Tổ chức Hangouts Google+ thành công trong SEO

hư là một phần của loạt bài phỏng vấn dich vu seo của chúng tôi, Deborah Anderson của MyBlogGuest tham gia với chúng tôi để thảo luận về các ins and outs của tổ chức Hangouts Google+ thành công.

Deborah là các máy chủ Hangout của MyBlogGuest và rất có kinh nghiệm khi nói đến việc lập kế hoạch, tổ chức, và giữ một cộng đồng tham gia thông qua việc sử dụng Google+ Hangouts. dịch vụ SEO

Bạn có thể nghe một số lời khuyên của cô trong video dưới đây:

Đây là một số đồ ăn tay cầm chìa khóa từ video dao tao seo:

  • Deborah nói chính là để có kế hoạch tốt trước và có được chữ ra cho người dân trước khi Hangout.
  • Một mẹo nếu bạn đang lập kế hoạch để làm Hangouts rất nhiều là phải có một phòng màu xanh lá cây, Deborah nói, đó là một khu vực ảo để gửi cho mọi người với các hướng dẫn và yêu cầu đối với Hangout. Chẳng hạn như loại tai nghe để sử dụng và những thứ khác như thế. Đây là tất cả quan trọng trong sản xuất một sản phẩm chất lượng.
  • Gửi liên kết với những người ngày trước khi Hangout, Deborah nói, vì vậy khách hàng có nhiều thời gian để chuẩn bị cho nó đào tạo SEO.
  • Deborah cho biết cô cho phép cộng đồng MyBlogGuest biết về hangout một tháng trước để tạo ra tiếng vang.
  • Một Hangout cho phép 10 người dùng tham gia, vì vậy Deborah thợ may mời mình dựa trên chủ đề của Hangout, và những người được bao phủ mà chủ đề cụ thể trên MyBlogGuest.

 

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video