Cộng đồng xanh và mạng xã hội

Các Web cung cấp cơ hội cho những người chia sẻ lợi ích chung để tìm thấy nhau, và tham gia vào cuộc hội thoại.

Trong khi tôi đang ở Washington vào ngày thứ Sáu, tôi đã nhận một cú đá ra xem một vịt thưởng thức màn sương mát tăng lên từ dòng nước chảy từ bể phản ánh vào Memorial Thế chiến II, hầu như không biết gì về đám đông trẻ em học và khách du lịch chạy quanh các điểm tham quan.

Một Duck Washington Đồng hồ Trong Đài kỷ niệm

Công nghệ là để cho người dân tham gia vào các cuộc đối thoại về môi trường của chúng tôi, và có một số các trang web mạng xã hội là các cuộc thảo luận đang diễn ra.

Dưới đây là một số các trang dịch vụ seo website mạng xã hội màu xanh lá cây mà tôi tìm thấy tìm kiếm trên Web.

Care2.com – Bao gồm một khu vực rộng lớn hơn so với chỉ các vấn đề phát triển bền vững và môi trường, Care2 cũng có một phần tốt cỡ tập trung vào sự sống xanh.

Change.org – nhằm vào các hoạt động xã hội, một trong những lĩnh vực chủ đề chính liên quan đến việc giải quyết các vấn đề môi trường.

Thay đổi hiện tại – cho phép người dân và doanh nghiệp để “tặng” quà tặng cho Bạn có thể tạo một trang hồ sơ trên trang web, bao gồm cả thông tin về lợi nhuận không yêu thích của bạn, và bao gồm “bạn bè, đồng nghiệp và người lao động, như thay thế có ý nghĩa với những món quà truyền thống.” một danh sách mong muốn và registry, cũng như tặng quà tặng thông qua các trang web, và để cho mọi người biết về những món quà dành cho họ thông qua một cá nhân (giấy) thiệp chúc mừng. Và có, có một khía cạnh xã hội vào trang web.

Dotherightthing – site Watchdog xã hội cho phép người dân (người tiêu dùng, nhà đầu tư, nhân viên) để chia sẻ thông tin về mặt xã hội và các doanh nghiệp có trách nhiệm enviromentally được.

Edenbee – Giúp mọi người đặt ra mục tiêu để giảm thải carbon của họ, và chia sẻ những nỗ lực và ý tưởng về làm thế nào để làm như vậy với những người khác của họ.

Fivelimes – Cho phép các thành viên cộng đồng để gửi về sản phẩm màu xanh lá cây và màu xanh lá cây tức.

Gigoit – Nhiều mặt hàng được resuable cuối lên trong trashbins và bãi chôn lấp. Trang web này cho phép mọi người quyên góp hoặc nhận vật thể tái sử dụng. Ý tưởng tuyệt vời, nhưng tôi không chắc chắn rằng nó là hoạt động như nó có thể được. Ngoài ra còn có một “tự do” ở danh sách của Craig, nơi bạn có thể cung cấp hoặc tìm mục mà mọi người được cho đi.

Xanh Options – Một tạp chí sử dụng nhiều về vấn đề môi trường, giáo dục và các nguồn lực.

Greenvoice – phần tin tức của họ có một digg như giao diện.

Gaia Cộng đồng – Tiền thân là liệt kê ở đây là “Zaadz”, mà đã được mua lại bởi Gaiam Inc.

MindBodyGreen – Một trang dịch vụ seo web dành riêng để cho phép mọi người đăng và bỏ phiếu thuận “tin tức trên tốt hơn, khỏe mạnh hơn, sống xanh hơn.”

The Nature Conservancy Groupspace – bạn có thể tạo Thu thập trang của riêng bạn, và trở thành một thành viên của Nature Conservancy Group.

Playgreen – Một wiki tập trung vào phát triển bền vững.

RiverWired – Tin tức, blog, và video tất cả các vấn đề về màu xanh lá cây.

Treehugger – Có thể các trang web cộng đồng xanh nổi tiếng nhất trực tuyến ngay bây giờ. Ngoài một diễn đàn thảo luận tích cực, họ cũng chạy Hugg, đã đề cập ở trên.

Worldchanging – Một blog nhóm, nơi du khách có thể bình luận trên bài viết, và có thể gửi đề nghị cho câu chuyện. Một trang web rất nhiều thông tin, điền với bài viết chất lượng cao.

Yahoo! Green – Hãy suy nghĩ về các yếu tố môi trường được tìm thấy trong Yahoo Answers, News, và thêm các liên kết đến các blog viết về các vấn đề môi trường, và bạn có một cảm giác gì Yahoo Xanh là về. Rất thích nhìn thấy hình ảnh từ Flickr và bookmark từ Delicious đưa vào đây.

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video