Ngày nay, dịch vụ công nghệ thông tin đang là xu hướng thiết thực với cuộc sống của bạn. Bạn hay đọc báo điện tử, xem thể thao, xem phim, truyện cười … bạn đều phải thông qua internet.Bạn thường xuyên tra cứu thông tin, tìm các tài liệu thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing…? Bạn đã từng nghĩ đến việc quảng bá website, sản phẩm, dịch vụ của bạn đến hơn 30 triệu người Việt Nam hàng ngày ? Có cách nào để doanh nghiệp có thể khẳng định thương hiệu, quảng bá đến thị trường thế giới với chi phí hợp lý, đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ? Câu trả lời là có, chỉ cần bạn làm sao để website của bạn đạt được thứ hạng cao trong các bộ máy tìm kiếm. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang có dự định triển khai những kế hoạch giống bạn. Làm sao để bạn hơn họ? Làm sao để khách hàng nhanh chóng biết tới bạn?

dịch vụ Seo website chuyên nghiệp

dịch vụ Seo website chuyên nghiệp

Vậy SEO là gì?

SEO (viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, dịch tiếng Việt nghĩa là Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) là tập hợp các phương pháp làm tăng thứ hạng của trang web trong các trang kết quả tự nhiên của các công cụ tìm kiếm nhằm tăng lưu lượng truy cập tới website của bạn.

Bạn đã bao giờ nghĩ tới SEO chưa?

Nếu đặt vào địa vị của chúng tôi. Với tư duy website là bộ mặt của doanh nghiệp, nó không chỉ đơn thuần chỉ là website, nó còn mang sứ mệnh quảng bá thương hiệu, bán hàng hiệu quả trên Internet. Website có mặt trên top kết quả tìm kiếm cũng như cửa hàng ở mặt phố lớn đông người qua lại, điều đó giúp cho thương hiệu và sản phẩm của bạn được nhiều người nhìn thấy.

Dịch vụ SEO website là dịch vụ tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm nhằm tăng thứ hạng của website với những từ khóa mục tiêu trên trang kết quả tìm kiếm, dịch vụ SEO có thể coi là một ứng dụng của mạng internet nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu và dịch vụ cho các khách hàng dựa trên các công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm luôn tìm mọi cách để đưa cho người dùng những website tốt nhất đúng như mong muốn của họ, đó là mấu chốt công nghệ của dịch vụ này. So với các hình thức quảng cáo “báo trí, băng rôn, truyền hình,…” thông thường, với dịch vụ SEO các bạn sẽ nhanh chóng thấy được những đặc điểm của loại hình này tốt hơn rất nhiều so với các loại hình cổ điển. Các bạn không cần quá nhiều chi phí để quảng bá hình ảnh của mình tới người tiêu dùng. Cũng không phải đau đầu suy nghĩ về chiến dịch quảng bá thương hiệu, quảng bá hình ảnh công ty, các chuyên gia SEO pro của Dịch vụ seo website chuyên nghiệp NaNo sẽ giúp bạn thoát khỏi những vấn đề này. Với mong muốn đưa tới khách hàng một sự lựa chọn mới để quảng bá website hiệu quả chúng tôi quyết tâm đưa dịch vụ SEO là sản phẩm chuyên nghiệp để đem lại sự khác biệt vượt trội.

Lợi ích khi sử dụng SEO

Việc làm SEO cũng đem lại rất nhiều lợi ích khác cho trang web của bạn, bao gồm:

– Tăng lưu lượng truy cập có liên quan tới website

– Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website

– Tăng nhận thức về thương hiệu của khách hàng về công ty

– Làm SEO giúp cải thiện hiệu suất website

– Làm SEO giúp cải thiện khả năng hữu dụng của website.

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp tại Công ty NaNo sẽ được triển khai theo quy trình cụ thể và cam kết thực hiện đúng các hướng dẫn của Google, không sử dụng các hình thức không chính thức (black SEO) gây nguy hại đến website của doanh nghiệp, quy trình cụ thể:

  1. Phân tích hiện trạng website, phân tích đối tượng khách hàng, phân tích đối thủ cạnh tranh.
  2. Xác định từ khóa phù hợp với lĩnh vực ngành nghề ( hay còn gọi là SEO audit).
  3. Lên kế hoạch và chiến lược cụ thể trước khi tiến hành các chiến dịch đẩy từ khóa lên Google.
  4. Chọn lựa các trang đích đến phù hợp trên kết quả tìm kiếm Google với những từ khóa cụ thể (landing page).
  5. Tối ưu hóa trong website ( Tối ưu hóa Onpage: Nội dung và cấu trúc website).
  6. Quảng bá website với cộng động internet (tối ưu hóa Offpage).
  7. Duy trì thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, theo dõi, báo cáo cụ thể trong từng giai đoạn triển khai chiến dịch.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ seo website chuyên nghiệp của chúng tôi hoặc yêu cầu được hỗ trợ tư vấn dịch vụ SEO xin vui lòng điện thoại chúng tôi theo * Email: adichvuseowebsite@gmail.com

thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video