Các vấn đề biến đổi khí hậu ở địa phương

Rất có thể là bạn đã nhìn thấy tin tức trên truyền hình hay báo chí của bạn hoặc các dịch vụ seo Website về chỏm băng vùng cực tan chảy, hoặc mực nước biển dâng, hoặc thay đổi thời tiết. Thật dễ dàng để có một người quan sát trên băng ghế dự bị, và để cho những tin tức xảy ra ngày của riêng mình.

Chúng tôi có thể thực hiện các bước trên của chúng ta để sống lối sống năng lượng hiệu quả hơn, như mua xe hybrid, hoặc bằng cách sử dụng giao thông công cộng thường xuyên hơn, hoặc mua năng lượng tiết kiệm đồ dùng gia đình, và tiết kiệm năng lượng một cách khôn ngoan hơn, nơi chúng tôi làm việc và nơi chúng ta đang sống.

Các vấn đề biến đổi khí hậu có thể có vẻ áp đảo mặc dù. Hầu hết chúng ta không ở trong vị trí mà chúng ta có thể gây ảnh hưởng đến chính sách công cộng, hoặc các hành động của các tập đoàn lớn, hoặc đi lên với những đột phá khoa học mà mang lại năng lượng sạch cho thế giới. Nhưng chúng ta có thể hành động địa phương, và chúng tôi có thể giúp truyền bá nhận thức, và trở nên hiểu biết về các vấn đề liên quan, và chia sẻ kiến ​​thức đó với những người khác.

Bao nhiêu bạn có biết về những gì đang xảy ra trong cộng đồng của bạn để chống lại biến đổi khí hậu?

Nhóm Môi trường địa phương

Nhiều cộng đồng có tổ chức môi trường địa phương mà rất thích nhìn thấy sự tham gia nhiều hơn từ những người trong khu vực của họ.

Một cặp vợ chồng gần tôi mà rất tích cực, và tập trung vào một kết hợp của giáo dục và hoạt động là bảo tồn mạng Virginia và Hội đồng Môi trường Piedmont.

Các bạn nhìn cho nhóm tương tự ở khu vực của bạn? Rất có thể là họ muốn bạn để tìm thấy chúng.

Sáng kiến ​​Chính quyền địa phương

Một cách khác để tham gia tại địa phương là trong chính phủ của bạn, cho dù trên một thành phố hoặc cấp quận hoặc tiểu bang hoặc tỉnh.

Một trong những điều thu hút tôi đến thị trấn tôi sống bây giờ là chương trình sáng kiến ​​xanh (pdf) họ đã được đặt tại chỗ để làm giảm đáng kể lượng khí thải carbon của khu vực.

Là những gì chính quyền địa phương của bạn đang làm để giúp chống lại biến đổi khí hậu? Một cách để tìm ra là để làm một tìm kiếm như sau để tìm các tổ chức chính phủ trong khu vực của bạn:

môi trường [tên tiểu bang / quận / nước / thị trấn ở đây] site: gov

Một tìm kiếm trong khu vực của tôi chỉ cho tôi đến Sở Virginia chất lượng môi trường,

Hoạt động địa phương giáo dục môi trường

Các trường Đại học và trường học địa phương là những nơi khác để nhìn xem cách các tổ chức giáo dục trong khu vực của bạn đang nhận được envolved trong môi trường. Các tìm kiếm sau đây có thể giúp đỡ

môi trường [tên tiểu bang / tỉnh / quận / thị trấn ở đây] site: .edu

Tôi rất ngạc nhiên nhưng cũng vui mừng khi thấy rằng các Học viện Quân sự Virginia đã được lưu trữ một hội nghị chuyên đề về môi trường để giúp đỡ giáo dục người dân về vấn đề môi trường trong suốt 20 năm qua. Tôi cũng đã học về Sở Khoa học Môi trường tại Đại học Virginia.

Các trường học gần bạn làm để giúp nâng cao nhận thức về môi trường, và hành động là gì?

Hoạt động môi trường trong kinh doanh

Làm thế nào màu xanh lá cây là bán tạp hóa của bạn? Cơ khí tự động của bạn? Thợ sửa ống nước của bạn? Các doanh nghiệp lớn làm trong khu vực của bạn để giúp cho môi trường là gì? Nó không làm tổn thương để yêu cầu họ.

Có bất kỳ doanh nghiệp tham gia vào công nghệ xanh gần bạn? Tại sao không tìm ra, và liên hệ với họ để xem những gì họ làm gì?

Có bất kỳ sáng kiến ​​trong khu vực của bạn để giúp các công ty gần bạn trở nên xanh hơn? Sản Phòng Thương mại truyền bá những ý tưởng xanh?

Khi người tiêu dùng, chúng tôi có một số quyền lực để lựa chọn mà chúng tôi mua hàng hóa, và những dịch vụ chúng tôi sử dụng, và sự lựa chọn của chúng tôi có thể làm cho một sự khác biệt. Tìm kiếm các doanh nghiệp trách nhiệm xã hội để đối phó với một cách khác mà chúng ta có thể giúp làm cho một sự khác biệt.

Công cụ để giúp thúc đẩy các hoạt động môi trường của địa phương:

1. Nếu bạn muốn tìm những người khác trong khu vực của bạn, những người có thể quan tâm đến một trình dọn dẹp và trái đất xanh hơn, bạn có thể muốn xem xét việc tìm kiếm chúng thông qua việc tạo ra một nhóm tại meetup.org

2. Nếu bạn không muốn đi qua các bước tổ chức một cái gì đó của chính mình, một cách khác để tìm kiếm những người địa phương ai quan tâm đến việc giảm chất thải và tái sử dụng những thứ mà nếu không có thể kết thúc trong một bãi rác là thông qua các trang web như Mạng lưới Freecycle . Danh sách của Craig cũng có một “miễn phí” trong “Cần bán” khu vực của họ, nơi bạn có thể tìm thấy một loạt các điều được cung cấp mà nếu không có thể được đưa đến bãi rác địa phương.

3. Nếu bạn muốn cho người khác trong khu vực của bạn biết về các sự kiện mà có thể giúp cho môi trường, một nơi để làm như vậy là Upcoming.org

4. Nhiều nhóm môi trường địa phương có sự hiện diện trong các mạng xã hội như Facebook – một ví dụ của một tổ chức đó là địa phương cho tôi dùng Facebook là: Piedmont Hội đồng môi trường trên Facebook. Họ cũng báo cáo các sự kiện địa phương trên trang dịch vụ seo web của riêng mình, những người mà họ tài trợ cho những người khác khởi xướng bởi các tổ chức khác – Sự kiện sắp tới – Hội đồng Môi trường Piedmont. Trường hợp là tổ chức môi trường địa phương trong khu vực của bạn lan truyền những tin tức?

5. Một nơi để gặp gỡ những người địa phương có quan tâm trong việc đưa ra một sự khác biệt tại địa phương là Green Drinks quốc tế.

6. Bạn cũng có thể tìm hiểu về các cuộc họp, hội thảo, và các hoạt động trong khu vực của bạn có lợi cho môi trường bằng cách tìm kiếm các thị trấn hoặc quận của bạn trong Twitter, và nhìn thấy nếu bạn có thể tìm thấy một nhóm như bảo tồn mạng Virginia, mà không một công việc tuyệt vời là truyền bá nhận thức trong khu vực của tôi.

7. Nếu bạn có năng lượng, độ nghiêng, và thời gian, sử dụng một blog để cho người khác biết những gì đang xảy ra trong cộng đồng của bạn có thể là một cách tuyệt vời để giúp nâng cao nhận thức, và được những người khác có liên quan.

Phần kết luận

Không nghi ngờ gì nữa, sự thay đổi khí hậu là một hiện tượng toàn cầu, nhưng bạn không cần phải là một nhà khoa học môi trường, hoặc các chủ tịch của một quốc gia, hay nhà lãnh đạo của một phi lợi nhuận môi trường quốc tế để giúp tạo sự khác biệt. Hãy làm những gì bạn có thể trong khu phố của riêng bạn, và khuyến khích các nước láng giềng của bạn để làm như vậy là tốt.

Nếu chúng ta bắt đầu trong ngôi nhà của chúng tôi, và ở các thị trấn của chúng tôi, và đặt mục tiêu đạt được mà có thể được đáp ứng, và xây dựng dựa trên những thành công, nỗ lực của cơ sở của chúng tôi có thể làm cho một sự khác biệt.

Bài này là một phần của Blog Action Day 2009, trong đó đã yêu cầu các blogger để hiển thị sự thống nhất trong việc viết blog về biến đổi khí hậu ngày hôm nay để châm ngòi và truyền cảm hứng cho cuộc thảo luận về chủ đề này trên một quy mô lớn. Tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn về biến đổi khí hậu, và những điều mà mọi người có thể làm gì để giúp làm cho một sự khác biệt.

Tôi đặc biệt muốn nghe kinh nghiệm của bạn làm cho một sự khác biệt địa phương, thông qua tương tác với các nhóm địa phương môi trường hoặc các tổ chức chính phủ, giáo dục, hoặc cỏ rễ phong trào.

Cảm ơn.

Share this post