GOOGLE TỔ CHỨC CỦA THẾ GIỚI THÔNG TIN quá cảnh (SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI)

Nếu bạn đã từng đưa ra những Caltrain từ San Francisco đến San Jose, bạn đã có một cơ hội để nhìn thấy hành lang nơi có nhiều công ty liên quan đến internet hàng đầu hiện nay gọi điện về nhà của họ , bao gồm cả Google và Yahoo.

Một ứng dụng bằng sáng chế từ Google dường như lấy cảm hứng từ chuyến đi đó, việc tìm kiếm một cách để hiểu các tuyến đường giao thông vận tải thông qua các điện thoại thông minh và các thiết bị cầm tay của hành khách dùng xe lửa, xe buýt, và máy bay .

Nếu bạn thấy mình vội vã để bắt một chuyến tàu , bạn có thể sử dụng hệ thống được mô tả trong bằng sáng chế nộp đơn này để kiểm tra và xem nếu xe lửa đang chạy trên thời gian, hoặc nếu nó có thể bị trễ, không phải vì các dịch vụ đi lại được cung cấp thông tin cập nhật , mà là từ thông tin tổng hợp từ các kết nối điện thoại di động của người dân trên tàu.

Trong Google Labs , Google Transit cung cấp một số thông tin về giao thông công cộng , với phạm vi bảo hiểm rộng lớn nhất của thông tin tranportation có sẵn tại Nhật Bản , bao gồm tất cả các mạng lưới đường sắt khu vực và quốc gia, các hãng hàng không trong nước và phà. Nhưng hệ thống được mô tả trong tài liệu bằng sáng chế này vượt xa làm cho lịch trình xuất bản , các tuyến đường và các điểm dừng dành cho những người đi du lịch.
Điều này đã được công bố tại Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới , nhưng vẫn chưa xuất hiện tại văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ.

Hệ thống thông tin xe và phương pháp
Số công bố : WO/2007/061734
Ứng dụng quốc tế số : PCT/US2006/044455
Ngày đăng: 2007/05/31
Nộp hồ sơ quốc tế ngày: 2006/11/16
Được phát minh bởi Lalitesh Katragadda , và Sanjay Jain

Tóm tắt:

Trong một số các phương án được mô tả ở đây , một hệ thống thông tin xe có thể được sử dụng để tạo ra thông tin bản đồ đường , thông tin lịch trình , thời gian dự kiến ​​thông tin đến, hoặc tương tự dựa trên thông tin nhận được từ vị trí hành khách mang theo hoặc các thiết bị không dây hàng hóa mang theo người , chẳng hạn như điện thoại di động của hành khách .

Trong hoàn cảnh như vậy , một thiết bị điều khiển từ xa (ví dụ , một thiết bị hiển thị tại một trạm xe , một máy tính cá nhân kết nối mạng , hoặc một điện thoại di động của một người có thể lên một chiếc xe vận tải công cộng ) có thể truy cập các thông tin bản đồ đường , thông tin lịch trình , và các thông tin khác liên quan đến một hoặc nhiều phương tiện giao thông công cộng .

Khi bạn đi xe giao thông công cộng , bạn thường phải dựa vào bản đồ đường bay và lịch trình công bố chiếc xe để tìm được phương tiện để thực hiện, nơi các điểm dừng được đặt, và khi đồng bằng , xe lửa, hoặc xe buýt khởi hành từ các địa điểm .

Nó có thể cho bản đồ lộ trình và lịch trình xe là sai , out-of -date, hoặc điều chỉnh cho thời tiết, các bài hát bị hỏng, xây dựng đường , và các vấn đề khác .

Trong khi các ứng dụng bằng sáng chế không đề cập đến Caltrain đặc biệt, nó cũng thảo luận về một số vấn đề của hệ thống vận chuyển tại các quận đang phát triển:

Ví dụ, ở một số nước đang phát triển , lịch trình đào tạo được công bố vì lợi ích của hành khách xe lửa, nhưng lịch trình thường xuyên sai lầm – đôi khi gây ra hành khách phải chờ đợi hàng giờ đồng hồ sau khi thời gian đến công bố.

Hơn nữa, ở một số nước đang phát triển , các lịch trình đào tạo thậm chí không được công bố , do đó để lại cho hành khách với kinh nghiệm quá khứ và word-of- miệng để xác định đến và đi thời điểm thích hợp của các đoàn tàu .

Một số hệ thống giao thông vận tải không có cách theo dõi vị trí của xe của họ , nhưng những người có xu hướng phức tạp và tốn kém. Các nhà sáng chế cho chúng tôi biết rằng nhiều nhà cung cấp giao thông vận tải , đặc biệt là ở các quốc gia đang phát triển, không tận dụng lợi thế của hệ thống giám sát .

Trung tâm của hệ thống này là tay đua thường mang thiết bị không dây và điện thoại di động . Thu thập và lọc thông tin từ các hệ thống , như vị trí của các hành khách của họ có thể cho phép một hệ thống thông tin giao thông vận tải để theo dõi và hiển thị thông tin về thông tin bản đồ lộ trình và thông tin lịch trình . Một số thông tin tổng hợp này đòi hỏi phải thực hiện một số kết luận khi các thiết bị tay đua được nhìn thấy được di chuyển cùng nhau.

Trong khi theo dõi vị trí của du khách , hệ thống liên quan cũng có thể hiển thị tin tức, giao thông, hoặc các dịch vụ thời tiết cảnh báo dựa trên những địa điểm . Nó cũng có thể hiển thị quảng cáo cho các doanh nghiệp địa phương.

Hệ thống này có thể cung cấp :

Thông tin bản đồ đường ,
Thông tin lịch trình xe ,dịch vụ seo website.
Dự kiến ​​thời gian đến,
Tuyến đường thông tin cập nhật liên tục ,
Thông tin hiện tại và chính xác có thể được nhận qua các thông báo,
Thông tin chi tiết có thể giúp đỡ trong việc lập kế hoạch sử dụng một dịch vụ,
Lập bản đồ thông tin , bao gồm cả đường dẫn xe và dừng được ẩn hoặc unmapped ,
Ước tính của một chiếc xe có thể ở lại bao lâu tại các điểm dừng đặc biệt ,
Tin tức dựa trên địa điểm và tìm kiếm, factoids dựa trên địa điểm hoặc cảnh báo Zeitgeist ,
Sử dụng một hệ thống như thế này cũng có thể làm giảm chi phí và bảo dưỡng cần thiết cho một hệ thống giám sát gắn kết với mỗi chiếc xe trong một hạm đội . dịch vụ seo

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video