Đăng kí nhãn hiệu Air

Kể từ khi tôi dành rất nhiều thời gian qua tại các trang dịch vụ seo website của Cục Sáng chế và Nhãn hiệu thương Mỹ, tìm kiếm thông tin sáng chế, đôi khi tôi nhận được câu hỏi từ một người nào đó về goings ra ở đó.

Charlie Anzman nhận thấy thời gian gần đây mà cả Apple và Adobe (cảnh báo – âm thanh và video bắt đầu chơi khi đến) đã được chào hàng sản phẩm mới với AIR tên trong đó. Charlie làm một bài đăng trên blog của mình yêu cầu nếu có thể được cấp bằng sáng chế Air, và kêu gọi cho tôi để xem tôi có thể cho anh ta một câu trả lời:

“Có thể, một trong những kẻ có thể có được một bằng sáng chế trên AIR?”

không khí chảy ra khỏi một máy, và lượn vòng quanh một người đàn ông

Đây là phản ứng tôi gửi lại cho Charlie:

Hi Charlie,

Tôi nghĩ rằng bạn có thể đã được hỏi về người đăng kí nhãn hiệu chữ “Air” chứ không phải là cấp bằng sáng chế nó – kể từ khi một bằng sáng chế cần một quá trình thực tế để đi cùng với nó, như máy lạnh, hoặc lọc không khí, hoặc một cái gì đó như thế.

Tôi lấy một cái nhìn tại các Patent and Trademark Office Mỹ, và thực hiện một tìm kiếm nhãn hiệu trên nhãn hiệu hàng hoá của họ điện tử Hệ thống tìm kiếm dịch vụ seo (Tess).

Có một số hạn chế đối với hệ thống tìm kiếm của họ. Tôi nhận được 13.143 kết quả khi tìm kiếm “không khí”, nhưng một số trong số họ là những trường hợp “không khí” là một phần của một số từ lớn hơn, giống như “Crosstainer.”

Nhưng, cũng có những điều khoản trong đó thích:

Sự tiến hóa trong không khí,
Bionic Air,
Air Socks,
US Air Guitar,
Chỉ cần thêm Air, và
Fresh Vắt Air.

Nó có thể cho nhiều hơn một doanh nghiệp sở hữu một nhãn hiệu được sử dụng trong thương mại, dựa trên việc phân loại sử dụng. Đi qua các đầu 1000, hay như vậy kết quả, tôi tìm thấy 5 công dụng của “Air” của chính nó, như một thương hiệu

1) Các Compagne Des Arts del la Bảng đăng ký nhãn hiệu “Air” dao kéo điện không (dĩa và dao).

2) Pepperl + Fuchs GbmH đăng ký nhãn hiệu “Air” tất cả các loại thiết bị điện chiếu sáng và phần mềm làm việc với họ.

3) Inke Pte, LTD. đăng ký nhãn hiệu “Air” để in mực in, và máy để nạp những hộp mực.

4) Danh lam thắng cảnh Concept Wisconsin, Inc., đăng ký nhãn hiệu “Air” cho các dịch vụ vui chơi giải trí liên quan đến các công viên vui chơi giải trí

5) Công ty xe máy Ironhorse Mỹ, Inc., đăng ký nhãn hiệu “Air” cho dịch vụ xe máy, may mặc, và các ấn phẩm in ấn.

Vì vậy, nó xuất hiện rằng bạn có thể hiệu hóa “không khí”.

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video