Google nâng cấp bộ nhớ của nó?

Trong tháng Tám, blog chính thức của Google đã công bố một bản nâng cấp cơ sở hạ tầng có tên mã là Caffeine của Google, nhằm làm cho công cụ tìm kiếm nhanh hơn, và Google đã mở hệ thống lên để thử nghiệm cho những người có thể muốn cung cấp thông tin phản hồi. Một cuộc phỏng vấn với một trong những nhà phát triển phía sau nâng cấp diễn tả nó như là một bản nâng cấp cho các tập tin hệ thống Google.

Trong khi tìm kiếm xung quanh các cơ sở dữ liệu chuyển nhượng US Patent Office sáng nay, tôi nhận thấy một số bằng sáng chế mới và các ứng dụng bằng sáng chế giao cho Google vào ngày 18 tháng 11 năm 2009, ban đầu được cấp để khởi động MetaRAM.

Nếu một công cụ tìm kiếm muốn nâng cấp nghiêm trọng khả năng của nó, nó có thể làm nhiều hơn là nâng cấp phần mềm của nó. Nó cũng có thể nâng cấp các phần cứng mà nó sử dụng. Các công nghệ chi tiết trong các bằng sáng chế MetaRAM có khả năng làm thay đổi khả năng tính toán của dịch vụ seo Google một cách đáng kể.

Tôi không có ý tưởng nếu Caffeine của Google nâng cấp cũng bao gồm một nâng cấp bộ nhớ vào thời điểm này, nhưng tôi nghi ngờ rằng các bài tập bằng sáng chế MetaRAM thể không liên quan.

Một bài viết tại blog của tờ Wall Street Journal từ tháng Bảy nói với chúng tôi về sự sụp đổ của MetaRAM, một khởi động với một số người sáng lập rất cao hồ sơ, các thành viên hội đồng quản trị, và exectives, bao gồm một Giám đốc điều hành là người giám đốc công nghệ của Advanced Micro Devices Inc cho mười năm, và một thành viên của Hội đồng giám đốc ‘vốn là một cựu giám đốc khoa học của Sun Microsystems Inc – Turning Out The Lights: Semiconductor Công ty MetaRAM

Một cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành ban đầu và cựu MetaRAM từ tháng năm 2008, cung cấp rất nhiều cái nhìn sâu sắc vào các hướng mà các công ty đã được tham gia – Thay đổi tiên phong trong thị trường bộ nhớ: MetaRam Visionary Fred Weber.

Google đã có được MetaRAM, hoặc chỉ các hồ sơ bằng sáng chế của công ty? Tôi không chắc chắn vào thời điểm này. Các bài đăng blog WSJ cho chúng ta biết rằng công ty đã đóng cửa mà không cung cấp cho một ngày đóng cửa của nó, nhưng các cấu LinkedIn mà tôi có thể tìm thấy cho những người từ MetaRAM vẫn liệt kê các vị trí của họ với công ty là nơi hiện diện của họ về việc làm.

Tôi đã không thể xác định vị trí nhiều trong cách của tin tức gần đây về MetaRam, cũng không nhiều mà kết hợp chúng với Google.

Google sẽ giữ trong nhà công nghệ này, và sử dụng nó để làm giảm chi phí của các máy chủ và máy trạm của một số lượng đáng kể trong khi tăng số lượng bộ nhớ có sẵn cho các hệ thống, hoặc họ sẽ cấp giấy phép hoặc bán công nghệ trực tiếp, hay cả hai? Vì vậy, ít được biết đến tại thời điểm này, và đã không có được một thông báo từ Google hoặc bất cứ ai từ MetaRAM nào mà tôi có thể tìm thấy. Tôi đã không nhìn thấy bất kỳ tin đồn về việc giao dịch đằng sau sự phân công của hồ sơ bằng sáng chế bất cứ nơi nào trên dịch vụ seo Website hoặc.

Tôi đã liệt kê các bằng sáng chế được cấp bằng sáng chế và các ứng dụng riêng biệt dưới đây. Có 49 trong số họ trong tổng số, mặc dù một số trong số họ đã được nộp nhiều hơn một lần cho một lý do nào khác.

Share this post