Bí quyết hiểu biết liên kết dựa trên tiêu cực SEO

Theo như phân tích của dịch vụ seo uy tín : Mặc dù có một số cách để làm mất ổn định khả năng hiển thị hữu cơ của một trang web trên Google khác nhau, bài viết này sẽ tập trung vào các cuộc tấn công phổ biến nhất: khi một đối thủ cạnh tranh mua và các điểm liên kết chất lượng thấp để trang web để giảm bớt các bảng xếp hạng của trang web cho biết bằng cách khiến được lọc hoặc nhận được một hành động bằng tay (hình phạt) từ Google.

Liên kết độc hại

Chúng ta hãy xem xét một số đặc điểm chung và khác biệt của liên kết dựa trên tiêu cực do làm SEO tấn công, ví dụ minh họa, và các bước phòng ngừa và ý tưởng phải làm gì nếu trang web của bạn bị ảnh hưởng.

Nhiều sự phân biệt chính

Mặc dù SEO tiêu cực là một chủ đề cũng khám phá và gây tranh cãi, có một số không rõ ràng về việc mua liên kết chất lượng thấp như một thủ thuật SEO tiêu cực. Thực tế là, liên kết chất lượng thấp để mua một đối thủ cạnh tranh thực sự có một số hình thức khác nhau và có một số khác biệt quan trọng phải nhận thức được. Dưới đây là một vài:

Liên kết mua thấp chất lượng để các chủ so với một trang con

Một số đại lý tích cực sẽ chỉ tìm kiếm để đưa xuống một trang nhất định. Trong trường hợp này họ sẽ xây dựng các liên kết chất lượng thấp đến một trang con. Nói chung, các trang con có lịch sử đã có một khoan dung hơn cho neo liên kết văn bản phong phú, để liên kết nói chung được xây dựng vào các trang con để cố gắng đưa họ xuống.

Đơn thư rác tấn công so với nhiều cuộc tấn công theo thời gian:

Thông thường, các cuộc tấn công thư rác có xu hướng trong các hình thức tấn công duy nhất.Một cuộc tấn công duy nhất xảy ra khi một số lượng lớn các backlinks chất lượng thấp với một cụm từ duy nhất như một neo được trỏ đến một trang web trên một ngày. Tuy nhiên, nhiều cuộc tấn công cũng xảy ra. Đây là những trường hợp trong khoảng 3 – 6 tháng, một trang chủ hoặc trang con được hàng ngàn cho backlinks cho một cụm từ duy nhất như một neo.

Trang web mới so với trang web Thành lập

Là trang web của bạn mới và nó chỉ có một vài backlinks tự nhiên? Hoặc trang web của bạn cũng như thành lập và hiện nó có một hồ sơ backlink lành mạnh với hàng ngàn liên kết tự nhiên? Nhiều trang web được thiết lập có xu hướng có hồ sơ backlink thành lập hơn và khó khăn hơn nhiều để nhắm mục tiêu thành công với một cuộc tấn công SEO tiêu cực hơn một trang web mới.

Động cơ để tấn công

Lấy xuống một trang web đối thủ cạnh tranh không phải là động cơ duy nhất để xây dựng các liên kết chất lượng thấp đến một trang web. Đôi khi, kẻ gửi thư rác sẽ xây dựng các liên kết chất lượng thấp để giúp tăng vốn chủ sở hữu của các liên kết trỏ đến trang web của họ từ trang web của bạn.

Tiêu cực SEO liên kết cuộc tấn công đó tập trung vào giảm bớt khả năng hiển thị tìm kiếm hữu cơ của một trang web có xu hướng nhắm mục tiêu đến trang chủ, backlinks chất lượng thấp có xu hướng để trỏ đến trang chủ. Ngược lại, tiêu cực SEO liên kết các cuộc tấn công được nhắm mục tiêu để thúc đẩy liên kết hiện có trên một trang có xu hướng xuất hiện sâu sắc hơn trên một trang web, backlinks chất lượng thấp có xu hướng để trỏ đến sâu sắc hơn về một trang web, thường là khu vực có nội dung người dùng tạo ra.

Chức vụ của Google trên tiêu cực SEO

Vì lợi ích của việc toàn diện về cuộc thảo luận của chúng ta về chủ đề này,dịch vụ seo website sẽ không ổn không thảo luận về vị trí của Google về SEO tiêu cực liên kết trên. Vị trí của Google về SEO tiêu cực là có thể, nhưng khó khăn , theo Matt Cutts, người đứng đầu nhóm webspam của Google:

Năm ngoái, Google sửa đổi từ ngữ chính thức của mình về SEO tiêu cực , nói rằng “Có hầu như không có đối thủ cạnh tranh có thể làm để làm hại thứ hạng của bạn hoặc trang web của bạn bị loại bỏ từ chỉ mục của chúng tôi” để “Google làm việc chăm chỉ để ngăn chặn quản trị web khác từ việc có thể làm hại thứ hạng của bạn hoặc có trang web của bạn ra khỏi chỉ số của chúng tôi. ”

Cutts về cơ bản đã nói rằng tất cả những tuyên bố của thành công tiêu cực SEO tấn công Google đã nhìn vào không nắm giữ lên.

Vì vậy, ở mức tối thiểu, Google cấp cho rằng nó có thể thực hiện thành công một cuộc tấn công SEO tiêu cực. Hơn nữa, một số chuyên gia tiếp thị thừa nhận rằng bởi vì nhóm webspam của Google đã trở nên hung hăng hơn trong việc kiểm soát hoạt động mà họ tin là thư rác, nó bây giờ là dễ dàng hơn để thực hiện một số loại tấn công SEO tiêu cực. Điều này đặc biệt đúng về các hoạt động thuộc chương trình liên kết trong các Nguyên tắc Webmaster của Google.

Một số ví dụ SEO tiêu cực

Bây giờ chúng ta hãy xem xét hai ví dụ tương phản của các cuộc tấn công SEO tiêu cực đã được xác nhận của tác giả, một trong số đó đã không thành công, và một trong số đó đã thành công.

Tấn công không thành công

Tấn công đặc biệt này đã được trên một trang web đã được đăng ký vào năm 1998 và nó không phải là trong một niche ồ ạt cạnh tranh. Trang web này có một diễn đàn trên nó. Một spammer sử dụng diễn đàn này để làm một loại hình liên kết cuộc tấn công bằng cách sử dụng trang web mà tôi đang tham khảo như một trang web trong một chuỗi liên kết.

Các spammer thêm liên kết diễn đàn thư rác với neo văn bản vào bình luận mới về chủ đề cũ, nơi điều hành ít có khả năng nhìn thấy chúng, nếu có ai có thể quản lý diễn đàn này để bắt đầu với.Những ý kiến ​​với neo liên kết văn bản phong phú đã được thêm vào khoảng 20 chủ đề.

Sau khi các ý kiến ​​đã được công bố, các spammer sau đó xây dựng hàng ngàn các liên kết đến các thư rác trang bình luận diễn đàn khác nhau với các cụm từ dược phẩm. Các trang web cụ thể bị tấn công không phải là về dược phẩm.

Khi tôi kéo lên neo văn bản của trang web này, tôi phát hiện ra rằng tất cả các cụm từ hàng đầu trong phân phối neo văn bản là cho các cụm từ dược phẩm khác nhau. Để minh họa, tôi đã phải di chuyển qua để dưới cùng rất để xem liên kết thực sự của họ. Tuy nhiên, khi bạn nhìn vào lưu lượng truy cập của trang web này, nó là rất ổn định.

Lý do tại sao tấn công này đã không làm việc

 • Neo văn bản gửi đến các trang web không phù hợp với chủ đề của trang web ở tất cả (điều này đã làm với mục đích của các spammer, là không để spam trang web nhưng gửi backlinks đến một trang web dược phẩm).
 • Trước khi tấn công, trang web không có neo liên kết văn bản phong phú.
 • Vụ tấn công là một cuộc tấn công một lúc.
 • Khi quản trị trang web tìm thấy cuộc tấn công này, họ ngay lập tức loại bỏ các ý kiến ​​và thực hiện diễn đàn của họ tư nhân, để tất cả các hình thức liên kết các ý kiến ​​đã không còn được lập chỉ mục.

Tấn công thành công

Trang web cụ thể này đã được đăng ký vào cuối năm 2011 và trong một niche cạnh tranh thực sự. Tên miền trang web cũng là một trận đấu từ khóa một phần, mà là để nói rằng tên miền của họ bao gồm từ khóa mục tiêu nhưng các tên miền không chỉ là một từ khóa.

Xây dựng liên kết, trang web cụ thể này đã có một số thư mục liên kết với neo thương hiệu và một số văn bản gửi bài viết cũng liên kết với thương hiệu chỉ trở lại trang web của họ. Cũng có một số liên kết diễn đàn mà chỉ quay lại trang web của họ với chỉ URL.

Như vậy, bởi vì một số các thư mục không phải là tốt nhất, họ không phải là trong khu phố liên kết tốt nhất. Cũng có một vài liên kết đã neo văn bản phong phú, tuy nhiên, con số này lên đến dưới 10 tên miền gốc liên kết.

Trong 7 tháng đầu tiên của cuộc sống của trang web này, trang web đã được bay cùng và xây dựng bảng xếp hạng trong vài đuôi dài và một vài cụm từ giữa đuôi. Nhìn chung, các trang web đã làm khá tốt về số lượng du khách.

Trong mùa hè hoặc đầu mùa thu năm ngoái, các trang web giao thông từ Google hữu cơ giảm gần như hoàn toàn. Những gì đã thấy được rằng trong ba tháng liên tiếp trước khi bị đánh, một đối thủ cạnh tranh đang xây dựng neo văn bản chất lượng thấp liên kết phong phú cho trang chủ của trang web này. Nếu bạn nhìn vào lịch sử liên kết Majestic SEO, bạn sẽ thấy rất ít liên kết được xây dựng mỗi tháng tiếp theo một đường gấp khúc nhảy trong số các liên kết mới.

Sidebar: Với các lý do trên,dịch vụ SEO website giá rẻ nghĩ rằng một số độc giả có thể thấy rằng có một gánh nặng lớn hơn bằng chứng trên tôi để chứng minh rằng các trang web nói trên đã được nhấn vượt quá một nghi ngờ hợp lý. Tôi nghĩ về lặn vào trong này chi tiết hơn nhưng tôi đã chọn không vì nó nằm ngoài phạm vi của mục đích của bài viết của tôi nói chung. Tuy nhiên, tôi sẽ nói rằng bản thân mình và theo đánh giá ngang hàng có thể xác định một mối tương quan trực tiếp giữa các thả và liên kết xây dựng đối thủ cạnh tranh.

Lý do tại sao tấn công này Làm việc

 • Trang web này là một niche rất cạnh tranh, Google có thể theo dõi một chút chặt chẽ hơn so với các trang web trên.
 • Trang web này rất mới, đó là dưới một năm tuổi tại thời điểm đó nó bị đánh.
 • Trang web này đã không có một hồ sơ backlink mạnh. Mặc dù, trang web này đã được rất thận trọng về các chỉ số thư rác rõ ràng như neo văn bản – so sánh với phần còn lại của trang web trong niche cụ thể này – hồ sơ backlink của họ vẫn không phải là trong khu phố lớn nhất.
 • Tại thời điểm đó họ bị trúng đạn, họ chỉ xây dựng một số liên kết quả treo thấp chỉ để có được tìm thấy. Bởi vì họ không có một hồ sơ backlink thành lập, họ rất dễ bị tổn thương, ngay cả các cuộc tấn công không phức tạp.

Takeaways Từ ví dụ trên

Trang web mới

Nếu bạn có một trang web mới, bạn dễ bị tổn thương, đặc biệt là nếu bạn đang ở trong một niche cạnh tranh.

 • Tập trung chủ yếu vào trực tuyến PR [quan hệ công chúng, không PageRank] và liên kết xây dựng thương hiệu cho ít nhất là vài tháng đầu tiên sau khi ra mắt trang web.
 • Hãy chắc chắn để theo dõi liên kết trong nước của bạn ít nhất mỗi tháng một lần cho năm đầu tiên của cuộc đời của trang web của bạn. Bắt đối thủ cạnh tranh dựa trên các cuộc tấn công liên kết đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều đau đớn sau.
 • Tránh khu dân cư liên kết chất lượng thấp hoặc bất kỳ loại trình liên kết xây dựng dựa trên, nếu có thể, kể từ khi các trang web sẽ tự do liên kết với bạn cũng sẽ tự do liên kết tới các trang web khác, có thể không có liên quan hoặc chính nó có thể sử dụng chiến thuật liên kết chất lượng thấp.

Trang web thành lập

Nói chung, các trang web được thiết lập là an toàn hơn nhiều từ tiêu cực liên kết các cuộc tấn công SEO.

Nếu bạn quản lý một trang web thành lập hoặc một trang web mà chủ yếu dựa vào nội dung do người dùng tạo, vẫn còn biết làm thế nào bạn quản lý các liên kết đi, ngay cả khi bạn tự động quấn ra các liên kết ràng buộc trong người dùng tạo ra nội dung trong nofollow.

Phải làm gì nếu bạn đã bị ảnh hưởng

Mặc dù chính xác bước tiếp theo để làm gì nếu bạn bị ảnh hưởng bởi một liên kết tấn công SEO tiêu cực thay đổi tùy theo tình huống duy nhất của bạn, đây là một số gợi ý chung:

Phạm vi đánh giá của Hit

 • Được trang chủ bị ảnh hưởng? Được trang con bị ảnh hưởng? Hoặc kết hợp cả hai?
 • Kiểm tra lưu lượng truy cập của bạn trong phân tích và các công cụ quản trị trang web. Là có bất kỳ biến động hay suy giảm trong giao thông?
 • Kiểm tra các công cụ quản trị trang web cho một cảnh báo liên kết không tự nhiên.

Chối bỏ các liên kết rác

Gửi disavows cho cả Google và Bing . Phủ nhận các liên kết từ các cuộc tấn công thư rác.

Nếu bạn quên giao thông và nhận một liên kết Cảnh báo không tự nhiên …

Share this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video