Đổi mới Sau Google?

Trường hợp có nhiều nhân viên của Google sẽ là năm năm kể từ bây giờ? Làm thế nào nhiều người sẽ được chạy các công ty công nghệ riêng của họ, và theo đuổi các dự án của riêng mình? Có bao nhiêu sẽ được đầu tư vào các công ty khác, và giúp đẩy sự đổi mới?

Georges Harik là một trong 10 nhân viên đầu tiên của Google, Giám đốc Googlettes và một kỹ sư xuất sắc tại Google. Ông đã tham gia ủng hộ tài chính cho một số các phần khởi động, và được tham gia vào một dự án của Pagebites, Inc., có thể sẵn sàng để mang lại một số xoắn thú vị để thông tin liên lạc trực tuyến với Imo.im.

Theo dõi Georges Harik của, các Googlettes làm việc sau khi những nỗ lực liên quan đến Gmail, Google Talk, Google Video, Picasa, Orkut, Google Groups và Google Mobile. Ông cũng là một người đồng phát triển của công nghệ đằng sau AdSense và Công cụ Tìm kiếm Google.

Ông làm việc theo kế hoạch sản phẩm đầu tiên cho hệ thống trực tuyến AdWords. Một số các hồ sơ bằng sáng chế Google Tôi đã viết về đây có tên của mình vào chúng như là phát minh.

Các trang Imo.im Jobs nói với chúng tôi rằng họ cũng “khuyên của một số nhân viên của Google sớm.”

Một trong những cố vấn là Paul Buchheit, một người sáng tạo và phát triển dẫn của Gmail và phát triển của các mẫu thử nghiệm ban đầu của Google AdSense. Ông cũng nổi tiếng là người đặt ra phương châm của Google là “Do not Be Evil.”

Khi tôi nhìn thấy tên Georges Harik vào ứng dụng bằng sáng chế sau đây được công bố tuần trước tại Patent và Nhãn hiệu Hoa, tôi tự hỏi nếu nó là từ Google, cho đến khi tôi cuộn xuống nhiều hơn và thấy nó đã được gán cho PageBites, Inc.

Nhìn lên PageBites trong Google, tôi thấy tài liệu dịch vụ seo tham khảo đến nó như là một công cụ tìm kiếm kinh doanh / resume. Quý khách đến thăm trang web PageBites, dường như đã có một sự thay đổi hướng để khởi động. Các tìm kiếm đặc biệt dường như đã biến mất, và thay vào đó là một hệ thống tin nhắn tức thời có thể sử dụng AIM, Yahoo, MSN, và Google Talk.

Blog Imo liệt kê một số dự án khác, chẳng hạn như một tính năng flash hội nghị truyền hình, một khách hàng điện thoại, kết nối với Skype, và một ứng dụng Facebook Friend Finder.

Các bằng sáng chế cung cấp một cái nhìn thoáng qua của một hệ thống thậm chí còn phát triển hơn, cho phép gửi tin nhắn giữa IM, email, SMS, và thông tin đăng trên Myspace và Facebook, và có khả năng ngay cả khả năng để viết quảng cáo thông qua một cái gì đó giống như Adsense.

Nó mô tả các khả năng theo dõi và bạn bè thông qua các nhiều phương pháp khác nhau của thông tin liên lạc, chỉ ra các mối quan hệ khác nhau với các địa chỉ liên lạc trong hệ thống bạn.

Các ứng dụng bằng sáng chế dịch vụ seo website cũng mô tả một cách thông minh phân phối thông điệp dựa trên những mối quan hệ và mô hình kinh tế có tính đến tầm quan trọng của tin nhắn có thể được, và thông tin lịch sử về các tương tác trước đây với bạn bè trong danh sách.

Phương pháp Thu thập thông tin và phổ biến trong một mạng xã hội
Được phát minh bởi Ralph Harik, Georges Harik, và Praveen Krishnamurthy
Giao cho PageBites, Inc.
US Patent Application 20070266097
Đăng 15 tháng 11 năm 2007
Nộp: 25 tháng 4 năm 2007

Trừu tượng

Một phương pháp được cung cấp cho tự động và hiệu quả tuyên truyền thông tin bằng cách sử dụng thiết lập trước đây phương pháp xã hội của truyền thông (ví dụ, dịch vụ email, tin nhắn tức thời (IM), tin nhắn mạng xã hội gửi bài, và tin nhắn ngắn). Kết hợp với các phương pháp, một hệ thống thu thập và phổ biến thông tin trên một mạng xã hội được cung cấp, bao gồm:

(A) một máy chủ để cung cấp một giao diện người sử dụng (ví dụ, một người dùng phải đối mặt với trang web) cho phép người sử dụng để trao đổi thông tin với một hoặc nhiều hơn các dịch vụ bên ngoài, trong đó bao gồm trao đổi thông tin nhận được một tin nhắn từ người sử dụng mà người dùng có ý định phổ biến thông qua các dịch vụ bên ngoài;

(B) một mô-đun thông điệp mà chuẩn bị các tin nhắn nhận được từ người sử dụng để phổ biến; và

(C) một mô-đun giao cùng với giao diện người dùng, module tin nhắn và các dịch vụ bên ngoài để làm trung gian trao đổi thông tin giữa người sử dụng và các dịch vụ bên ngoài.

Các ứng dụng bằng sáng chế cho chúng ta một cái nhìn về một hệ thống khá thú vị và đầy tham vọng, và các trang dự án imo.im tôi liên kết với trên cho thấy một số hướng khác mà khi khởi động có thể được đi du lịch trong.

Với hồ sơ theo dõi của Georges Harik tại Google, nó có thể không ngạc nhiên khi thấy một số phát triển thú vị tại Imo.im

Dưới đây là các liên kết cho một số công ty khác mà ông đã tham gia với, rõ ràng với một vai trò chính làm chủ đầu tư:

Crop tươi của nhà đầu tư Mọc ở Silicon Valley
Mới Video Startup Bambi Francisco của Tăng quỹ
Hearst Dành được Kaboodle với $ 30 + triệu
Plusmo
Một cựu Googler, Aydin Senkut là người sáng lập của Felicis Ventures, đã được khá tích cực như là một nhà đầu tư cũng có. Các Felicis Ventures Portfolio chứa một sự pha trộn hấp dẫn của công ty.

Chúng tôi vẫn còn một năm nữa, nhưng những suy nghĩ Jason Kottke của từ năm 2003 mô tả những gì chương trình Googlettes có thể dẫn đến trong năm năm là giá trị một cái nhìn.

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video