Ask.Com gắn cờ người nổi tiếng

Có một công việc cụ tìm kiếm tốt hơn nếu nó có thể tìm ra hay không một truy vấn tìm kiếm là một cái tên?

The folks tại Ask.com xuất hiện suy nghĩ như vậy, và thậm chí muốn biết nếu tên là của một người nổi tiếng. Tôi không chắc chắn làm thế nào họ đánh giá sự nổi tiếng, nhưng họ có một phương pháp để đánh dấu tên của các nổi tiếng, cũng như tên mà hình như cái tên, và tên đó thực sự không phải là tên (Brandy Alexander, bất cứ ai?)

hình ảnh của ngôi sao nhạc rap 50 cent từ Ask.com trang kết quả tìm kiếm

Quá trình này được mô tả trong một ứng dụng bằng sáng chế từ Ask, và chi tiết về làm thế nào họ có thể đi về để tìm hiểu xem “Usher” hoặc “50 Cent” hoặc “Attila the Hun” đề cập đến người, hoặc một cái gì đó khác hoàn toàn.

Hệ thống và phương pháp để dự đoán nếu một truy vấn là một tên
Được phát minh bởi Eric J. Glover, Apostolos Gerasoulis và Vadim Bích
US Patent Application 20070239735
Đăng ngày 11 Tháng 10 năm 2007
Nộp: 05 tháng tư năm 2006

Trừu tượng

Một hệ thống và phương pháp để dự đoán nếu một truy vấn là một cái tên được cung cấp. Phương pháp này bắt đầu bằng cách cung cấp một truy vấn đầu vào. Một cơ sở dữ liệu tên, có một danh sách tên, cái tên nổi tiếng và các truy vấn được biết đến không phải là một cái tên được tìm kiếm để xác định xem các truy vấn đầu vào là một cái tên, một tên nổi tiếng hay không một cái tên.

Nếu truy vấn không nằm trong cơ sở dữ liệu dịch vụ seo tên, truy vấn được xử lý thông qua một “trông giống như một tên” chức năng để xác định xem các truy vấn là một cái tên. Hệ thống và phương pháp để phân loại các chuỗi từ như tên, không tên, và cái tên nổi tiếng cũng được cung cấp. Hệ thống và phương pháp để tạo cơ sở dữ liệu tên cũng được cung cấp.

Các ứng dụng bằng sáng chế đi vào nhiều chi tiết về tên như thế nào nổi tiếng và tên tuổi không nổi tiếng, cũng như cụm từ mà có thể xuất hiện được tên nhưng không phải là, được đánh dấu bởi hệ thống.

Nó có thể làm điều này bằng cách nhìn vào một cơ sở dữ liệu tên, hoặc nếu thấy các từ trong cụm từ xuất hiện là tên một cách độc lập (Brandy Alexander, ví dụ), hoặc bằng cách nhìn vào kết quả tìm kiếm cho cụm từ để xem kết quả bao gồm những từ như ” Tiểu sử “hoặc” câu lạc bộ fan hâm mộ “hoặc các điều khoản khác hiện lên, chỉ ra rằng thuật ngữ này là một cái tên. Ví dụ, một tìm kiếm cho “Brandy Alexander” có thể bật lên các trang web nước uống công thức thay vì các trang tiểu sử.

Các ứng dụng bằng sáng chế không đi vào chi tiết về những gì nó có thể làm gì với cái tên nổi tiếng khi họ đang tìm kiếm, nhưng bạn có thể nhìn thấy bằng cách nhìn vào kết quả cho Robert Johnson hay Tupac rằng họ có ý định để hiển thị một tập hợp khá phong phú các kết quả tìm kiếm dịch vụ seo website cho truy vấn liên quan đến những người nổi tiếng.

Tôi cảm thấy hơi tiếc cho nghiên cứu âm nhạc nổi tiếng Alfred Einstein, người thấy mình hiển thị trong kết quả tìm kiếm Ask.com với hình ảnh của Albert Einstein nổi tiếng hơn.

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video