đăng kí nhãn hiệu AIR

Kể từ khi tôi dành nhiều thời gian hơn vào các trang web của Cục Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ, tìm kiếm thông tin bằng sáng chế, đôi khi tôi nhận được câu hỏi từ một người nào đó về biến cố trên ở đó.

Charlie Anzman nhận thấy gần đây rằng cả Apple và Adobe ( cảnh báo – bắt đầu âm thanh và video chơi khi đến ) đã được mời chào sản phẩm mới với tên AIR trong đó. Charlie thực hiện một bài blog của mình yêu cầu nếu có thể được cấp bằng sáng chế không khí, và kêu gọi tôi để xem nếu tôi có thể cho anh ta một câu trả lời :

“Có thể , một trong những kẻ có thể có được một bằng sáng chế trên AIR ? ”

không khí chảy ra khỏi máy tính, và đi vòng quanh một người đàn ông
Đây là phản ứng tôi gửi lại cho Charlie  dịch vụ seo website

Hi Charlie ,

Tôi nghĩ rằng bạn có thể đã được yêu cầu về những người đăng kí nhãn hiệu từ ” không khí” chứ không phải là cấp bằng sáng chế nó – kể từ khi một bằng sáng chế cần một quá trình thực tế để đi cùng với nó , như điều hòa không khí , hoặc lọc không khí , hoặc một cái gì đó như thế.

Tôi đã xem xét các bằng sáng chế và nhãn hiệu hàng hoá Văn phòng Mỹ, và thực hiện một tìm kiếm nhãn hiệu trên nhãn hiệu hàng hoá của họ hệ thống tìm kiếm điện tử ( TESS ) .

Có một số hạn chế đối với hệ thống tìm kiếm của họ . Tôi đã nhận được 13.143 kết quả trong khi tìm kiếm ” không khí”, nhưng một số trong số họ là những trường hợp “không khí” là một phần của một số từ lớn hơn, như ” Crosstainer . ”

Nhưng , cũng có những điều khoản trong đó thích :

Tiến hóa trong không khí , dịch vụ seo giá rẻ
Bionic không khí,
Không khí tất,
US Air Guitar ,
Chỉ Thêm không khí, và
Vắt tươi không khí .

Có thể cho nhiều hơn một doanh nghiệp sở hữu một thương hiệu được sử dụng trong thương mại, dựa trên việc phân loại sử dụng . Đi qua các đầu tiên 1000 , hay như vậy kết quả , tôi thấy 5 công dụng của ” không khí” của chính nó, như là một nhãn hiệu

1) Compagne Des Arts del la Bảng đăng ký nhãn hiệu “Air ” cho dao kéo điện không ( dĩa và dao ) .

2) Pepperl + Fuchs GbmH đăng ký nhãn hiệu “Air ” tất cả các loại thiết bị điện chiếu sáng và phần mềm làm việc với họ.

3) Inke Pte , LTD. đăng ký nhãn hiệu “Air ” để in mực in, và máy để nạp tiền các hộp mực .

4 ) Khái niệm lam thắng cảnh của Wisconsin , Inc , đăng ký nhãn hiệu “Air ” cho các dịch vụ vui chơi giải trí liên quan đến công viên giải trí

5) Mỹ Ironhorse xe máy Công ty , Inc , đăng ký nhãn hiệu “Air ” cho dịch vụ xe máy , may mặc, và các ấn phẩm in .

Vì vậy , có vẻ như bạn có thể thương hiệu “không khí” .

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video