10 tuy tắc SEO Blog thành công

Quy tắc SEO Blog là gì ??? làm sao để thành công với SEO blog . Thành công hay thất bại phụ thuộc vào mục tiêu của bạn, Dịch vụ seo Website xin chia sẻ các bạn 10 quy tắc SEO là tất cả mọi thứ bạn cần biết để ở lại đi đúng hướng.

10 quy tắc SEO Blog thành công

10 quy tắc SEO Blog thành công

Cần lưu ý rằng bên cạnh các doanh nghiệp nhỏ đa số người dân theo đuổi thành công trực tuyến là các blogger. Một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất đặc biệt là cho người mới bắt đầu viết nội dung blog là xác định những gì làm việc về SEO và xúc tiến trang web và những gì có thể giúp bạn gặp rắc rối. Rất nhiều các thủ thuật SEO và tư vấn trên web làm cho tình hình tồi tệ hơn bởi vì bạn không biết ai để tin tưởng và lý do tại sao.

Từ kinh nghiệm của chúng tôi xin chia sẻ các bạn, nếu bạn thực hiện chuẩn 10 quy tắc dưới đây mà không có trường hợp ngoại lệ, bạn có nhiều khả năng trở thành một blogger thành công trong việc thích hợp của bạn.

Quy tắc 1 – Hãy chắc chắn rằng tên miền của bạn là ‘sạch’

Tôi bổ sung này như một quy luật làm SEO bởi vì đôi khi điều này là nguyên nhân gốc rễ của những blog. Điều này xảy ra khi người ta mua một tên miền mà không biết lịch sử đằng sau nó.Khi một miền bị trừng phạt bởi Google nó là đôi khi rất khó khăn để phục hồi và điều này làm cho công việc của bạn khó khăn hơn. Người mới bắt đầu có thể đánh mất hy vọng và từ bỏ niềm tin rằng những gì họ đang làm là không tạo ra bất kỳ kết quả trong khi nguyên nhân thực sự của vấn đề là một thực tế rằng các tên miền có một hình phạt.

Tương tự là tình hình khi tên miền của bạn bị trừng phạt sau khi một bản cập nhật của Google.Trong trường hợp này nó có thể được dễ dàng hơn để quên nó đi và bắt đầu sạch sẽ trên một tên miền mới thay vì cố gắng sửa chữa nó bằng cách loại bỏ các hình phạt áp đặt.

Quy tắc 2 – Tạo một trang web chuyên nghiệp

Tôi cũng coi đây là một quy tắc SEO cho các lý do sau đây:

  1. Một trang web thiết kế chuyên nghiệp cũng là SEO tối ưu hóa là hấp dẫn hơn cho người sử dụng và công cụ tìm kiếm
  2. Thiết kế và kinh nghiệm người dùng bây giờ là quan trọng hơn bao giờ hết

Theo thiết kế chuyên nghiệp dịch vụ SEO ( chúng tôi ) không luôn luôn có nghĩa là bạn phải mua một chủ đề hoặc thuê một nhà thiết kế. Tôi chắc chắn rằng có rất nhiều chủ đề miễn phí cho nền tảng blog của bạn được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và với một chút công việc về thiết kế, bạn có thể tạo một trang web đẹp và chuyên nghiệp.

Ngay cả khi bạn phải trả tiền để mua một chủ đề hoặc mất một vài trăm đến thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp, tôi không coi đó là điều cấm kỵ nhất là khi bạn có blog của bạn nghiêm túc.

Cá nhân tôi sử dụng nền tảng WordPress cho tất cả các blog của tôi và các trang web kinh doanh và tôi sử dụng chủ đề trả tiền dựa trên các luận án hoặc Genesys khuôn khổ.

Quy tắc 3 – Tạo một trang web nhanh

Chúng ta đang sống một giai đoạn mà tốc độ cai trị web. Tất cả các công ty công nghệ đang cố gắng để làm cho trang web nhanh hơn và Google đang dẫn đầu bằng cách làm cho sản phẩm của họ nhanh hơn và bằng cách thêm tốc độ là một trong những yếu tố xếp hạng. Mục tiêu của họ là để giúp người dùng tìm thấy những gì họ muốn một cách nhanh nhất có thể, đó là lý do tại sao sản xuất chiếc nhanh, trình duyệt nhanh và họ hoạt động công cụ tìm kiếm phổ biến nhất và nhanh nhất của thế giới!

Một trang web tải nhanh khuyến khích người dùng truy cập nhiều trang giữ cho chúng nhiều thời gian hơn trên trang web. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng các trang web nhanh chóng sản xuất chuyển đổi tốt hơn.

Quy tắc 4 – Đăng ký với Google quyền tác giả

Bài chú chim cánh cụt 2,0 viết blog là về sự tin tưởng và Google tác giả là một trong những cách để xây dựng trang web tin cậy. SEO đã chuyển từ liên kết xây dựng và tầm quan trọng hơn được trao cho tác giả đáng tin cậy và các trang web chất lượng cao .

Google tác giả là một nỗ lực đầu tiên từ Google để phá vỡ sự giấu tên của các trang web và liên kết một bản sắc của con người với nội dung có sẵn trong công cụ tìm kiếm của họ. Mục tiêu của họ là để dành ưu tiên hơn cho những nội dung được sản xuất bởi các chuyên gia và những người được tin cậy so với nội dung được công bố trên các trang web mà không có một thân hợp lệ.

Để tham gia vào Google tác giả bạn cần phải tạo ra một hồ sơ cá nhân Google+ và sau đó kết hợp hồ sơ của bạn với mọi nội dung bạn xuất bản trực tuyến.

Quy tắc 5 – Xuất bản nội dung chất lượng lâu

Có vẻ như là cả chất lượng và số lượng là quan trọng để đạt được thứ hạng cao. Nếu bạn thường xuyên xuất bản nội dung chất lượng cao cũng là hơn 1500 từ, bạn có tốt hơn so với các blogger đã xuất bản nội dung tầm thường mà cũng là ngắn chiều dài.

Một số người có thể không đồng ý rằng chiều dài nội dung là quan trọng đối với bảng xếp hạng nhưng đối với một số hốc này là 100% sự thật. Thử nghiệm của tôi đã chỉ ra rằng bài báo thư rác hơn 1.500 từ có nhiều khả năng để xếp hạng cao hơn so với bài viết ngắn hơn nhưng cách tốt nhất để tìm hiểu xem điều này là đúng hay không là kiểm tra với thích hợp của bạn.Tìm trên Google với một số điều khoản và kiểm tra các vị trí hàng đầu. Nếu kết quả trả về đáp ứng các quy định trên thì có lẽ hầu hết những tuyên bố được áp dụng cho thích hợp của bạn là tốt. xem tại đây

Quy tắc 6 – Thực hiện 10 lời khuyên SEO Copywriting

Khi bạn đã sẵn sàng để xuất bản bài đăng blog tiếp theo của bạn, trước khi nhấn nút xuất bản chắc chắn rằng bạn đã làm chuẩn 10 mẹo SEO copywriting . Thích hợp copywriting có thể giúp nội dung tốt nổi bật hoặc thậm chí làm cho không để nội dung tốt đẹp hơn.

Quy tắc 7 – Đừng quên về SEO trên trang

Bạn không có thể tham khảo quy tắc SEO mà không tính đến tài khoản trên trang SEO .Trong một số trường hợp, tôi sẽ nói rằng các quy tắc SEO và SEO trên trang là những điều tương tự nhưng cách mà các ngành công nghiệp SEO đang thay đổi, làm cho nó cần thiết để phân biệt giữa hai người. Nội quy SEO bao gồm một khu vực rộng lớn hơn mà đi bên ngoài ranh giới của một trang web trong khi SEO trên trang là về trang riêng của mình và làm thế nào để tối ưu hóa tốt hơn.

Quy tắc 8 – Xã hội

Xã hội là cách mới để tiếp thị trang web của bạn. tiếp thị truyền thông xã hội là một phần tích hợp của tiếp thị kỹ thuật số và một trong những cách hiệu quả nhất để quảng bá website và thương hiệu của bạn trên web.

Bên cạnh những khía cạnh tiếp thị, bởi “xã hội hóa” bạn không chỉ mang lại lợi ích về SEO nhưng bạn cũng có được lợi nhuận tối đa từ những nỗ lực xúc tiến của bạn.

Quy tắc 9 – Hãy cẩn thận với off page SEO

Đây không phải là thời gian phải thực hành liên kết xây dựng. Nếu bạn vẫn tin rằng SEO là về xây dựng liên kết để đạt được thứ hạng sau đó bạn đang sống trong thập kỷ sai! Sau tháng 4 năm 2012 SEO đã thay đổi và tập trung là một lần nữa vào việc tạo ra các trang web chất lượng cao và ít hơn vào cố gắng vận dụng thuật toán của Google.

SEO Off Page là quan trọng nhưng các quy tắc đã thay đổi và thực tiễn áp dụng của quá khứ sẽ giúp bạn có được vào rắc rối. Thay vì đổ xô vào việc tạo ra các liên kết chất lượng thấp, mua các gói liên kết hoặc thuê một công ty SEO giả, bạn sử dụng tốt hơn thời gian và tiền bạc của bạn một cách hiệu quả bằng cách tạo ra nội dung chất lượng hàng đầu hoặc giao cho sự hiện diện web của bạn thành một công ty SEO đáng tin cậy .

Quy tắc 10 – Tôn trọng khán giả của bạn

SEO là về người sử dụng và một trong những điều bạn cần làm là tôn trọng khán giả của bạn.Đối với quan điểm của tôi đã làm với:

Cung cấp thông tin chính xác – không ai có thể nói cho bạn biết những gì để viết trong blog của bạn nhưng nếu bạn cung cấp thông tin không chính xác là như nói với độc giả của bạn không tin tưởng bạn một lần nữa

Cung cấp cập nhật thông tin – không ai muốn đọc tin tức đã lỗi thời hoặc thông tin. Ngay cả khi nó là một bài báo cũ, nếu có những phát triển mới trong khu vực trách nhiệm của bạn để cập nhật trang để phản ánh những thay đổi gần đây.

Làm cho trang web của bạn truy cập vào một số thiết bị – Bạn không thể giả định rằng tất cả người dùng sử dụng cùng một trình duyệt hoặc thiết bị truy cập web. Một số người sử dụng máy tính để bàn, trong khi những người khác thích sử dụng máy tính bảng và điện thoại di động. Một trang web tôn trọng khán giả của họ sẽ đảm bảo rằng kinh nghiệm người dùng là bất kể cùng một thiết bị được sử dụng.

Kết luận

Như một blogger người đang tìm kiếm con đường nhanh chóng bí mật để thành công, bạn có thể đã đọc một số kỹ thuật làm thế nào để thúc đẩy nội dung của bạn và có được thứ hạng hàng đầu trong Google nhưng sự thật là đơn giản và khá nhiều những gì tôi đã vạch ra trong 10 SEO quy tắc trên. Không tin vào phép lạ hoặc trong sửa chữa nhanh chóng, tập trung vào công việc của bạn.

Chúc các SEOER thành công. ( Bản quyền thuộc về : dichvuseoweb.com.vn ) Ghi rõ nguồn khi phát hành lại bài này của chúng tôi

Share this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of