Kỹ năng quản lý cá nhân bán hàng trong kinh doanh ( phần 3)

 

9. Bảo vệ sức khỏe của bạn

          Một phần quan trọng để thành công trong trò chơi bên ngoài là bảo vệ sức khỏe của bạn một cách cẩn trọng. Ăn đúng loại thực phẩm – thứ thực phẩm có thể cung cấp cho bạn sức mạnh và năng lượng.

 

           Hãy tránh ba loại thực phẩm được coi là “chất độc trắng” sau: muối, đường và các sản phẩm làm từ bột mì trắng. Cả ba loại thực phẩm này lấy đi rất nhiều năng lượng và làm giảm sự nhiệt tình cũng như khả năng bán hàng hiệu quả của bạn. Thay vào đó, hãy ăn nhiều thức ăn có hàm lượng protein cao, giúp tăng cường cơ bắp và bồi bổ não bộ giúp bạn luôn sung sức và minh mẫn để đạt được hiệu quả ở mức cao.

 

Female executive using phone and computer at office

10.Ăn mặc phù hợp

          Hãy chăm chút cho vẻ ngoài của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn trông thật tuyệt, giống như một người chiến thắng ở mọi phương diện. 95% ấn tượng ban đầu mà bạn tạo ra cho những người khác sẽ được quyết định bởi quần áo của bạn, bởi ngay cả trong một ngày ấm áp, quần áo cũng che chắn đến 95% cơ thể bạn. Khuôn mặt, mái tóc và sự chỉn chu cũng vô cùng quan trọng trong việc định hình hình ảnh tự tin và đáng tin cậy ở bạn. Hãy quan sát những người được trả lương cao nhất trong ngành của bạn, sau đó học hỏi cách ăn mặc và điệu bộ của họ.

11.Có một hình thể khỏe khoắn

          Bạn cần khoảng 200 phút tập thể dục mỗi tuần để có được một cơ thể săn chắc, rắn rỏi và khỏe mạnh. Điều này không có nghĩa là bạn phải luyện tập như vận động viên thi Olympic mà chỉ đơn giản là bạn nên đi bộ nửa giờ mỗi ngày hoặc tham gia một môn thể thao có cường độ mạnh hơn.

Tập thể dục nên là việc đầu tiên được thực hiện vào buổi sáng, ngay sau khi bạn thức dậy, trong khoảng 30 đến 60 phút. Tập thể dục vào buổi sáng giúp tăng cường lượng máu chứa oxy lên não, khiến bạn tỉnh táo và sáng tạo hơn trong cả ngày.

Một yếu tố quan trọng khác nữa để thành công trong kinh doanh là mức năng lượng của bạn. Trong thuyết trình trước công chúng, mức năng lượng của người diễn giả có lẽ là yếu tố quan trọng

nhất để buổi diễn thuyết thành công – và trong bán hàng cũng vậy.

12.Dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi

        Nếu đang làm việc năm ngày một tuần, thì bạn nên đi ngủ sớm vào cả năm ngày đó. Bạn cần bảy đến tám tiếng để ngủ mỗi đêm, và có thể là nhiều hơn, nếu bạn cần nghỉ ngơi thật thoải mái để có khả năng thực hiện những giao dịch bán hàng hiệu quả nhất trong cả ngày hôm sau.

 

 

Share this post


thiết kế logo theo phong thủy là rất cần thiết trong chiến dịch marketing quảng cáo video