Cách để tăng lượng truy cập website bạn

Bạn có muốn lưu lượng truy cập miễn phí vào website của bạn? Được có bất kỳ nguồn khác ngoài Google có thể mang lại khách truy cập vào một trang web? Câu trả lời là có và những phương pháp này sẽ được dịch vụ seo web mô tả những gì bạn cần phải làm gì để sống trực tuyến mà không cần phụ thuộc hoàn toàn vào lưu lượng tìm kiếm của Google.

1. Tối ưu hóa trang web của bạn cho Google

Hãy bắt đầu với Google để nó được ra khỏi con đường của chúng tôi. Tôi chắc chắn rằng tất cả các bạn đồng ý rằng cách tốt nhất và khó khăn nhất để có được lưu lượng truy cập miễn phí là bằng cách tối ưu trang web của bạn cho Google. Google nắm giữ trên 70% của công cụ tìm kiếm thị phần và một vị trí trong một trong những vị trí hàng đầu của Google tìm kiếm là một nguồn tuyệt vời của lưu lượng truy cập miễn phí. Vấn đề là sự cạnh tranh là rất lớn, do đó bạn cần phải có một trang web tuyệt vời cả về nội dung và SEO nếu bạn muốn thực hiện một phần của chiếc bánh.

Những gì bạn có thể làm gì? SEO Kiểm toán trang web của bạn để đảm bảo rằng nó cũng được tối ưu hóa cho Google và xuất bản nội dung chất lượng tốt một cách thường xuyên. Bạn hãy xem tai đây

Ok, bây giờ rằng Google là trong số các hình ảnh, chúng ta hãy xem từ những nguồn khác mà bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập miễn phí.

2. Đừng quên về Yahoo và Bing

Yahoo và Bing có thể không có thị phần của Google nhưng một vị trí hàng đầu trong cả hai Bing hay Yahoo có thể mang lại một số lượng tốt của du khách. Tôi có các trang web có thứ hạng trên các vị trí đầu tiên cho từ khóa phổ biến trên cả Google và Bing và mặc dù giao thông tôi nhận được từ Bing là ¼ những gì tôi nhận được từ Google nó vẫn là một nguồn tốt của lưu lượng truy cập miễn phí.

Những gì bạn có thể làm? Hành động đầu tiên bạn cần phải thực hiện là đăng ký với các công cụ Bing Webmaster và gửi trang web của bạn. Quá trình này cũng tương tự như các công cụ quản trị trang web của Google, nếu bạn không biết phải làm gì, bạn có thể đọc hướng dẫn . Thứ hai, bạn cần phải được hoạt động trong Facebook và Twitter. Bing và Yahoo đưa vào tài khoản (trong thuật toán xếp hạng của họ) số lượng của Facebook thích và Tweets nên thích hơn và tweet của quý vị các trang của bạn có, càng có cơ hội xếp hạng cao hơn trong Bing và Yahoo.

3. Thêm vào trang web của bạn để lưu trữ web Chrome

Các cửa hàng web chrome là một nguồn tuyệt vời của lưu lượng truy cập miễn phí và cũng có nhiều người quản trị web không lợi dụng nó. Nó là rất dễ dàng để thêm trang web của bạn đến các cửa hàng Chrome và giao thông, bạn có thể nhận được là miễn phí và liên tục. Nếu bạn không quen thuộc của các cửa hàng web chrome đọc trước đây của tôi bài mà còn bao gồm một nghiên cứu về lợi ích giao thông.

Những gì bạn có thể làm gì? Đơn giản chỉ cần dành 10 phút thời gian của bạn, làm theo hướng dẫn. Thật dễ dàng và kết quả về lượng khách truy cập là ngay lập tức. hoặc bạn cũng nên áp dụng 10 thủ thuật SEO để thành công

4. Tạo ra một phiên bản di động của trang web của bạn

Ngày càng có nhiều người sử dụng đang tìm kiếm các trang web sử dụng điện thoại di động của họ. Số lượng tìm kiếm điện thoại di động đang gia tăng một cách đáng kể và bạn chỉ không thể bỏ qua chúng. nghiên cứu gần đây cho thấy rằng 28% các tìm kiếm điện thoại di động đang chuyển đổi trong vòng một giờ vì thế nó rất quan trọng để cung cấp cho một phiên bản tối ưu dành cho di động.

Những gì bạn có thể làm gì? Huy động trang web của bạn! Tạo ra một phiên bản di động không phải là rất khó khăn. Bạn có thể sử dụng một plugin (nếu bạn đang trên WordPress) hoặc một dịch vụ chuyên dụng. Howtogomo (một trang web của Google) có tất cả các thông tin cần thiết (bao gồm cả thông tin về cách đi điện thoại di động).

5. Tạo ra một ứng dụng bản địa Android và xuất bản nó vào cửa hàng chơi Google

Bạn có biết rằng có hơn 1.300.000 người sử dụng Android mới mỗi ngày? Điều này không có nghĩa là về giao thông? Bạn có thể tạo một ứng dụng Android và xuất bản nó vào cửa hàng Google Play, người dùng sẽ tải về ứng dụng của bạn và một số sẽ ghé thăm trang web của bạn. Tôi là một niềm vui lớn của phương pháp này để có được lưu lượng truy cập miễn phí và nó hoạt động rất tốt. Đọc bài của tôi điện thoại di động trang web vs ứng dụng bản địa cho một số nghiên cứu trường hợp thực tế.

Những gì bạn có thể làm gì? Thuê một nhà phát triển hoặc tìm một dịch vụ (như appyet.com) để tạo ra một ứng dụng Android cho website của bạn và xuất bản nó vào cửa hàng Google Play.

6. Tạo ra một ứng dụng Android và công bố cho các cửa hàng Amazon

Amazon đã thành công lớn với Kindle và họ quyết định tạo ra cửa hàng ứng dụng riêng của họ (Amazon AppStore). Khái niệm này là giống như mô tả ở trên có xuất bản một ứng dụng trên cửa hàng Google Play. Bạn tạo ra một ứng dụng miễn phí và công bố trên các cửa hàng Amazon. Mọi người tải về các ứng dụng và một số những người dùng sẽ truy cập vào trang web của bạn để có thêm thông tin.

Những gì bạn có thể làm gì? Nếu bạn đã tạo ra ứng dụng Android của bạn, bạn có thể xuất bản trên Amazon AppStore là tốt.

7. Khách đăng trên các trang web lưu lượng truy cập cao

Nhiều người tin rằng khách đăng là về việc liên kết nhưng điều này không phải là trường hợp.Lý do chính tại sao bạn nên khách gửi đến một trang web khác là những lợi ích giao thông và không nhận được một liên kết trỏ đến trang web của bạn. Một khách đăng bài trên một trang web đáng tin cậy có thể xếp hạng cao là tốt và điều này sẽ tạo ra một dòng chảy ổn định của lưu lượng truy cập miễn phí để trang web của bạn.

Những gì bạn có thể làm gì? Quên tất cả mọi thứ bạn biết về đăng khách cho các liên kết và thay vào đó một danh sách các trang web lưu lượng truy cập cao trong niche của bạn. Tìm ra ai là biên tập viên của các trang web này đang có và theo chúng trên Twitter, Facebook và Google+. Cố gắng để kết nối với họ bằng mọi cách hợp lệ, bạn có thể và khi thời gian là đúng pitch chúng với bài ý tưởng khách của bạn. Tôi biết nó không phải dễ dàng, nhưng bạn cũng nên biết rằng cách dễ dàng để khách đăng sẽ giúp bạn có được vào rắc rối.

8. Giữ cho nội dung của bạn tươi

‘Hãy giữ nó tươi và giữ cho nó có liên quan “, đây là câu trả lời của Google về tầm quan trọng của việc có nội dung mới trên trang web của bạn. Nội dung mới có thể giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập miễn phí hoặc thông qua du khách trung thành hơn (mọi người sẽ trở lại để kiểm tra xem bạn đã xuất bản nội dung mới), phương tiện truyền thông xã hội hơn đề cập đến hoặc hơn thăm hữu cơ (công cụ tìm kiếm sẽ thu thập thông tin trang web của bạn thường xuyên hơn).

Những gì bạn có thể làm gì? Trước tiên, bạn cần phải tạo ra một lịch trình xuất bản và dính vào nó và thứ hai cố gắng để xuất bản nội dung tốt sẽ làm cho độc giả của bạn trở lại một lần nữa. Bạn bấm vào đây để xem

9. Tham gia với các phương tiện truyền thông xã hội (Twitter, Facebook, Google+, Pinterest, facebook, YouTube, LinkedIn)

Các nền tảng truyền thông xã hội đang nhận được phổ biến từng ngày và nếu bạn không có một chiến lược rõ ràng về những gì bạn muốn đạt được, bạn có nhiều người cuối cùng làm mất thời gian của bạn mà không có một lợi ích thực sự. Theo tôi tốt nhất các nền tảng truyền thông xã hội về giao thông như Facebook, Twitter, Google+, Pinterest, facebook, YouTube và LinkedIn.

Những gì bạn có thể làm gì? Nếu bạn không có một sự hiện diện trong tất cả các kênh trên, hãy chắc chắn rằng bạn bắt đầu sử dụng chúng. Bạn nhiều cần phải chi tiêu một số thời gian để tìm hiểu làm thế nào mỗi nền tảng hoạt động nhưng họ là những cách đã được chứng minh để được khách truy cập miễn phí vào website của bạn. Đọc những 2 bài viết để biết thêm thông tin: Làm thế nào để thúc đẩy bài đăng trên blog của bạn và làm thế nào để SEO bạn xã hội hồ sơ phương tiện truyền thông .

10. Gửi một bài thuyết trình trên slideshare.net

Bạn đã nghe nói về slideshare.net? Nếu không đi và kiểm tra xem nó ra. Về cơ bản nó là một trang web nơi bạn có thể tải lên và chia sẻ một bài thuyết trình. Các tin tốt về SlideShare là nó có rất nhiều lưu lượng truy cập do đó, nếu bạn thực hiện một bài thuyết trình tốt nó sẽ được nhìn thấy bởi hàng ngàn người và một số người trong số họ sẽ truy cập trang web của bạn.

Những gì bạn có thể làm gì? Tạo một tài khoản miễn phí với SlideShare và tạo ra một bài thuyết trình thú vị và hấp dẫn. Không nhận được thất vọng nếu bạn không thành công ngay từ đầu. Bạn có thể phải thử một vài lần trước khi bạn tạo ra một bài thuyết trình rằng sẽ nhận được nhiều lượt xem.

Các nguồn khác của lưu lượng truy cập miễn phí

Tôi mô tả một vài thêm nguồn lưu lượng truy cập trong bài viết của tôi, làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập trang web , nhưng điểm mấu chốt trong tất cả các phương pháp là như nhau. Bạn cần phải tìm ra nơi mà bạn sử dụng tiềm năng out trực tuyến và cung cấp cho họ một vài lý do tốt để truy cập vào trang web của bạn. Hãy thử suy nghĩ bên ngoài hộp và ngoài Facebook và Twitter và tôi chắc chắn bạn có thể tìm cách thậm chí miễn phí nhiều hơn để có được nhiều khách truy cập trang web của bạn.

Share this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video