Google đề xuất Tránh Mỹ chống độc quyền trong EU

Thông tin mới nhất từ dịch vụ SEO website cung cấp : hiện tại Google đã tăng nhượng bộ để tránh một tốt 5000000000 $ tiền phạt từ Ủy ban châu Âu (EC) trong việc xem xét chống độc quyền liên tục của nó.

Trong tháng Bảy, EC cho rằng Google đã phải cải thiện nó ‘không đủ’ nhượng bộ cung cấpnếu họ muốn giải quyết các trường hợp chống độc quyền năm cũ ba, liên quan đến công ty đối thủ bị cáo buộc ngăn chặn, chẳng hạn như Microsoft, trong kết quả tìm kiếm của Google.

Google trình đề xuất mới để Tránh Mỹ chống độc quyền trong EU

Google trình đề xuất mới để Tránh Mỹ chống độc quyền trong EU

EC công bố hôm thứ hai rằng Google đã đưa ra nhượng bộ nhiều hơn, mặc dù EC đã không tiết lộ những nhượng bộ cung cấp mới nhất.

“Ủy ban đã nhận được đề nghị từ Google và được đánh giá đó”, phát ngôn viên của Ủy ban châu Âu nói với Jonathan nói với Reuters . Ông không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết, vì vậy nó không rõ ràng cho dù đối thủ của công ty sẽ được cung cấp một cơ hội để xem xét đề nghị này.

Tuy nhiên, FairSearch, một nhóm bao gồm các công ty như Microsoft, Nokia, và Oracle, đôn đốc việc EC để cung cấp cho nó một cái nhìn trong, với luật sư của công ty Thomas Vinge nói, “Với sự thất bại của Google để đưa ra đề nghị nghiêm túc lần cuối cùng vòng, chúng tôi tin rằng nó là cần thiết mà khách hàng và đối thủ cạnh tranh của Google được tư vấn trong một thử nghiệm thị trường thứ hai đầy đủ. “

Google dường như tự tin rằng cung cấp của nó sẽ được phát huy, tuy nhiên, mặc dù nó được phát hành cùng một tuyên bố rằng nó đã ban hành trong tháng trước khi đề nghị ban đầu của nó đã bị từ chối.

“Theo đề nghị của chúng tôi để Ủy ban châu Âu đề cập đến bốn lĩnh vực của họ quan tâm”, một phát ngôn viên của Google. “Chúng tôi tiếp tục làm việc với Ủy ban để giải quyết trường hợp này.”

Share this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video