảnh chụp màn hình của Google Sets với 4 thành phố Delaware nhập như một bộ khởi động

Tôi đã không sử dụng Google Sets nhiều trong quá khứ, nhưng bây giờ tôi có một cảm giác như thế nào nó hoạt động, tôi có thể sử dụng nó thường xuyên hơn.

Kể từ khi chương trình cho phép bạn nhập một số mặt hàng mà có thể là thành viên của một tập, tôi đã quyết định gõ vào tên của 4 thành phố ở Delaware:

Newark, Dover, Wilmington và Georgetown

Sau đó bạn có thể chọn để có được một tập hợp nhỏ, hoặc một tập hợp lớn để đáp ứng với các mục mà bạn đã chọn. Dưới đây là kết quả mà tôi nhận được sau khi chọn một tập hợp lớn:

wilmington, Georgetown, newark, dover, lâu đài mới, bãi biển rehoboth, gấu, milford, hockessin, Lewes, seaford, Smyrna, Millsboro, Middletown, Claymont, milton, selbyville, townsend, nguyệt quế, harrington, Felton, rừng xanh, clayton, hoa mộc lan, camden, wyoming, dover afb, odessa, elsmere, thành phố delaware, bãi biển bethany, bãi biển Dewey, nhìn ra biển, đảo Fenwick, Bridgeville, newport, Montchanin, ellendale, Brookside, dagsboro, millville, Winterthur, georges thánh, philadelphia, Delmar, yorklyn , glasgow, FRANKFORD, lincoln, cổng penn

Hầu hết, nhưng không phải tất cả những kết quả này, các thành phố ở Delaware.

Không phải tất cả các bộ nhận cung cấp kết quả tốt như vậy, nhưng nếu bạn có một ý tưởng về cách Google Sets công trình, bạn có thể kết thúc với kết quả tốt hơn khi sử dụng công cụ này.

Những lời giải thích đơn giản về cách các chương trình hoạt động là Google cố gắng để xác định danh sách trên web như nó thu thập các trang. Nó có thể tìm kiếm các danh sách này bằng cách xem xét:

Thẻ HTML (ví dụ, <UL>, <OL>, <DL>, <H1> – <H6> tags).
Mặt hàng được đặt trong một bảng,
Mục cách nhau bằng dấu phẩy hoặc dấu chấm phẩy,
Mục cách nhau bằng tab.
Các cách khác.
Items gõ vào Google Sets giao diện người dùng được đấu với những danh sách này, và xác suất được tính toán để xác định những mặt hàng có thể là một trận đấu tốt cho các mặt hàng do một người nào đó bằng cách sử dụng Google Sets.

Nếu bạn giữ trong tâm trí rằng Google Sets là gợi ý điều khoản bổ sung cho thiết lập của bạn bằng cách xem xét những từ mà có thể xuất hiện cùng nhau trong danh sách trên trang dịch vụ seo website, bạn có thể tìm được kết quả bạn nhận được hữu dụng hơn.

Các bằng sáng chế là:

Hệ thống và phương pháp để tự động tạo danh sách
Được phát minh bởi Simon Tong và Jeff Dean
Phân về Google
US Patent 7.350.187
Cấp 25 tháng 3 2008
Nộp ngày 30 tháng 4 năm 2003

Trừu tượng

Một hệ thống tự động tạo ra một danh sách từ các mục trong danh sách hiện có. Hệ thống này nhận một hoặc nhiều ví dụ mặt hàng tương ứng với danh sách và gán trọng số cho các mục trong danh sách hiện tại dựa trên một hoặc nhiều mục ví dụ. Hệ thống sau đó tạo danh sách dựa trên các mục và các trọng số được gán cho các mặt hàng.

Trong khi Google Sets ứng dụng không có tên trong hồ sơ bằng sáng chế riêng của mình, một trong những hình ảnh đi kèm với các bằng sáng chế là một ảnh chụp màn hình của trang đầu của Google Sets.

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video